BrainClick Vietnam/OEA Vietnam tại “Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp – tuyển sinh 2023” – Trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Tin tức và sự kiện
06/03/2023
3932 lượt xem bài viết

Thứ Bảy ngày 4 tháng 3 vừa qua, BrainClick Vietnam/ OEA Vietnam đã tham gia chương trình “Ngày hội tư vấn Hướng nghiệp – Tuyển sinh 2023” tại trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm. Đây là sự kiện được trường tổ chức thường niên, nhằm tạo cơ hội cho học sinh tiếp xúc, tìm hiểu và trải nghiệm về các ngành nghề đạo tạo, giúp các em có định hướng cũng như những sự lựa chọn cho bản thân trong tương lai.

Đại diện BrainClick Vietnam/OEA Vietnam tham gia tư vấn hướng nghiệp & du học
Đại diện BrainClick Vietnam/OEA Vietnam tham gia tư vấn hướng nghiệp & du học

BrainClick Vietnam/OEA Vietnam đã mang đến nhiều thông tin du học – học bổng bổ ích tại các quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Canada,… với các suất học bổng lên tới 100% học phí. Đồng thời, các chương trình Trại hè tiếng Anh tại Đại học Oxford, UK và Học viện Anh ngữ EV, Philippines cũng thu hút sự quan tâm của rất nhiều học sinh. Đặc biệt, các chuyên viên tư vấn của BrainClick Vietnam/OEA Vietnam cũng đưa ra lộ trình và một số lời khuyên với các em học sinh còn đang phân vân chưa biết chọn ngành nghề gì và chưa biết năng lực tiếng Anh đang ở đâu.

Tư vấn hướng nghiệp - tuyển sinh trại trường THCs&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm
Tư vấn hướng nghiệp – tuyển sinh trại trường THCs&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

BrainClick Vietnam/ OEA Vietnam xin chân thành cảm ơn BGH trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tin tưởng để chúng tôi là những người bạn đồng hành cùng quý vị phụ huynh và học sinh của trường.

Hy vọng rằng với những lời khuyên hữu ích của Đại diện BrainClick Vietnam/ OEA Vietnam, các em đã có cho mình những định hướng và kế hoạch cụ thể để chinh phục mục tiêu Du học và Nghề nghiệp trong tương lai. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc thú vị trong “Ngày hội tư vấn Hướng nghiệp – Tuyển sinh 2023” dưới đây nhé!

Đại diện BrainClick Vietnam/OEA Vietnam trò chuyện cùng các em học sinh
Đại diện BrainClick Vietnam/OEA Vietnam trò chuyện cùng các em học sinh

 

Tham gia tư vấn hướng nghiệp & du học cùng OEA Vietnam
Tham gia tư vấn hướng nghiệp & du học cùng OEA Vietnam

 

Đại diện BrainClick Vietnam/OEA Vietnam đưa ra lời khuyên
Đại diện BrainClick Vietnam/OEA Vietnam đưa ra lời khuyên cho học sinh

 

———————————————

Kết nối với OEA Vietnam và cùng học tiếng Anh tại: