Tiếng Anh Học thuật

Giới thiệu khóa học

Các khoá tiếng Anh học thuật được thiết kế nhằm giúp học viên làm quen với các tình huống giao tiếp trong bối cảnh các môi trường học tập nói tiếng Anh. Đồng thời, học viên có cơ hội thực hành các kỹ năng học thuật cơ bản như viết luận, viết báo cáo, nghe-ghi, tìm kiếm-phân tích-trình bày thông tin…
Khóa học là bước đệm giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho việc học tập tại các trường quốc tế ở Việt Nam hoặc đi du học. Ngữ liệu và phương pháp giảng dạy của các khóa học tương thích với nội dung của Khung Chuẩn Chung Châu Âu Về Ngôn Ngữ (CEFR) và các bài thi tiếng Anh học thuật quốc tế như IELTS, TOEFL iBT…

Nội dung khóa học:

Chương trình Tiếng Anh học thuật được OEA Vietnam thiết kế đặc biệt dựa theo nhu cầu của học viên. Nội dung chương trình tập trung vào:
• Phát triển kỹ năng tiếng Anh cho mục đích giao tiếp học thuật (viết luận, viết báo cáo, nghe-ghi, tìm kiếm-phân tích-trình bày thông tin, …);
• Mở rộng vốn từ vựng, củng cố các kiến thức ngữ pháp nhằm giúp học viên sử dụng tiếng Anh một cách chính xác, hiệu quả;
• Làm quen với các tình huống giao tiếp trong bối cảnh các môi trường học tập nói tiếng Anh;
• Củng cố & mở rộng kiến thức nền tảng, qua đó phát triển tư duy phản biện và đa chiều vốn cần thiết cho việc học tập ở bậc cao.

Phương pháp dạy và học tại OEA Vietnam

Phương pháp tiếp cận lấy người học làm trung tâm (Learner-centered approach) cho quá trình giảng dạy và học tập được OEA Vietnam áp dụng nhằm đáp ứng tốt nhất các phong cách, tốc độ học tập và sở thích khác nhau của người học, và  đặc biệt là gắn quá trình học tập với nền tảng, trải nghiệm và nhu cầu của người học.

Phương pháp giảng dạy và học tập dựa trên nhiệm vụ (TBT & TBL) cũng được đưa vào quá trình học tập và giảng dạy tại OEA Vietnam. Cách tiếp cận này cung cấp cho người học cơ hội học và thực hành các kiến thức, kỹ năng thông qua các nhiệm vụ, tình huống và bối cảnh giao tiếp thực tế và gần gũi với mình. Qua đó, người học có thể tự khám phá những thứ cần biết, cần học và phát triển các kỹ năng và kiến thức ngôn ngữ nhằm hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Thông qua việc áp dụng phương pháp tiếp cận dựa trên nhiệm vụ giao tiếp và lấy người học làm trung tâm, người học vừa là chủ thể vừa là nguồn lực của quá trình giảng dạy tại OEA Vietnam. Người học tích cực tham gia vào các hoạt động trong lớp học và quyền tự chủ của người học được tối đa hóa với nhiều nhiệm vụ và hoạt động ngoài lớp học khác nhau như bài đọc mở rộng, bài tập dự án và thuyết trình…

Thời lượng và mô hình lớp học:

Thời lượng: 2 buổi/tuần, mỗi buổi 2 tiếng
Mô hình lớp học: 10 – 15 học viên/lớp

Cấu trúc khóa học:

  • Chương trình bao gồm các khoá học:
  • AE 2A, AE 2B, AE 2C, AE 3A, AE 3B với 60 giờ/khoá
  • Giáo viên tham gia giảng dạy: 50% giáo viên nước ngoài – 50% giáo viên Việt Nam

Quy trình nhập học

Kiểm tra xếp lớp:

Học viên cần tham gia bài Kiểm tra trình độ (Nghe, Đọc, Viết + Phỏng vấn với giáo viên OEA) để xác định trình độ Anh ngữ hiện tại của mình. Bộ phận Tư vấn của OEA sẽ tư vấn khóa học phù hợp với trình độ của học viên.

Lịch học:

Phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với Bộ phận Tư vấn OEA Vietnam theo số điện thoại: (024) 3232-1318 hoặc hoặc Hotline 0982-223-1318 được tư vấn lịch học phù hợp.

Chi phí khóa học:

  • Kiểm tra đầu vào: Miễn phí (nếu theo lịch của OEA).
  • Học phí:               8.900.000 đồng/khóa học.

Lý do bạn nên chọn OEA Vietnam:

  • Giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam tham gia giảng dạy đảm bảo đầy đủ bằng cấp chuyên môn, chứng chỉ sư phạm và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho học sinh.
  • Sổ liên lạc điện tử qua email hàng tuần giúp phụ huynh theo dõi và nắm bắt được nội dung các buổi học và tình hình của con trên lớp.
  • Báo cáo tình hình học tập và sự tiến bộ của học viên vào buổi họp phụ huynh cuối khóa.
  • Học viên sẽ nhận được chứng chỉ của OEA Vietnam sau khi hoàn thành khóa học với điều kiện đạt tối thiểu 60% kết quả kiểm tra cuối khóa & tham gia ít nhất 75% thời lượng học.
  • Được ưu đãi 5% học phí khi tham gia khóa học tiếp theo tại OEA Vietnam.
Đăng ký