BrainClick-OEA Vietnam (VN274) nhận giải thưởng Trung tâm Tổ chức thi trên Máy tính Xuất sắc nhất khu vực

Tin tức và sự kiện
27/11/2023
2472 lượt xem bài viết

Tại Hội nghị thường niên Khu vực Đông Bắc Á & Đông Nam Á – Thái Bình Dương của Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge 2023, BrainClick-OEA Vietnam (VN274) vinh dự nhận giải thưởng Trung tâm Tổ chức thi trên Máy tính Xuất sắc nhất khu vực (Best Computer-based Exam Centre). Đây là năm thứ năm BrainClick-OEA Vietnam nhận giải thưởng từ Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh, Đại học Cambridge.

Tham dự hội nghị khu vực năm nay có sự hiện diện của bà Qu Min – Giám Đốc Thương mại, Ông Andy Page – Giám đốc Dịch vụ Khách hàng, Giám đốc các văn phòng đại diện Cambridge tại các quốc gia Đông Bắc Á & Đông Nam Á – Thái Bình Dương, và Giám đốc các Trung tâm Ủy quyền Cambridge trong khu vực.

Lãnh đạo Cambridge English và các Trung tâm Khảo thí Ủy quyền khu vực tham dự hội nghị
Lãnh đạo Cambridge English và các Trung tâm Khảo thí Ủy quyền khu vực tham dự hội nghị

Hội nghị được tổ chức thường niên nhằm tổng kết các hoạt động khảo thí Tiếng Anh Cambridge trong khu vực; thảo luận các vấn đề nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng cường an ninh trong công tác tổ chức thi; cập nhật thông tin và xu hướng phát triển của thị trường đào tạo và đánh giá Tiếng Anh cũng như kế hoạch và mục tiêu hoạt động cho năm tới.

Lãnh đạo các Trung tâm Khảo thí Ủy quyền trong khu vực tham dự hội nghị
Lãnh đạo các Trung tâm Khảo thí Ủy quyền trong khu vực tham dự hội nghị

Đây cũng là dịp Cambridge Assessment English tôn vinh các Trung tâm Khảo thí Ủy quyền xuất sắc, có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của Cambridge trong năm vừa qua. BrainClick-OEA Vietnam (VN274) vinh dự được Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh, Đại học Cambridge trao giải thưởng Trung tâm Tổ chức thi trên Máy tính Xuất sắc nhất khu vực (Best Computer-based Exam Centre). Trong những năm qua, bên cạnh tổ chức các bài thi trên giấy, BrainClick-OEA Vietnam cũng là địa chỉ tổ chức các kỳ thi A2 Key (KET), B1 Preliminary (PET), B2 First (FCE) và C1 Advanced (CAE) trên máy tính tin cậy tại Tp. Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Đại diện BrainClick-OEA Vietnam nhận Giải thưởng từ lãnh đạo Cambridge English
Đại diện BrainClick-OEA Vietnam nhận Giải thưởng từ lãnh đạo Cambridge English

Hơn 25,000 các trường đại học, tổ chức giáo dục, các nhà tuyển dụng và cơ quan chính phủ công nhận Chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge. Tại Việt Nam, các chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge được các trường đại học, các tổ chức phi chính phủ, doanh nghiệp, các trường học và đơn vị đào tạo công nhận và được sử dụng như một công cụ để đánh giá khách quan năng lực Tiếng Anh của người học. Các kỳ thi Tiếng Anh Cambridge không chỉ giúp tạo động lực để người học tiến bộ trong việc học Tiếng Anh mà đồng thời còn giúp các thí sinh không ngừng nâng cao các kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống.

Năm 2013: Giải thưởng Cống hiến Khu vực Đông Nam Á tại Lễ kỷ niệm 100 năm Cambridge Assessment English.

Năm 2017: Giải thưởng Tăng trưởng Khu vực Đông Nam Á & Thái Bình Dương.

Năm 2018, 2019: Giải thưởng Trung tâm Khảo thí Ủy quyền Xuất sắc nhất Khu vực Đông Bắc Á và Đông Nam Á – Thái Bình Dương.

Năm 2023: Giải thưởng Trung tâm Tổ chức thi trên Máy tính Xuất sắc nhất Khu vực Đông Bắc Á và Đông Nam Á – Thái Bình Dương.

Nhân dịp này, BrainClick-OEA Vietnam xin trân trọng cảm ơn Quý Đối tác, Quý Phụ huynh và các bạn thí sinh đã luôn tin tưởng và góp phần vào Giải thưởng trên của chúng tôi. Đây sẽ là động lực to lớn để chúng tôi nỗ lực hơn nữa trong công tác tổ chức các kỳ thi chuẩn quốc tế Tiếng Anh Cambridge uy tín và chất lượng trong thời gian tới.

———————————————

Kết nối với OEA Vietnam và cùng học tiếng Anh tại: