Tiếng Anh Mẫu Giáo

Giới thiệu khóa học:

Các khóa học dành cho lứa tuổi mẫu giáo (từ 4 đến 6 tuổi) được thiết kế nhằm:
• Giúp trẻ tiếp xúc tiếng Anh bản xứ ngay từ lúc nhỏ;
• Xây dựng sự tự tin và niềm yêu thích với tiếng Anh, đặc biệt là phát âm tiếng Anh;
• Giúp trẻ nắm được các khái niệm và từ vựng tiếng Anh cơ bản phù hợp với lứa tuổi;
• Giúp trẻ nắm được cách diễn đạt, cụm từ, mẫu câu ngắn theo nội dung từng khóa học cụ thể;
• Sử dụng được các từ, mẫu câu đã được học một cách tự tin và tự nhiên trong và ngoài lớp học.
Các khóa học của OEA đều tích hợp 5 yếu tố chủ chốt trong giáo dục là văn hóa (culture), giao tiếp (communication), khả năng phối hợp (collaboration), tư duy phản biện (critical thinking) và tính sáng tạo (creativity). 

Nội dung khóa học:

Học viên được học các từ, khái niệm cơ bản phù hợp với lứa tuổi như màu sắc, hình khối, học đếm, học tên các loại rau củ, động vật nuôi… bằng tiếng Anh nhằm phát triển các kỹ năng giao tiếp, khả năng phản xạ tiếng Anh của trẻ ngay từ khi còn nhỏ, đồng thời giúp bé mạnh dạn và tự tin khi đứng trước đám đông. Hình thức học tập đa dạng như học hát bằng tiếng Anh, học hội thoại đơn giản, đóng kịch, chơi các trò chơi ngôn ngữ giúp tăng cường khả năng tiếp thụ tự nhiên của trẻ.

Phương pháp dạy và học tại OEA Vietnam:

Phương pháp tiếp cận lấy người học làm trung tâm (Learner-centered approach) cho quá trình giảng dạy và học tập được OEA Vietnam áp dụng nhằm đáp ứng tốt nhất các phong cách, tốc độ học tập và sở thích khác nhau của người học, và  đặc biệt là gắn quá trình học tập với nền tảng, trải nghiệm và nhu cầu của người học.
Phương pháp giảng dạy và học tập dựa trên nhiệm vụ (TBT & TBL) cũng được đưa vào quá trình học tập và giảng dạy tại OEA Vietnam. Cách tiếp cận này cung cấp cho người học cơ hội học và thực hành các kiến thức, kỹ năng thông qua các nhiệm vụ, tình huống và bối cảnh giao tiếp thực tế và gần gũi với mình. Qua đó, người học có thể tự khám phá những thứ cần biết, cần học và phát triển các kỹ năng và kiến thức ngôn ngữ nhằm hoàn thành các nhiệm vụ được giao.
Thông qua việc áp dụng phương pháp tiếp cận dựa trên nhiệm vụ giao tiếp và lấy người học làm trung tâm, người học vừa là chủ thể vừa là nguồn lực của quá trình giảng dạy tại OEA Vietnam. Người học tích cực tham gia vào các hoạt động trong lớp học và quyền tự chủ của người học được tối đa hóa với nhiều nhiệm vụ và hoạt động ngoài lớp học khác nhau như bài đọc mở rộng, bài tập dự án và thuyết trình…

Thời lượng và mô hình lớp học:

Thời lượng: 1 buổi hoặc 2 buổi/tuần, mỗi buổi 2 tiếng
Mô hình lớp học: 10-15 học viên/lớp

Cấu trúc khóa học: 

Gồm 06 cấp độ, mỗi cấp độ 50 giờ bao gồm:
 • Pre-School 1, Pre-School 2, Pre-School 3 dành cho học viên từ 4-6 tuổi
 • Pre Extension 1, Pre Extension 2, Pri Foundation: dành cho học viên 6-7 tuổi, bắt đầu vào lớp 1 và đang làm quen với bảng chữ cái, tập đọc & viết.

Quy trình nhập học:

Kiểm tra xếp lớp:
Các bé sẽ được giáo viên kiểm tra kỹ năng về tiếng Anh (màu sắc, hình khối, con vật, số đếm…) và Bộ phận Tư vấn OEA Vietnam sẽ tư vấn khóa học phù hợp với trình độ của học viên.
Lịch học: 
Phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với Bộ phận Tư vấn OEA Vietnam theo số điện thoại: (024) 3232-1318 hoặc Hotline 0982-223-1318 để được tư vấn lịch học phù hợp.
Chi phí khóa học:
• Kiểm tra trình độ:  Miễn phí (nếu theo lịch của OEA Vietnam)
• Học phí:                 7.500.000 đồng/cấp độ.

Lý do bạn nên chọn OEA Vietnam:

 • Khóa học được thiết kế với các hoạt động vui nhộn, các trò chơi tương tác vừa học vừa chơi nhằm tạo một môi trường thoải mái, phi áp lực để trẻ có thể tiếp thu ngôn ngữ tự nhiên.
 • 100% giáo viên nước ngoài tham gia giảng dạy đảm bảo đầy đủ bằng cấp chuyên môn, chứng chỉ sư phạm như TESOL, CELTA, TEFL… và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em.
 • Sổ liên lạc điện tử qua email hàng tuần giúp phụ huynh theo dõi và nắm bắt được nội dung các buổi học và tình hình học tập của con trên lớp.
 • Khả năng tiếp thu ngôn ngữ và sự tiến bộ của học viên sẽ được báo cáo vào buổi họp phụ huynh cuối khóa.
 • Học viên sẽ nhận được chứng chỉ của OEA Vietnam sau khi hoàn thành khóa học với điều kiện tham gia ít nhất 75% thời lượng học.
 • Được cung cấp bữa ăn nhẹ trong giờ giải lao.
 • Được ưu đãi 5% học phí khi tham gia khóa học tiếp theo tại OEA Vietnam.

———————————————

Kết nối với OEA Vietnam và cùng học tiếng Anh tại:

Đăng ký

  Đăng ký tư vấn