[vc_row][vc_column][vc_tta_tour][vc_tta_section title=”Giới thiệu khóa học” tab_id=”1457320427931-adbd98f5-0712″][vc_column_text]

Các khóa học được thiết kế riêng cho thiếu nhi lứa tuổi từ 7 đến 12, nhằm:

 • Giúp các em phát triển các kỹ năng tiếng Anh và sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh để giao tiếp trong cuộc sống và môi trường học tập quốc tế.
 • Khóa học đặc biệt bao gồm nhiều chủ đề và tình huống lồng ghép học Anh ngữ và giáo dục giá trị sống cơ bản cũng như phát triển các kỹ năng xã hội theo lứa tuổi giúp các em có thể tiếp cận và hòa nhập dễ dàng tại các trường tiểu học Quốc tế tại Việt Nam.
 • Đặc biệt các giáo viên bản ngữ sẽ giúp các em sớm làm quen với cách phát âm và ngữ điệu chuẩn.

Các khóa học của OEA đều tích hợp 05 yếu tố chủ chốt trong giáo dục là văn hóa (culture), giao tiếp (communication), khả năng phối hợp (collaboration), tư duy phản biện (critical thinking) và tính sáng tạo (creativity).

Nội dung khóa học:

 • Tập trung vào việc phát triển các kỹ năng tiếng Anh như Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đối với lứa tuổi thiếu nhi, việc học tiếng Anh của các em sẽ được thực hiện hiệu quả nhất với phương pháp giảng dạy sinh động. Vì vậy nội dung các khóa học sẽ bao gồm nhiều trò chơi, bài hát, các hoạt động trên máy tính và truyền hình. Các chủ đề và hoạt động được lựa chọn kỹ càng giúp các em phát triển đồng thời năng lực Anh ngữ, năng lực nhận thức và các kỹ năng xã hội cơ bản.
 • Tài liệu giảng dạy và phương pháp giảng dạy của các khóa học đều tương thích với nội dung của Khung Chuẩn Chung Châu Âu Về Ngôn Ngữ (CEFR) và các bài thi chuẩn hóa quốc tế của Cambridge dành cho lứa tuổi thiếu nhi như YLE và

Thời lượng và mô hình lớp học:

Thời lượng: 2 buổi/tuần, mỗi buổi 2 tiếng

Mô hình lớp học: 10-15 học viên/lớp

Cấu trúc khóa học:

 • Chương trình bao gồm 06 cấp độ, mỗi cấp độ 50 giờ chia thành 2 khóa học với: Pri 1 (A+B) à Pri 6 (A+B)
 • Khóa học Complete KET

Khóa học Complete KET:

 • Kết thúc chương trình Tiếng Anh Thiếu Nhi, các em học viên sẽ tiếp tục với khóa học Complete KET (học phí: 6.600.000 đồng/60 giờ) trước khi bắt đầu chương trình tiếng Anh Thiếu niên hoặc Tiếng Anh học thuật. Khóa học tập trung phát triển các kỹ năng ngôn ngữ như đọc, viết và ngữ pháp. Đồng thời khóa học bao gồm các hoạt động dựa trên các dự án trong đó học viên sẽ áp dụng các kỹ năng ngôn ngữ vào thực hiện một nhiệm vụ cụ thể.
 • Khóa học được thiết kế nhằm giúp học viên làm quen với môi trường học trung học cơ sở với các phương pháp giảng dạy và học tập tích hợp cũng như với đầu vào khác nhau.
 • Kết thúc khóa học Complete KET, tất cả học viên cũng sẽ được OEA Vietnam tổ chức tham dự bài thi KET của Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge.

Giáo trình học:

 • Family and Friends 1,2,3,4,5,6 với các cấp độ tương ứng

Oxford Primary Skills 6 – Reading and Writing; Oxford Practice Grammar Basic (Complete KET)

[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Quy trình nhập học” tab_id=”1457320427963-00af581e-dd19″][vc_column_text]

Kiểm tra xếp lớp:

Học viên cần tham gia bài Kiểm tra trình độ (Nghe, Đọc, Viết + Phỏng vấn với giáo viên bản ngữ) để xác định trình độ Anh ngữ hiện tại của mình. Bộ phận Tư vấn của OEA sẽ tư vấn khóa học phù hợp với trình độ của học viên.

Phụ huynh vui lòng đăng ký kiểm tra xếp lớp trên website của chúng tôi để đặt lịch trước. Bộ phận Tư vấn OEA sẽ liên hệ ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Lịch học:

Phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với Bộ phận Tư vấn OEA Vietnam theo số điện thoại: (04) 3232-1318 hoặc tham khảo lịch khai giảng trên website.

Chi phí khóa học:

 • Kiểm tra trình độ: Miễn phí
 • Học phí: 5.500.000 đồng/khóa học
[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Lộ trình học tập” tab_id=”1457320470585-d99fd360-cbe8″][vc_column_text]

Các chương trình Tiếng Anh tại OEA Vietnam đều được thiết kế theo Khung Tham Chiếu Chung Châu Âu Về Ngôn Ngữ (CEFR) và các bài thi tiếng Anh chuẩn hóa quốc tế của Cambridge giúp học viên tự tin giao tiếp bằng Tiếng Anh và sẵn sàng cho các kỳ thi Tiếng Anh Quốc tế.

[/vc_column_text][vc_row_inner][vc_column_inner][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_single_image image=”4581″ img_size=”full” alignment=”center”][/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Cam kết đầu ra” tab_id=”1457320486626-a1470560-a135″][vc_column_text]

Kết thúc các cấp độ  Pri 2B, Pri 4B và Pri 6B, các em sẽ được OEA tổ chức tham dự các bài thi Tiếng Anh Thiếu Nhi (YLE – Young Learners English Test) của Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge ở cấp độ tương ứng (Starters, Movers và Flyers) để đánh giá đầu ra một cách khách quan. OEA Việt Nam cam kết các học viên hoàn thành lộ trình khóa học, đạt kết quả học tập trên 75% và tỷ lệ chuyên cần (đi học đầy đủ) trên 80% sẽ đạt chứng chỉ tương ứng cho các đầu ra khóa học như sau:

 • Primary 2- đạt chứng chỉ Starters từ 9 khiên trở lên
 • Primary 4- đạt chứng chỉ Movers từ 9 khiên trở lên
 • Primary 6- đạt chứng chỉ Flyers từ 9 khiên trở lên
[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section title=” Lợi ích khi tham gia học tại OEA Vietnam” tab_id=”1457320498748-d20568e4-5224″][vc_column_text]
 • 100% Giáo viên bản ngữ tham gia giảng dạy đảm bảo đầy đủ bằng cấp chuyên môn, chứng chỉ sự phạm như TESOL, CELTA, TEFL…và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em.
 • Học viên OEA sẽ được đăng ký miễn phí tham dự kỳ thi Tiếng Anh Thiếu Nhi (YLE – Young Learners English Test) của Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge.
 • Cơ hội trải nghiệm các bài thi thử tiếng Anh của Cambridge English (Starters, Movers, Flyers và KET).
 • Cơ hội tham gia các hoạt động tăng cường ngôn ngữ mang tính tích hợp như học hát, học vẽ, dã ngoại, trình bày bằng Tiếng Anh…do OEA Vietnam tổ chức ngoài chương trình học trong sách giúp học viên phát huy tối đa khả năng sử dụng Tiếng Anh.
 • Sổ liên lạc điện tử qua email hàng tuần giúp phụ huynh theo dõi và nắm bắt được nội dung các buổi học và tình hình của con trên lớp.
 • Khả năng tiếp thụ ngôn ngữ và sự tiến bộ của học viên sẽ được báo cáo vào buổi họp phụ huynh cuối khóa.
 • Được ưu đãi 5% học phí khi tham gia khóa học tiếp theo tại OEA Vietnam.
[/vc_column_text][/vc_tta_section][/vc_tta_tour][/vc_column][/vc_row]