TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ MIỄN PHÍ CÙNG GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI TẠI OEA VIETNAM

Tin tức và sự kiện
05/09/2023
2235 lượt xem bài viết
TẠI SAO NÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH HỌC THỬ MIỄN PHÍ CÙNG OEA VIETNAM?

– Học tiếng Anh miễn phí cùng giáo viên nước ngoài trình độ bản ngữ;
– Trải nghiệm lớp học 100% tiếng Anh với nhiều hoạt động học tập thú vị, kích thích tư duy ngôn ngữ, thúc đẩy sự tự tin khi giao tiếp;
– Nhận ngay lộ trình học bài bản dựa trên năng lực hiện tại, tối ưu thời gian và đem lại hiệu quả rõ rệt.
– Trải nghiệm MIỄN PHÍ bài thi Tiếng Anh Thiếu Nhi Cambridge (Starters. Movers, Flyers) để xác định trình độ chính xác theo Khung tham chiếu chung Châu Âu (CEFR).

 

Chương trình HỌC THỬ TIẾNG ANH MIỄN PHÍ nhân dịp tựu trường 2023 vừa giúp con được trải nghiệm môi trường học tiếng Anh khác biệt và thú vị tại OEA Vietnam, vừa giúp bố mẹ dễ dàng tham khảo và đánh giá khả năng và sở thích của con để lựa chọn một khóa học tiếng Anh phù hợp nhất cho năm học mới.

1. Giới thiệu về chương trình trải nghiệm “Học thử miễn phí” tại OEA Vietnam

Năm học mới này, bố mẹ muốn đầu tư vào một lộ trình học tiếng Anh bài bản cho con nhưng vẫn còn băn khoăn về môi trường học, giáo trình, giáo viên hay chi phí? Vậy thì chương trình HỌC THỬ MIỄN PHÍ tại OEA Vietnam chính là “phép thử” cho bài toán khó này, dựa trên chính trải nghiệm của con trong một môi trường học tiếng Anh khác biệt, thú vị và hiệu quả.

1.1. Con nhận được những gì khi tham gia “Học thử miễn phí” cùng OEA Vietnam?

Lớp học thử miễn phí dành cho các con từ 6 đến 12 tuổi, được giảng dạy bởi 100% giáo viên nước ngoài trình độ bản ngữ, giàu kinh nghiệm với đầy đủ chứng chỉ sư phạm (TESOL, CELTA, TEFL…).
Đặc biệt chỉ với 0 đồng, con được trải nghiệm thi thử tiếng Anh Cambridge (Starters, Movers, Flyers) trước khi xếp lớp học thử. Bài thi sẽ đánh giá trình độ của con theo chuẩn Khung tham chiếu chung châu Âu (CEFR) để giúp bố mẹ và con lựa chọn lớp học phù hợp nhất.
Các con sẽ có 75 phút học và tương tác 100% bằng tiếng Anh với các thầy cô nước ngoài, tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên dưới dạng các chủ đề gần gũi và các hoạt động thú vị như trò chơi tập thể, câu đố, phân vai diễn kịch,…
Lớp học sĩ số nhỏ (không quá 15 học viên), thầy cô có thể dành thời gian sát sao hướng dẫn từng cá nhân, nhờ đó dễ dàng nắm rõ điểm mạnh – điểm yếu và khả năng tiến bộ của các con. Điều này là rất cần thiết để xác định lộ trình học tiếng Anh lâu dài và phù hợp nhất đối với con, giúp con dễ dàng bứt phá ngay đầu năm học mới.

Tương tác với giáo viên nước ngoài giúp con tiếp thu kiến thức tự nhiên trong lớp học thử miễn phí
Tương tác với giáo viên nước ngoài giúp con tiếp thu kiến thức tự nhiên trong lớp học thử miễn phí

1.2. Bố mẹ nhận được gì sau khi con tham gia học thử cùng OEA?

Buổi học thử chính là căn cứ giúp bố mẹ đánh giá được năng lực hiện tại và mức độ phù hợp của con với môi trường lớp học tiếng Anh hiện đại theo chuẩn quốc tế. Lớp học đề cao tương tác tự nhiên và liên tục giữa học sinh và giáo viên, do đó khả năng tiếp thu và đặc biệt là sự yêu thích của con với lớp học sẽ thể hiện rõ ràng nên bố mẹ hoàn toàn có thể dựa vào đó để đánh giá xem con có thể tham gia một khóa học tiếng Anh trong năm học mới này hay không.
Đặc biệt, sau buổi học, lộ trình học bàn bản và chi tiết theo từng cấp độ, được thiết kế dựa trên khả năng của con và bám sát theo chuẩn Khung Tham chiếu chung châu Âu (CEFR) – sẽ được gửi trực tiếp đến bố mẹ và con. Dựa vào đó, OEA Vietnam sẽ tư vấn lớp học tiếng Anh phù hợp nhất với năng lực, mục tiêu và thời gian học tập của con.

2. Phương pháp giảng dạy và điểm khác biệt của lớp học thử miễn phí tại OEA Vietnam

2.1. Phương pháp giảng dạy tại OEA Vietnam

Phương pháp tiếp cận lấy người học làm trung tâm (Learner-centered approach) cho quá trình giảng dạy và học tập được OEA Vietnam áp dụng nhằm đáp ứng tốt nhất các phong cách, tốc độ học tập và sở thích khác nhau của người học, và đặc biệt là gắn quá trình học tập với nền tảng, trải nghiệm và nhu cầu của người học.
Phương pháp giảng dạy và học tập dựa trên nhiệm vụ (TBT & TBL) cũng được đưa vào quá trình học tập và giảng dạy tại OEA Vietnam. Cách tiếp cận này cung cấp cho người học cơ hội học và thực hành các kiến thức, kỹ năng thông qua các nhiệm vụ, tình huống và bối cảnh giao tiếp thực tế và gần gũi với mình. Qua đó, người học có thể tự khám phá những thứ cần biết, cần học và phát triển các kỹ năng và kiến thức ngôn ngữ nhằm hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Chương trình được thiết kế dựa trên năng lực, sở thích và mục tiêu của con
Chương trình được thiết kế dựa trên năng lực, sở thích và mục tiêu của con

2.2. Điểm khác biệt của lớp học thử miễn phí tại OEA Vietnam

Điểm khác biệt của lớp học tiếng Anh tại OEA Vietnam và lớp học tiếng Anh truyền thống ở trường của con có thể kể đến như:
– Lớp học tương tác 100% tiếng Anh là môi trường lý tưởng để con nâng cao kỹ năng giao tiếp và thực hành ngay lập tức những gì được học bằng tiếng Anh;
– Giờ học vui nhộn, sôi nổi với các hoạt động thú vị, lồng ghép nhiều chủ đề gần gũi, đa dạng và không lý thuyết học thuộc lòng khô khan;
– Lớp học sĩ số nhỏ (chỉ 10-14 học sinh), không nhồi nhét, giáo viên dễ dàng tương tác và quan tâm sát sao đến từng học viên, giúp con tối đa thời gian thực hành trên lớp.

3. Cách thức đăng ký kiểm tra trình độ và học thử

Học sinh sẽ thực hiện một bài kiểm tra đầu vào dưới hình thức bài thi thử tiếng Anh Thiếu nhi Cambridge (Starters, Movers, Flyers). Dựa vào kết quả bài kiểm tra, con sẽ được xếp lớp học thử miễn phí phù hợp.
* Độ tuổi tham gia học thử: Học sinh 6-12 tuổi
* Cách thức đăng ký học thử: Phụ huynh và các em học sinh liên hệ trực tiếp với OEA Vietnam qua website https://oea-vietnam.com/, fanpage Oxford English Academy – Vietnam hoặc gọi vào hotline: 098 223 1318.
Thông tin chi tiết về chương trình “Học thử miễn phí” hấp dẫn nhất dịp đầu năm học mới này, mời quý phụ huynh vui lòng tham khảo thêm tại đây!

———————————————

Kết nối với OEA Vietnam và cùng học tiếng Anh tại: