TRẠI HÈ TIẾNG ANH OSI 2023 – VUI HỌC ANH NGỮ VÀ TẬN HƯỞNG MÙA HÈ ĐẦY ẮP NIỀM VUI

Tin tức và sự kiện
14/04/2023
3709 lượt xem bài viết

Những năm gần đây, phụ huynh thành thị có xu hướng lựa chọn các chương trình Trại hè tiếng Anh để con được vui học tiếng Anh một cách hiệu quả, thú vị và phi áp lực. Đây có thể coi là lựa chọn phù hợp và hiệu quả nhất, giải quyết được hầu hết những vấn đề của các con và bố mẹ trong kỳ nghỉ hè. Chương trình Anh ngữ Tích hợp Hè OEA (OSI) là một chương trình Trại hè như vậy.

1. Tại sao ba mẹ nên cho con tham gia Trại hè Tiếng Anh OSI 2023

– OSI kết hợp học và thực hành Anh ngữ với trải nghiệm thực tế và trau dồi kỹ năng cho trẻ;

– Lộ trình và chương trình học được thiết kế phù hợp với từng nhóm tuổi và năng lực ngôn ngữ;

– Trải nghiệm đa dạng các loại hình học tập để tăng hiệu quả và hứng thú với ngôn ngữ;

– Cơ hội để trau dồi kỹ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo, tranh biện và thuyết trình,…

– Tăng cường thể lực, rèn luyện sức khỏe thông qua các hoạt động thể thao vào buổi chiều;

– Hòa mình vào chuỗi hoạt động ngoại khóa thú vị: Tìm hiểu về trang trại, nghệ thuật văn hóa truyền thống, đa dạng sinh học, vẽ tranh, nhảy Hiphop,…

Tham gia Trại hè tiếng Anh OSI để khám phá thêm về tự nhiên và môi trường
Tham gia Trại hè tiếng Anh OSI để khám phá thêm về tự nhiên và môi trường

– Đăng ký học linh hoạt: lựa chọn chương trình 4 hoặc 5 tuần, học vào buổi sáng hoặc bán trú cả ngày;

– 100% giáo viên nước ngoài chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm phụ trách các buổi học tiếng Anh và thực hành ngôn ngữ STEM;

– Giáo viên Việt Nam chủ nhiệm và quản lý sát sao theo suốt chương trình;

– Cập nhật tiến trình và kết quả học tập thường xuyên để phụ huynh nắm bắt được nội dung các buổi học và tình hình học tập của con.

2. Con tiến bộ thế nào sau chương trình Trại hè tiếng Anh OSI 2023?

2.1. Cải thiện cả 4 kỹ năng tiếng Anh chỉ sau một mùa hè

Tham gia Trại hè tiếng Anh OSI 2023, con sẽ hòa mình vào một môi trường học và thực hành Anh ngữ tích cực, thú vị và hiệu quả. Chương trình học được thiết kế bám sát năng lực giúp con tập trung trau dồi những kỹ năng chưa tốt, nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh, đặc biệt là tập trung củng cố từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng phát âm chuẩn. 

100% các lớp học tiếng Anh và thực hành ngôn ngữ STEM đều do các giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy. Học trực tiếp với thầy cô nước ngoài, con được chỉnh sửa phát âm chuẩn xác và rèn phản xạ nhanh nhạy với tiếng Anh. 

Với đa dạng chủ đề bài học và loại hình học tập (dự án nhóm, thuyết trình, tranh biện, học khi dã ngoại, khám phá,…) con được trau dồi các kỹ năng cần thiết như làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, tổng hợp và phân tích thông tin,… 

Đặc biệt, tham gia Chương trình OSI 2023, con có cơ hội làm quen, cọ xát với các bài thi tiếng Anh Thiếu nhi Cambridge như YLE – Starters, Movers, Flyers và KET. Điều này giúp con có sự hình dung và chuẩn bị tốt nếu muốn tham dự kỳ thi chính thức trong tương lai.

Học cùng giáo viên nước ngoài giúp con tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh
Học cùng giáo viên nước ngoài giúp con tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh

2.2. Tận hưởng một mùa hè bổ ích, không phụ thuộc vào các thiết bị điện tử

Trại hè tiếng Anh OSI 2023 sẽ là lựa chọn đúng đắn nếu bố mẹ muốn cho con một mùa hè nhiều trải nghiệm, và đặc biệt, không lãng phí thời gian vào smartphone, game online,… 

Thay vì để con ở nhà cả ngày với chiếc điện thoại hay laptop là người bạn thân, thì bố mẹ hãy tận dụng mùa hè này giúp con trau dồi kiến thức, kỹ năng cần thiết. Con không bị áp lực bởi khối lượng kiến thức lớn hay thời gian gấp gáp. Trái lại còn được học và thực hành Anh ngữ mỗi ngày, một cách đầy hào hứng và hiệu quả. 

OSI 2023 tổ chức các buổi dã ngoại, tham quan vào mỗi thứ 5 hàng tuần. Đây chính là cơ hội để con khám phá thiên nhiên trong lành, kỳ thú – nơi không có khói bụi và sự xô bồ của thành thị. Rời mắt khỏi màn hình điện thoại, con sẵn sàng hòa mình vào các hoạt động thể thao, nghệ thuật, thu nạp thêm kiến thức và mở rộng vốn hiểu biết của bản thân.

2.3. Gặp gỡ và gắn kết với những người bạn mới

“Học thầy không tày học bạn”. Không có cách học nào hiệu quả hơn học tập và rút kinh nghiệm từ chính những người bạn đồng trang lứa. Cùng học, cùng chơi, cùng sinh hoạt với bạn bè là cách con bước ra khỏi rào cản tự ti, vận dụng khả năng giao tiếp để học hỏi. 

Thông qua các hoạt động nhóm, con học cách kết nối với mọi người, từ đó phát triển kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm và khả năng lãnh đạo. Nhưng hơn cả kiến thức và kỹ năng, điều con có được còn là những tình bạn đẹp, những kỷ niệm mùa hè quý giá sẽ theo con mãi về sau.

2.4. Thay đổi môi trường học, trải nghiệm nhiều hơn, mở rộng tầm hiểu biết

Một năm học 9 tháng với lịch học dày đặc, lớp học ngột ngạt trong 4 bức tường ngăn con khám phá thế giới xung quanh. Vì vậy, mùa hè chính là cơ hội để con phá vỡ bức tường ấy, phóng tầm mắt ra xa và sẵn sàng đón nhận những trải nghiệm mới mẻ.

Tham gia các hoạt động thể thao để nâng cao sức khỏe và tinh thần đồng đội
Tham gia các hoạt động thể thao để nâng cao sức khỏe và tinh thần đồng đội

Cũng là học tiếng Anh, nhưng không chỉ gói gọn trong sách vở. Con được học và thực hành đồng thời thông qua các trò chơi thú vị, những dự án nhóm và những buổi tham quan, dã ngoại nơi nông trại, bảo tàng, vườn Bách thảo. Ngoài kiến thức tiếng Anh, con trau dồi kiến thức về các chủ đề thiên nhiên, môi trường, thể thao, sức khỏe, nghệ thuật văn hóa truyền thống, đa dạng sinh học,… 

Không cần bố mẹ đốc thúc mỗi ngày, con học cách sinh hoạt theo giờ giấc, chủ động giải quyết các công việc cá nhân sao cho không ảnh hưởng đến tập thể. Bố mẹ chắc chắn sẽ bất ngờ khi thấy con “lớn” hơn rất nhiều sau một kỳ Trại hè!

3. Thông tin chi tiết về Trại hè tiếng Anh OSI 2023

Chương trình dành cho học sinh lứa tuổi Tiểu học và THCS, từ 07-12 tuổi. Bố mẹ có thể linh hoạt đăng ký cho con lộ trình học 4 tuần hoặc 5 tuần tùy theo nhu cầu và quỹ thời gian hè của con. Đặc biệt, cũng có thể đăng ký chỉ học buổi sáng hoặc học bán trú cả ngày (ăn và nghỉ trưa tại OEA Vietnam).

– Ngày khai giảng: 05/06/2023

– Lịch học: 04 buổi/tuần (thứ Hai, Ba, Tư & Năm)

– Ưu đãi: Giảm ngay 10% học phí khi đăng ký trước ngày 15/04/2023

Thông tin chi tiết về chương trình học, thời khóa biểu mẫu và học phí, quý phụ huynh vui lòng tham khảo tại >>> https://oea-vietnam.com/trai-he-tieng-anh-thieu-nhi-2023/

Kết

Trại hè tiếng Anh OSI 2023 sẽ là món quà ý nghĩa nhất mà bố mẹ tặng con mùa hè này. Để con có một mùa hè bổ ích, vừa vui học thực hành các kỹ năng ngôn ngữ, vừa trải nghiệm thực tế và trau dồi kỹ năng sống, bố mẹ hãy liên hệ với OEA Vietnam để đăng ký cho con nhé!

———————————————

Kết nối với OEA Vietnam và cùng học tiếng Anh tại: