Luyện thi IELTS

Giới thiệu khoá học:

Các khoá luyện thi IELTS được thiết kế nhằm phát triển các kỹ năng và kiến thức ngôn ngữ tiếng Anh cần thiết để làm tốt bài thi IELTS, qua đó giúp học viên chuẩn bị cho việc học tập và làm việc ở nước ngoài. Khoá học phát triển 04 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết, mở rộng vốn từ vựng của học viên trong các lĩnh vực học thuật khác nhau và giúp học viên nắm chắc các cấu trúc và chức năng ngữ pháp thường được sử dụng trong bài thi IELTS.

Sau khi hoàn thành khoá học, học viên sẽ đạt được các mục tiêu như:

• Phát triển các kỹ năng tiếng Anh học thuật mà bài thi IELTS đánh giá;
• Làm quen với cấu trúc bài thi, câu hỏi, cách tính điểm và thang điểm của bài thi IELTS;
• Làm quen với các chủ đề và các dạng văn bản trong bài thi IELTS;
• Làm quen với các tình huống giao tiếp trong bài thi IELTS;
• Quản lý thời gian hiệu quả khi làm bài thi;
• Phát triển kỹ năng làm bài nhằm đáp ứng được yêu cầu của từng phần thi;
• Có cơ hội làm quen, cọ xát với dạng bài thi qua bài thi mô phỏng của OEA.

Nội dung khóa học:

Tùy theo kết quả xếp lớp, nội dung giảng dạy sẽ được lựa chọn phù hợp với trình độ của học viên, đảm bảo tối đa khả năng tiếp thu & tiến bộ của học viên. Ngoài ra, thời lượng cho từng kỹ năng cũng sẽ được điều chỉnh dựa trên nhu cầu & năng lực thực tế của học viên.

Phương pháp dạy và học tại OEA Vietnam

Phương pháp tiếp cận lấy người học làm trung tâm (Learner-centered approach) cho quá trình giảng dạy và học tập được OEA Vietnam áp dụng nhằm đáp ứng tốt nhất các phong cách, tốc độ học tập và sở thích khác nhau của người học, và  đặc biệt là gắn quá trình học tập với nền tảng, trải nghiệm và nhu cầu của người học.

Phương pháp giảng dạy và học tập dựa trên nhiệm vụ (TBT & TBL) cũng được đưa vào quá trình học tập và giảng dạy tại OEA Vietnam. Cách tiếp cận này cung cấp cho người học cơ hội học và thực hành các kiến thức, kỹ năng thông qua các nhiệm vụ, tình huống và bối cảnh giao tiếp thực tế và gần gũi với mình. Qua đó, người học có thể tự khám phá những thứ cần biết, cần học và phát triển các kỹ năng và kiến thức ngôn ngữ nhằm hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Thông qua việc áp dụng phương pháp tiếp cận dựa trên nhiệm vụ giao tiếp và lấy người học làm trung tâm, người học vừa là chủ thể vừa là nguồn lực của quá trình giảng dạy tại OEA Vietnam. Người học tích cực tham gia vào các hoạt động trong lớp học và quyền tự chủ của người học được tối đa hóa với nhiều nhiệm vụ và hoạt động ngoài lớp học khác nhau như bài đọc mở rộng, bài tập dự án và thuyết trình…

Thời lượng và sĩ số lớp học:

Thời lượng: 2 buổi/tuần, mỗi buổi 2 tiếng
Sĩ số lớp học: 10 – 15 học viên/lớp

Cấu trúc khóa học:

• Chương trình bao gồm các cấp độ IELTS 3, 4, 5 (120 giờ/cấp độ), mỗi cấp độ học trong 02 khóa học.

Lớp luyện thi theo nhu cầu nhóm nhỏ (FastMovers):

Đối với học viên có nhu cầu tham gia luyện thi IELTS với mô hình 1 – 2 học viên/lớp, OEA Vietnam sẽ thiết kế chương trình riêng và tư vấn lộ trình học phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của học viên. Học phí sẽ được tính dựa vào số giờ học viên cần học để đạt được mục tiêu đề ra. Lịch học sẽ theo sự sắp xếp giữa học viên và OEA Vietnam, học viên được lựa chọn mô hình học giáo viên Việt Nam hoặc giáo viên nước ngoài.

Quy trình nhập học

Kiểm tra xếp lớp:

Học viên cần tham gia bài Kiểm tra trình độ (Nghe, Đọc, Viết + Phỏng vấn với giáo viên OEA) để xác định trình độ Anh ngữ hiện tại của mình. Bộ phận Tư vấn của OEA sẽ tư vấn khóa học phù hợp với trình độ của học viên.

Lịch học:

Phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với Bộ phận Tư vấn OEA Vietnam theo số điện thoại: (024) 3232-1318 hoặc tham khảo lịch khai giảng trên website.

Chi phí khóa học:

 • Kiểm tra đầu vào: Miễn phí (nếu theo lịch của OEA).
 • Học phí:                 8.900.000 đồng/khóa học.

Lợi ích khi tham gia học tại OEA Vietnam:

 • Giáo viên tham gia giảng dạy đảm bảo đầy đủ bằng cấp chuyên môn, chứng chỉ sư phạm và có kinh nghiệm luyện thi IELTS.
 • Sổ liên lạc điện tử qua email hàng tuần giúp phụ huynh theo dõi và nắm bắt được nội dung các buổi học và tình hình của học viên trên lớp.
 • Báo cáo tình hình học tập và sự tiến bộ của học viên vào giữa và cuối khóa học.
 • Cơ hội trải nghiệm bài thi thử IELTS Pretest chính thức của Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge.
 • Được cung cấp dịch vụ tư vấn du học miễn phí (chọn trường, ngành học, học bổng) các nước nếu học viên có nhu cầu.
 • Học viên sẽ nhận được chứng chỉ của OEA Vietnam sau khi hoàn thành khóa học với điều kiện đạt tối thiểu 60% kết quả kiểm tra cuối khóa & tham gia ít nhất 75% thời lượng học.
 • Được ưu đãi 5% học phí khi tham gia khóa học tiếp theo tại OEA Vietnam.
Đăng ký

  Đăng ký tư vấn