Pre A1 Starters (YLE Starters)

Giới thiệu bài thi

Bài thi Pre A1 Starters, trước đây còn được gọi là Cambridge English: Starters (YLE Starters), là một trong những bài thi thuộc chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge. Bài thi là bước khởi đầu trong hành trình học Tiếng Anh của trẻ em.

Pre A1 Starters là bài thi đầu tiên trong bộ ba chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge dành cho trẻ em. Các bài kiểm tra này cho các em làm quen với ngôn ngữ tiếng Anh nói và viết thường nhật, và là một cách tuyệt vời để các em xây dựng sự tự tin và cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.

Các bài kiểm tra được thiết kế xung quanh những chủ đề quen thuộc và tập trung vào các kỹ năng cần thiết để giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh thông qua nghe, nói, đọc và viết.

Lợi ích của bài thi Pre A1 Starters

Pre A1 Starters dành cho học sinh từ 7 đến 12 tuổi được thiết kế để giúp các em xây dựng sự tự tin khi mới bắt đầu làm quen với Tiếng Anh. Bài thi Pre A1 Starters ở dưới trình độ A1 (Pre A1) trong Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR). Pre A1 Starters có thể giúp con của bạn thực hiện những bước đầu tiên về việc:

 • hiểu nội dung tiếng Anh cơ bản trên internet.
 • xem sách báo, nghe nhạc, xem truyền hình và phim ảnh bằng tiếng Anh.
 • kết bạn trên toàn cầu.

Với kỳ thi Pre A1 Starters, không có khái niệm đỗ hay trượt. Mọi trẻ dự thi đều được nhận chứng chỉ của Cambridge English nhằm chúc mừng thành tích của các em, xây dựng lòng tự tin và khen thưởng cho các em vì những tiến bộ trong các kỹ năng giao tiếp.

Pre A1 Starters (YLE Starters)

A1 Movers (YLE Movers)

Giới thiệu bài thi

Bài thi A1 Movers, trước đây còn được gọi là Cambridge English: Movers (YLE Movers), là một trong những bài thi thuộc chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge. Bài thi là bước tiếp theo trong hành trình học Tiếng Anh của trẻ em.

A1 Movers là bài thi thứ hai trong bộ ba chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge dành cho trẻ em. Các bài kiểm tra này giúp các em làm quen với ngôn ngữ tiếng Anh nói và viết thường nhật, và là một cách tuyệt vời để các em xây dựng sự tự tin và cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.

Các bài kiểm tra được thiết kế xung quanh những chủ đề quen thuộc và tập trung vào các kỹ năng cần thiết để giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh thông qua nghe, nói, đọc và viết.

Lợi ích của bài thi A1 Movers

A1 Movers dành cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở, và được thiết kế nhằm giúp các em phát triển sự tự tin trong tiếng Anh cũng như xây dựng các kỹ năng ngôn ngữ của mình.

Bài thi A1 Movers được xếp ở Trình độ A1 trong Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR). A1 Movers có thể giúp con bạn:

 • Hiểu các hướng dẫn cơ bản hoặc tham gia vào các cuộc trò chuyện đơn giản.
 • Hiểu thông báo, hướng dẫn hoặc các thông tin cơ bản.
 • Hoàn tất các mẫu đơn cơ bản và viết ghi chú, bao gồm thời gian, ngày tháng và địa điểm.

Với A1 Movers, không có khái niệm đỗ hay trượt. Mọi trẻ dự thi đều được nhận chứng chỉ của Cambridge English nhằm chúc mừng thành tích của các em, xây dựng lòng tự tin và khen thưởng cho các em vì những tiến bộ trong các kỹ năng giao tiếp.

A1 Movers (YLE Movers)

A2 Flyers (YLE Flyers)

Giới thiệu bài thi

Bài thi A2 Flyers, trước đây còn được gọi Cambridge English: Flyers (YLE Flyers) là một trong những bài thi thuộc chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge. Đây là bài thi thứ ba trong số 3 bài thi tiếng Anh có các hoạt động vui nhộn cho trẻ em.

A2 Flyers là bài thi thứ ba trong bộ ba chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge dành cho trẻ em. Các bài kiểm tra này giúp các em làm quen với ngôn ngữ tiếng Anh nói và viết thường nhật, và là một cách tuyệt vời để các em xây dựng sự tự tin và cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.

Các bài kiểm tra được thiết kế xung quanh những chủ đề quen thuộc và tập trung vào các kỹ năng cần thiết để giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh thông qua nghe, nói, đọc và viết.

Lợi ích của bài thi A2 Flyers

A2 Flyers hướng tới học sinh tiểu học và trung học cơ sở và được thiết kế nhằm tạo cho các em sự tự tin để nâng cao hơn nữa trình độ tiếng Anh.Kỳ thi A2 Flyers được xếp ở Trình độ A2 trong Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR). A2 Flyers có thể giúp con bạn:

 • hiểu những bài viết tiếng Anh đơn giản.
 • giao tiếp trong những tình huống quen thuộc.
 • hiểu và sử dụng các cụm từ, các lối diễn đạt cơ bản.
 • tương tác với những người nói tiếng Anh khi họ nói chậm và rõ ràng.

Với A2 Flyers, không có khái niệm đỗ hay trượt. Mọi trẻ dự thi đều được nhận chứng chỉ của Cambridge English nhằm chúc mừng thành tích của các em, xây dựng lòng tự tin và khen thưởng cho các em vì những tiến bộ trong các kỹ năng giao tiếp.

A2 Flyers (YLE Flyers)

A2 Key (KET)

Giới thiệu bài thi

A2 Key thường được biết đến với tên gọi Cambridge English: Key (KET), là một trong hệ thống các chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge. Nếu bạn là người mới học tiếng Anh, thi bài thi lấy chứng chỉ ở trình độ cơ bản này là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Chứng chỉ A2 Key là bằng chứng về khả năng của bạn trong việc sử dụng tiếng Anh để giao tiếp ở những tình huống đơn giản.

Kỳ thi sẽ kiểm tra cả bốn kỹ năng tiếng Anh – đọc, viết, nghe và nói.

Bài kiểm tra này giúp bạn tự tin để tiếp tục học cho các kỳ thi ở cấp độ cao hơn, như B1 Preliminary và B2 First.

A2 Key bao gồm bài thi A2 Key (KET) hoặc A2 Key for Schools (KETfS). Hai bài thi có chung một dạng thức và đánh giá cùng trình độ ngôn ngữ. A2 Key for Schools có nội dung và chủ đề phù hợp với sự quan tâm và kiến thức của học sinh, do vậy đây là bài thi phù hợp với các thí sinh đang là học sinh phổ thông.

Lợi ích của bài thi A2 Key

A2 Key là văn bằng chứng chỉ trình độ cơ bản chứng tỏ rằng bạn có thể sử dụng tiếng Anh để giao tiếp trong các tình huống đơn giản. A2 Key được xếp ở Trình độ A2 trong Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR). Đạt đến cấp độ này nghĩa là bạn có thể:

 • hiểu và sử dụng các cụm từ và các lối diễn đạt cơ bản.
 • hiểu văn viết tiếng Anh đơn giản.
 • tự giới thiệu và trả lời các câu hỏi cơ bản về mình.
 • tương tác với người nói tiếng Anh ở mức độ cơ bản.

Ngay khi có chứng chỉ Cambridge English, bạn đã sở hữu một trong những văn bằng chứng chỉ tiếng Anh giá trị nhất thế giới. Đó thật sự là một thành quả đáng tự hào, từ đó nâng cao triển vọng nghề nghiệp, học tập và du lịch của bạn.

Chứng chỉ A2 Key sẽ được hàng nghìn doanh nghiệp hàng đầu trên khắp thế giới, gồm cả các doanh nghiệp như Philips, Motorola, Electrolux và Agfa-Gevaert, công nhận là một văn bằng chứng chỉ tiếng Anh trình độ cơ bản.

A2 Key (KET)

B1 Preliminary (PET)

Giới thiệu bài thi

B1 Preliminary thường được biết đến với tên gọi Cambridge English: Preliminary (PET), là một trong hệ thống các chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge. Kỳ thi này chứng tỏ được năng lực tiếng Anh mà người học nắm vững các kiến thức cơ bản.

Chứng chỉ B1 Preliminary chứng tỏ người học đã nắm vững các kiến thức cơ bản và có các kỹ năng ngôn ngữ thực tế trong cuộc sống hàng ngày.

Kỳ thi này là bước đi tiếp theo trong học trình học tiếng Anh giữa A2 Key và B2 First.

B1 Prelinimary được bổ sung thêm phiên bản B1 Prelinimary for Schools dành cho học sinh bậc phổ thông. Sự khác biệt duy nhất của phiên bản trường học là các chủ đề được cân nhắc lựa chọn phù hợp với lứa tuổi học sinh.

Lợi ích của bài thi B1 Preliminary

Chứng chỉ B1 Prelinimary cho thấy rằng bạn đã nắm vững các kiến ​​thức cơ bản về tiếng Anh và có những kỹ năng ngôn ngữ thực tế để sử dụng hàng ngày, cũng như giao tiếp với người bản xứ.

B1 Preliminary được xếp ở trình độ b1của Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR). Đạt đến cấp độ này nghĩa là bạn có thể:

 • hiểu được các thông tin thực.
 • nhận thức được các ý kiến, thái độ và tâm trạng trong tiếng Anh nói và viết.
 • xử lý hầu hết các tình huống gặp phải khi đang đi du lịch ở một đất nước nói tiếng Anh.
 • viết thư/email hay ghi chép tóm tắt các vấn đề quen thuộc, và tham gia vào các cuộc hội thoại thực trong môi trường làm việc.

B1 Preliminary là một trong những văn bằng chứng chỉ tiếng Anh giá trị nhất thế giới. Đó thật sự là một thành quả rất đáng tự hào, từ đó nâng cao triển vọng nghề nghiệp, học tập và du lịch của bạn.

B1 Preliminary (PET)

B2 First (FCE)

Giới thiệu bài thi

B2 First, thường được biết đến với tên gọi là Cambridge English: First (FCE), là một chứng chỉ nằm trong hệ thống Chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge. Đây là kỳ thi được lựa chọn nhiều nhất trong hệ thống khảo thí Cambridge và được hàng ngàn các tổ chức giáo dục và doanh nghiệp trên toàn thế giới công nhận.

Chứng chỉ B2 First chứng minh rằng bạn có những kỹ năng ngôn ngữ để sống và làm việc độc lập tại các quốc gia nói tiếng Anh cũng như để học các chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Kỳ thi này là một bước tiến hợp lý trong hành trình học ngôn ngữ của bạn giữa B1 Preliminary và C1 Advanced.

B2 First bao gồm bài thi B2 First (FCE) hoặc B2 First for Schools (FCEfS). Hai bài thi có chung một dạng thức và đánh giá cùng trình độ ngôn ngữ. B2 First for Schools có nội dung và chủ đề phù hợp với sự quan tâm và kiến thức của học sinh, do vậy đây là bài thi phù hợp với các thí sinh đang là học sinh phổ thông.

Lợi ích của bài thi B2 First

Chứng chỉ B2 First chứng minh rằng bạn có những kỹ năng ngôn ngữ để sống và làm việc độc lập tại các quốc gia nói tiếng Anh, cũng như để học các chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh.

B2 First được xếp vào Cấp độ B2 của Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR). Đạt đến cấp độ này nghĩa là bạn có thể:

 • Học bằng tiếng Anh ở cấp dự bị đại học.
 • Làm việc trong môi trường nói tiếng Anh.
 • Sống độc lập tại một nước nói tiếng Anh.

B2 First là một trong những văn bằng chứng chỉ tiếng Anh giá trị nhất thế giới. Đạt được cấp độ B2 First là một thành quả rất đáng tự hào và có thể giúp nâng cao triển vọng nghề nghiệp, học tập và du lịch của bạn.

B2 First (FCE)

C1 Advanced (CAE)

Giới thiệu bài thi

C1 Advanced, từng được biết đến với tên gọi là Cambridge English: Advanced (CAE), là một chứng chỉ nằm trong hệ thống Chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge. Chứng chỉ này chứng nhận khả năng sử dụng ngôn ngữ bậc cao, sâu rộng được các doanh nghiệp và trường đại học tìm kiếm.

Hơn 9000 cơ sở giáo dục, doanh nghiệp và cơ quan chính phủ trên khắp thế giới công nhận chứng chỉ C1 Advanced với tư cách văn bằng chứng nhận trình độ tiếng Anh bậc cao.

Trong quá trình chuẩn bị cho bài thi C1 Advanced, học viên sẽ phát triển bộ kỹ năng giúp họ đạt lợi ích lớn nhất từ việc học tập, làm việc và sinh sống tại các quốc gia nói tiếng Anh.

Bài thi này là bước đi tiếp theo trong hành trình học tiếng Anh, giữa bài thi B2 First và C2 Proficiency.

Lợi ích của bài thi C1 Advanced

C1 Advanced được xếp vào Cấp độ C1 của Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR). C1 Advanced được xếp vào Cấp độ C1 của Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR). Với tư cách chứng chỉ tiếng Anh cao cấp, C1 Advanced cho thấy người học có thể sử dụng tiếng Anh một cách thuần thục để:

 • theo học một chương trình học thuật ở trình độ đại học – cao học;
 • giao tiếp hiệu quả ở cấp quản lý và chuyên môn;
 • tự tin tham gia vào các cuộc họp tại công sở, chuyên đề và buổi hướng dẫn học thuật;
 • trình bày quan điểm cá nhân một cách lưu loát.

Chứng chỉ Cambridge English Advanced (CAE):

 • Được công nhận trên toàn cầu với tư cách chứng nhận trình độ tiếng Anh cao cấp: Hơn 9.000 cơ sở giáo dục, các doanh nghiệp và cơ quan chính phủ trên toàn thế giới công nhận Cambridge English: Advanced (CAE) là bằng chứng cho trình độ tiếng Anh cao cấp.
 • Một chứng chỉ với các cơ hội vô tận: Giúp bạn phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cần có để thành công, Mở ra cơ hội xin thị thực du học và học đại học tại Vương quốc Anh và Úc.
 • Cung cấp các kỹ năng tiếng Anh trình độ cao để thành công trong học tập và nghề nghiệp, giúp học viên phát triển bộ kỹ năng để tận hưởng cuộc sống, học tập và làm việc tại các nước nói tiếng Anh.
C1 Advanced (CAE)