DỰ HỘI THẢO DU HỌC MỸ – CHỚP CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 500 TRIỆU ĐỒNG

Tin tức và sự kiện
28/11/2022
3574 lượt xem bài viết

Vào ngày 3/12 tới đây, OEA Vietnam sẽ tổ chức buổi Hội thảo Du học Mỹ với sự tham gia của hai khách mời đặc biệt đến từ hai trường Trung học nội trú hàng đầu nước Mỹ – Windermere và North Broward. Sự kiện hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều thông tin bổ ích và thú vị cho các bậc phụ huynh và học sinh đã và đang có kế hoạch du học bậc Trung học phổ thông tại Mỹ.

Cô Amy Debakey – Giám đốc tuyển sinh trường Trung học Windermere

Đại diện cho trường trung học Windermere là Cô Amy Dabakey, xuất phát là một giáo viên và là một huấn luyện viên bóng rổ, đến nay cô Amy đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tuyển sinh, trong đó cô đã gắn bó với tổ chức giáo dục Nord Anglia từ năm 2015. Với kinh nghiệm làm việc và chăm sóc học sinh cũng như phụ huynh, Cô Amy hiểu rõ những băn khoăn, lo lắng của phụ huynh khi gửi con mình đến một đất nước xa xôi để học tập và sinh sống, tuy nhiên, cô vẫn tự tin rằng trường Windermere sẽ là một môi trường lý tưởng để học sinh trên toàn thế giới có thể tận hưởng nền giáo dục chất lượng cao của Mỹ một cách an toàn, để các em có thể phát huy được thế mạnh, tài năng của mình.

Trường Trung học tư thục Windermere được xếp hạng A+ trên trên NICHE, được đánh giá là trường tư thục tốt nhất Orlando và là trường có khuôn viên đẹp nhất ở Florida. Trường cung cấp hơn 100 khóa học trung học, bao gồm các khóa học ESL, các lớp Trung học Hoa Kỳ, 22 chương trình danh dự, 30 khóa học IB và 2 khóa học AP. Bên cạnh đó Trường còn hợp tác với MIT để phát triển chương trình giảng dạy và các hoạt động, cố vấn các dự án chế tạo robot cho học sinh; hợp tác với các doanh nghiệp địa phương để mang đến cho học sinh những cơ hội kinh doanh thực tế; hợp tác với Trường Nghệ thuật Biểu diễn Julliard để học sinh có cơ hội để thể hiện tài năng nghệ thuật của mình. Không chỉ dừng lại ở đó, Trường cung cấp 21 môn thể thao, hơn 60 câu lạc bộ thể thao, đặc biệt về golf, tennis, bơi lội… để học sinh được phát triển cả về thể chất và tinh thần. Nhờ chất lượng giảng dạy và sự quan tâm tận tình của thầy cô trong việc giúp đỡ, hướng dẫn các em học sinh lập kế hoạch đăng ký Đại học ngay từ năm lớp 9, kết quả tuyển sinh Đại học của học sinh trường Windermere luôn đat mức xuất sắc trong nhiều năm liền.

Thầy Mike Rodgers – Giám đốc tuyển sinh trường Trung học North Broward

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển sinh, thầy Mike Rodgers chắc chắn sẽ cung cấp những thông tin thú vị cho phụ huynh và học sinh có mặt tại buổi Hội thảo.
Tọa lạc tại khu vực trù phú của Florida, với khí hậu ấm áp, nhiều ánh nắng mặt trời thích hợp để sinh sống và học tập, thể dục thể thao. Trường Trung học North Broward được xếp hạng A+ trên NICHE, có khuôn viên công nghệ cao, được Apple chứng nhận là TRƯỜNG TIÊU BIỂU, học sinh được học phương pháp in 3D từ tiểu học. Ngoài ra, North Broward còn có thế mạnh về Robotics: với 11 đội robot, bao gồm robot MATE dưới nước, Robot/máy bay không người lái Drone, ô tô năng lượng mặt trời, FRC và FTC, và robot Lego, đội Robotics thường xuyên giành được các giải thưởng quốc gia và thế giới, ô tô năng lượng mặt trời đứng thứ 2 toàn quốc. Về các chương trình học, có hơn 250 khóa học được giảng dạy tại trường, cũng như 42 khóa học danh dự, 17 khóa học AP, 40 khóa học IB và 70 khóa học nghệ thuật. North Broward cũng hợp tác với MIT trong Chuyên Ngành Khoa học và Kỹ thuật STEAM và Trường Âm nhạc Julliard về Nghệ thuật Biểu diễn. Nhờ đó, tỷ lệ học sinh của North Broward được nhận vào các trường đại học rất cao trong đó có nhiều em học sinh được nhận vào các trường đại học hàng đầu của Ivy League và top 50 US NEWS.

Để tìm hiểu thêm thông tin về 2 ngôi trường trên, để được giải đáp các thắc mắc trong vấn đề ứng tuyển, học bổng hoặc vấn đề sinh hoạt trong ký túc xá, OEA Việt Nam trân trọng kính mời các bậc phụ huynh và các em học sinh đăng ký tham gia buổi Hội thảo Du học Mỹ. Chi tiết như sau:
⏰ Thời gian: 16:00 – 18:00 Thứ Bảy ngày 03/12/2022
? Địa điểm: Học viện Anh ngữ Oxford (OEA Vietnam), Số 16 Văn Cao, Ba Đình, HN
️? Diễn giả: Cô Amy Debakey – Giám đốc tuyển sinh trường Windermere và Thầy Mike Rodgers – Giám đốc tuyển sinh trường Broward
? Link đăng ký: https://forms.gle/cE7MZr9giHxp1vc57