[vc_row][vc_column][vc_tta_tour][vc_tta_section title=”Giới thiệu khóa học” tab_id=”1457493397785-972c4ef8-4dbd”][vc_column_text]Chương trình Ngữ pháp và Từ vựng được thiết kế cho các em lứa tuổi Thiếu Niên có nhu cầu củng cố kiến thức ngữ pháp và phát triển từ vựng song song với chương trình chính khóa ở trường Phổ thông hoặc các lớp tiếng Anh với giáo viên bản ngữ. Chương trình học được thiết kế theo từng chuyên đề nâng cao nhằm đáp ứng được yêu cầu nâng cao kiến thức cho những học sinh giỏi tiếng Anh và những học viên có nguyện vọng thi vào các lớp chuyên ngữ tại các trường THPT chuyên. Khóa học giúp các em nắm vững các cấu trúc ngữ pháp và củng cố từ vựng phù hợp với từng cấp độ ngôn ngữ cũng như sử dụng những kiến thức ngữ pháp và từ vựng đã học một cách hiệu quả trong giao tiếp.


Nội dung và mục tiêu Khóa học

 • Chương trình Ngữ pháp và Từ vựng được OEA Vietnam được xây dựng bám sát chương trình học ở trường THCS và THPT nhằm giúp các em nắm chắc kiến thức ngữ pháp căn bản, dần hệ thống các lỗ hổng kiến thức Tiếng Anh và có những tiến bộ nhất định trong chương trình học chính khoá ở trường THCS và THPT;
 • Chương trình học giúp các em sử dụng được từ vựng và ngữ pháp đã học trong cả giao tiếp nói và giao tiếp viết bằng tiếng Anh, đặc biệt là trong kỹ năng đọc và viết;
 • Chương trình học được thiết kế theo từng chuyên đề nâng cao nhằm đáp ứng được yêu cầu nâng cao kiến thức cho những học sinh giỏi tiếng Anh và những học viên có nguyện vọng thi vào các lớp chuyên ngữ tại các trường THPT phổ thông chuyên; ;
 • Tạo nền tảng vững chắc để chuẩn bị kiến thức cho những khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Anh học thuật quốc tế như IELTS và TOEFL.

Thời lượng và mô hình lớp học:

Thời lượng: 1-2 buổi/tuần, mỗi buổi 2 tiếng

Mô hình lớp học: 10 – 15 học viên/lớp

Cấu trúc khóa học:

Chương trình bao gồm 04 cấp độ từ A2 (Sơ cấp) đến C1 (Cao Cấp), mỗi cấp độ 150 giờ chia thành 03 khóa học với: OEA Grammar & Vocabulary_A2, B1, B2, C1 (1+2+3)

Giáo viên: 100% giáo viên Việt Nam.

[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Quy trình nhập học” tab_id=”1457493397812-a206b171-9f85″][vc_column_text]

Kiểm tra xếp lớp:

Học viên cần tham gia bài Kiểm tra trình độ (bài kiểm tra đọc + viết) để xác định trình độ Anh ngữ hiện tại của mình. Bộ phận Tư vấn của OEA sẽ tư vấn cấp độ phù hợp với trình độ của học viên.

Phụ huynh vui lòng đăng ký kiểm tra xếp lớp trên website của chúng tôi để đặt lịch trước. Bộ phận Tư vấn OEA sẽ liên hệ ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký. 

Lịch học:

Phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với Bộ phận Tư vấn OEA Vietnam theo số điện thoại: (024) 3232-1318 hoặc tham khảo lịch khai giảng trên website.

Chi phí khóa học:

 • Kiểm tra đầu vào:  Miễn phí (nếu theo lịch của OEA Vietnam).
 • Học phí:                 6.000.000 đồng/khóa học (50 giờ)
[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Lộ trình học tập” tab_id=”1457493530639-417b69d1-6fd1″][vc_column_text]

Các chương trình Tiếng Anh tại OEA Vietnam đều được thiết kế theo Khung Tham Chiếu Chung Châu Âu Về Ngôn Ngữ (CEFR) và các bài thi tiếng Anh chuẩn hóa quốc tế của Cambridge giúp học viên tự tin giao tiếp bằng Tiếng Anh và sẵn sàng cho các kỳ thi Tiếng Anh Quốc tế.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”2712″ img_size=”full” alignment=”center”][/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Lý do bạn nên lựa chọn khóa học tại OEA Vietnam” tab_id=”1457493664008-d75dacd8-acd9″][vc_column_text]
 • Giáo viên Việt Nam tham gia giảng dạy đảm bảo có bằng cấp và chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm dạy chuyên sâu về ngữ pháp và luyện thi học sinh giỏi tiếng Anh.
 • Tài liệu được biên soạn dựa trên các sách ngữ pháp của các nhà xuất bản uy tín trên thế giới cùng với các sách tham khảo và sách đề thi mới nhất theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • Cơ hội tham gia các hoạt động tăng cường ngôn ngữ mang tính tích hợp như học hát, học vẽ, dã ngoại, trình bày bằng tiếng Anh…do OEA Vietnam tổ chức ngoài chương trình học trong sách giúp học viên phát huy tối đa khả năng sử dụng Tiếng Anh.
 • Sổ liên lạc điện tử qua email hàng tuần giúp phụ huynh theo dõi và nắm bắt được nội dung các buổi học và tình hình của con trên lớp.
 • Khả năng tiếp thụ ngôn ngữ và sự tiến bộ của học viên sẽ được báo cáo vào buổi họp phụ huynh cuối khóa.
 • Được ưu đãi 5% học phí khi tham gia khóa học tiếp theo tại OEA Vietnam.
[/vc_column_text][/vc_tta_section][/vc_tta_tour][/vc_column][/vc_row]