ANH NGỮ TÍCH HỢP HÈ OSI 2024 – CHO EM MÙA HÈ ĐẦY TRẢI NGHIỆM KHÁM PHÁ

Tin tức và sự kiện
11/04/2024
638 lượt xem bài viết
VÌ SAO CON NÊN THAM GIA ANH NGỮ TÍCH HỢP HÈ OSI 2024?

– OSI kết hợp học và thực hành Anh ngữ với trải nghiệm thực tế và trau dồi kỹ năng cho trẻ;

– Lộ trình và chương trình học được thiết kế phù hợp với từng nhóm tuổi và năng lực đầu vào;

– Cơ hội để trau dồi kỹ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo, phản biện,…

– Đăng ký học linh hoạt: có thể chọn chương trình bán trú cả ngày hoặc học buổi sáng + hoạt động ngoại khóa hoặc học buổi chiều + hoạt động ngoại khóa;

– 100% giáo viên nước ngoài chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm phụ trách các buổi học tiếng Anh và thực hành ngôn ngữ STEM;

– Giáo viên Việt Nam chủ nhiệm và quản lý sát sao theo suốt chương trình;

– Đặc biệt, bố mẹ sẽ được cập nhật tiến trình và kết quả học tập mỗi ngày để nắm bắt được tình hình học tập của con.

 

Chương trình Anh ngữ Tích hợp hè OEA (OSI) được tổ chức hàng năm bởi Học viện Anh ngữ Oxford – OEA Vietnam cho em mùa hè đa dạng trải nghiệm, tích hợp nâng cao kỹ năng Anh ngữ cùng 100% giáo viên nước ngoài với phát triển các kỹ năng mềm, khám phá thế giới khoa học – nghệ thuật và khích lệ nhu cầu thể hiện bản thân.

Với chủ đề “Discover ourselves – Discover the world”, Trại hè tiếng Anh OSI 2024 hứa hẹn sẽ đem đến một mùa hè ngập tràn trải nghiệm – giúp em thể hiện tiềm năng của chính mình và khám phá những điều kỳ diệu của thế giới.

Với 15 năm kinh nghiệm tổ chức thành công các Chương trình OSI dành cho các em học sinh tại Hà Nội, OEA Vietnam luôn là lựa chọn top đầu của các bậc phụ huynh khi tìm kiếm một giải pháp để con được tận hưởng một mùa hè bổ ích, vui học và thực hành các kỹ năng ngôn ngữ kết hợp trải nghiệm các lớp học về khoa học – nghệ thuật có tính tương tác cao.

I – NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ TÍCH HỢP HÈ OSI 2024

1. Trau dồi kiến thức và nâng cao toàn diện các kỹ năng tiếng Anh

Trại hè tiếng Anh OSI 2024 đem đến môi trường học và thực hành Anh ngữ tích cực, thú vị và hiệu quả. Qua gần 60 giờ học, thực hành và tương tác với 100% giáo viên nước ngoài, em trau dồi toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, rèn phát âm chuẩn, giao tiếp thêm tự tin và trôi chảy.

Bên cạnh đó, chương trình học cũng tập trung hệ thống bài bản các kiến thức ngữ pháp và phát triển vốn từ vựng theo từng cấp độ, về nhiều chủ đề đa dạng và gần gũi như thiên nhiên, khoa học, xã hội, nghệ thuật, lịch sử, địa lý, thể thao,…

Những giờ học thú vị và hiệu quả cùng giáo viên nước ngoài tại OSI 2024
Những giờ học thú vị và hiệu quả cùng giáo viên nước ngoài tại OSI 2024

Ngoài các giờ học cùng thầy cô nước ngoài, em có thêm hơn 40 giờ ôn tập và củng cố kiến thức cùng giáo viên Việt Nam. Đội ngũ giáo viên OSI 2024 đều là những Giảng viên, Thạc sĩ, Tiến sĩ về Ngôn ngữ Anh và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh (TESOL), giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm với phương pháp dạy học kích thích tư duy sáng tạo và niềm yêu thích của em với ngôn ngữ.

Đặc biệt, với chương trình OSI 2024, em có cơ hội làm quen, cọ xát với các bài thi tiếng Anh Thiếu nhi Cambridge như YLE – Starters, Movers, Flyers và KET, qua đó có sự hình dung và chuẩn bị tốt cho kỳ thi chính thức trong tương lai.

2. Tham gia các Câu lạc bộ để rèn luyện kỹ năng sống và tự tin thể hiện bản thân

Xen kẽ giữa những giờ học ngôn ngữ là những câu lạc bộ thú vị và độc đáo – nơi em thỏa sức khám phá, trải nghiệm, rèn luyện các kỹ năng sống và đánh thức tiềm năng của chính mình:

 • CLB Mỹ thuật (Visual arts club): Với các buổi học theo phong cách trải nghiệm, các em sẽ cùng nhà thiết kế trẻ khám phá các thiết kế tạo hình 3D và tạo hình đa chiều, sử dụng các vật liệu tái chế và vật liệu dễ kiếm để kể những câu chuyện và thể hiện tình cảm, cảm xúc của mình. Một số hoạt động chính:
  + Thiết kế và làm các sản phẩm 3D
  + Paper mache art – làm đèn lồng trang trí bằng giấy bồi
  + Kể chuyện bằng vật liệu tái chế: viết 1 câu chuyện tưởng tượng theo chủ đề, và phát triển câu chuyện đó qua hình thức collage art.
Thỏa sức sáng tạo với những sản phẩm nghệ thuật mang dấu ấn cá nhân
Thỏa sức sáng tạo với những sản phẩm nghệ thuật mang dấu ấn cá nhân
 • CLB Nhảy hiện đại (Modern Dance Club): Thành viên chính của nhóm nhảy Ambitious Crew sẽ hướng dẫn các em học các bước nhảy cơ bản nhưng ấn tượng của các phong cách nhảy khác nhau như Hiphop Dance, Shuffle Dance và kết hợp tạo hình với âm nhạc để thể hiện một thông điệp, một tiết mục trình diễn hoàn chỉnh.
 • Lớp học kỹ năng tự vệ: Dưới sự hướng dẫn của Huấn luyện viên-Trọng tài Taekwondo quốc gia Đàm Ngọc Tuấn, các em sẽ:
  + Được trang bị kỹ năng nhận biết dấu hiệu và tình huống nguy hiểm; qua đó biết cách chủ động phòng tránh hoặc thoát khỏi tình huống đó;
  + Nắm được một số kỹ thuật tự vệ cơ bản, thực hành các động tác võ tự vệ đơn giản nhưng hiệu quả để phòng thân và ứng biến giúp thoát khỏi những tình huống nguy hiểm một cách nhanh chóng.

Các buổi học được tổ chức tại Học viện Thể thao H+ (H+ Sport Academy) với phòng tập chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo các quy chuẩn về an toàn.

3. Khám phá kiến thức STEAM bằng tiếng Anh

Không chỉ tiếng Anh, còn cả một “kho tàng” kiến thức chủ đề STEAM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học) cũng đang chờ em khám phá. Những chủ đề và hoạt động STEAM được chọn lọc bài bản, kết hợp những kiến thức về từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh được lồng ghép khéo léo khiến mỗi giờ học đều là một trải nghiệm thú vị.
– Học qua các hình ảnh, video, giáo cụ trực quan để dễ dàng hình dung và tự trải nghiệm giúp ghi nhớ kiến thức sâu sắc hơn;
– Tự tay sáng tạo sản phẩm, thực hành các thí nghiệm vật lý, hóa học,… với sự hướng dẫn của giáo viên;
– Trau dồi vốn từ vựng và ngữ pháp liên quan đến các chủ đề STEAM được học;
– Rèn năng lực tư duy logic, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề,…
Các giờ học STEAM đều được phụ trách bởi 100% giáo viên nước ngoài và trợ giảng người Việt, đảm bảo tất cả học sinh đều hiểu bài và đều được tự tay thực hành các thí nghiệm một cách hiệu quả.

Giờ học STEAM lý thú
Giờ học STEAM lý thú

4. Bùng nổ cảm hứng khám phá qua chuỗi hoạt động ngoại khóa trọn ngày

Không thể bỏ qua hoạt động trải nghiệm kết hợp thực hành ngôn ngữ được tất cả các bạn nhỏ mong chờ vào Thứ 5 tuần 2 và tuần 4 của Trại hè tiếng Anh OSI. Đây là dịp để các em hòa mình vào các hoạt động thể thao, dã ngoại, khám phá nghệ thuật bổ ích, thu nạp thêm kiến thức và mở rộng vốn hiểu biết xã hội của bản thân.
– Hanoi Art Tour:
+ Tham quan làng tranh Đông Hồ, tìm hiểu về kỹ thuật in mộc bản và tự tay tạo nên những bức tranh dân gian Đông Hồ từ mộc bản.
+ Tham quan Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam: tìm hiểu về lịch sử Mỹ thuật Việt Nam và khám phá ý nghĩa của những tác phẩm hội họa nổi tiếng.
– Steamland Discovery Day: Trọn ngày vui chơi, học hỏi và trải nghiệm tại Trang trại giáo dục Steamland, rèn luyện tinh thần kỷ luật, sức mạnh thể chất và khả năng phối hợp đội nhóm.

Khám phá Steamland với vô vàn hoạt động thú vị
Khám phá Steamland với vô vàn hoạt động thú vị

II – Thông tin đăng ký Anh ngữ Tích hợp hè OSI 2024

 • Chương trình dành cho học sinh lứa tuổi Tiểu học và THCS, từ 07-12 tuổi. Bố mẹ có thể linh hoạt đăng ký cho con học bán trú cả ngày hoặc học chương trình buổi sáng/chiều tùy theo nhu cầu và quỹ thời gian hè của gia đình.
 • Ngày khai giảng: 10/6/2024
 • Lịch học: 04 buổi/tuần (thứ Hai, Ba, Tư & Năm)
 • Ưu đãi đặc biệt:
  – Giảm 1.500.000 đồng khi đăng ký chương trình học bán trú cả ngày.
  – Giảm 900.000 đồng khi đăng ký chương trình buổi sáng hoặc chiều + học trải nghiệm.

Thông tin chi tiết hơn về chương trình học, thời khóa biểu mẫu và học phí, quý phụ huynh vui lòng tham khảo tại >>> https://oea-vietnam.com/trai-he-tieng-anh/

OSI 2024 sẽ là món quà ý nghĩa nhất mà bố mẹ tặng con mùa hè này. Để con có một mùa hè bổ ích, vừa vui học thực hành các kỹ năng ngôn ngữ, vừa trải nghiệm thực tế và trau dồi kỹ năng sống, bố mẹ hãy liên hệ với OEA Vietnam để đăng ký cho con nhé!

———————————————

Kết nối với OEA Vietnam và cùng học tiếng Anh tại: