Chương trình tri ân kỷ niệm 13 năm thành lập: OEA Vietnam tặng 13% học phí khóa học Tiếng Anh.

Tin tức và sự kiện
08/11/2022
3619 lượt xem bài viết

Nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập, OEA Vietnam tặng 13% học phí – như một món quà tri ân dành cho học viên đăng ký các khóa học tiếng Anh từ ngày 7/11 đến hết ngày 20/11 (áp dụng với cả học viên mới và học viên đăng ký khóa kế tiếp).

Ngày 11/11/2009 là cột mốc quan trọng đánh dấu sự ra đời của Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo BrainClick Vietnam, đồng thời chứng kiến sự hợp tác giữa BrainClick Vietnam và Học viện Anh ngữ Oxford (OEA Oxford), Vương Quốc Anh, thành lập Học viện Anh ngữ Oxford Việt Nam (OEA Vietnam). Với cương vị là đại diện chính thức của OEA Oxford quản lý và phát triển hệ thống các trường thành viên tại Việt Nam, trong 13 năm qua, OEA Vietnam đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những đơn vị uy tín nhất tại Việt Nam trong ba lĩnh vực: Đào tạo Tiếng Anh, Tư vấn Du học – Học bổng các nước & Khảo thí Tiếng Anh Cambridge.

OEA Vietnam, 13 năm và những thành tựu

Tính đến tháng 11/2022, OEA Vietnam đã tổ chức hơn 1.200 lớp học tiếng Anh đại chúng, đáp ứng mọi lứa tuổi và nhu cầu của người học, bao gồm: Tiếng Anh Mẫu Giáo, Tiếng Anh Thiếu Nhi, Tiếng Anh Thiếu Niên, Tiếng Anh Học Thuật, Luyện thi IELTS, SAT… Các chương trình đào tạo Anh ngữ của OEA Vietnam đều được nghiên cứu và xây dựng theo Khung Tham Chiếu Chung Châu Âu Về Ngôn Ngữ (CEFR). Đã có hơn 15.000 học viên tham các khóa học Tiếng Anh tại OEA Vietnam, trong đó có đến 98% học viên đạt chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge theo lộ trình đào tạo.

hình ảnh trong lớp học tại trung tâm của oea vietnam

Thông qua chương trình “Bổ trợ tiếng Anh với giáo viên nước ngoài” – dự án hợp tác giáo dục giữa OEA Vietnam và các đối tác trường học tại Hà Nội như: Hệ thống Giáo dục Lô-mô-nô-xốp (quận Nam Từ Liêm), Trường THCS Dịch Vọng Hậu (quận Cầu Giấy); Trường THCS Thăng Long, THCS Thành Công, THCS Nguyễn Tri Phương (quận Ba Đình), Tạ Quang Bửu (quận Hai Bà Trưng), Trường PTLC Everest (quận Bắc Từ Liêm), OEA Vietnam đã góp phần thúc đẩy phong trào dạy và học tiếng Anh trong nhà trường, đem lại hiệu quả tích cực cho hơn 52.000 học sinh tham gia chương trình.

hình ảnh lớp học trường dự án của oea vietnam

Không chỉ dừng lại ở những lớp học tiếng Anh cho học sinh, sinh viên, OEA Vietnam cũng đã tổ chức thành công nhiều khóa đào tạo tiếng Anh chuyên biệt dành cho các cán bộ quản lý cấp trung – cao cấp, nhân viên từ các tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước, các dự án học bổng như: Đại sứ quán Canada, Đại sứ quán Hoa Kỳ, Chương trình Học bổng Chính phủ Australia Awards Vietnam, Hitachi Global, Ngân hàng Quân Đội (MB Bank), Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), Công ty Điện tử LG Electronics, Viện Hàn Lâm Khoa học Xã hội Việt Nam (VASS), SATO, Broadcom…

Là trung tâm Khảo thí Ủy quyền của Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge (VN274), trong suốt 13 năm nỗ lực và cống hiến, OEA Vietnam đã liên tục giành được các giải thưởng Trung tâm Xuất Sắc khu vực Đông Nam Á & Thái Bình Dương vào năm 2018 và 2019. OEA Vietnam đã và đang hợp tác với hơn 80 đơn vị đối tác trường học, tổ chức trong nước và quốc tế, các trung tâm Anh ngữ uy tín trên khắp Việt Nam để tổ chức các kỳ thi Tiếng Anh Cambridge, thu hút hơn 35.000 thí sinh đăng ký dự thi.

Trong 13 năm hoạt động vừa qua, lĩnh vực Tư vấn Du học – Học bổng, BrainClick Vietnam/OEA Vietnam đã hợp tác với hơn 500 đối tác trường phổ thông, cao đẳng và đại học uy tín tại Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Ireland,… nhằm hỗ trợ học sinh, sinh viên Việt Nam tiếp cận với các cơ hội du học tại môi trường tốt nhất. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm của BrainClick Vietnam/OEA Vietnam đã làm cầu nối du học và tìm kiếm học bổng cho hơn 800 học sinh, sinh viên, với tỷ lệ được cấp VISA đạt 99%.

hình ảnh học sinh oea vietnam đi du học

Với phương châm: “We don’t just teach. We foster learning!” – “Chúng tôi không chỉ dạy học, chúng tôi giúp học viên học tốt hơn nữa!”, OEA Vietnam tự hào với những thành tựu đã đạt được trong 13 năm hoạt động vừa qua và những tác động tích cực mà chúng tôi đã mang lại cho cộng đồng dạy và học tiếng Anh tại Việt Nam.

Nhân dịp này, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Quý đối tác trong và ngoài nước, cùng Quý Phụ huynh và các bạn học viên đã và đang đồng hành, góp phần mang lại những thành tựu nổi bật của chúng tôi trên chặng đường 13 năm qua.

Ưu đãi học phí nhân kỷ niệm 13 năm thành lập OEA Vietnam

Như một món quà tri ân ý nghĩa gửi đến Quý vị phụ huynh và các em học sinh đã theo dõi và đồng hành cùng OEA Vietnam, chúng tôi gửi tặng 13% học phí cho các học viên đăng ký các khóa học tiếng Anh từ ngày 7/11 đến hết ngày 20/11.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi, phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ Bộ phận Tư vấn Khóa học theo Hotline 098 223 1318 hoặc (024) 3232 1318 (ext. 100, 102) để được tư vấn chi tiết!