Tập huấn Giáo viên tiếng Anh khối Thcs Quận Ba Đình

Tin tức và sự kiện
06/10/2022
3023 lượt xem bài viết

Ngày 25 tháng 9 vừa qua, OEA Vietnam phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Ba Đình tổ chức buổi tập huấn dành cho giáo viên môn Tiếng Anh khối THCS với chủ đề: “Phương pháp dạy viết cho học sinh THCS”. Buổi tập huấn đã thu hút hơn 80 thầy, cô giáo dạy tiếng Anh từ các trường THCS trên địa bàn Quận Ba Đình, qua hình thức trực tuyến.

tập huấn giáo viên tiếng anh

Cô Phạm Việt Hà, Th.S Ngôn ngữ học Ứng dụng (Đại học Melbourne Australia), Giám đốc Đào tạo OEA Vietnam đã cùng đồng hành và chia sẻ tại buổi tập huấn. Cô Phạm Việt Hà cũng là Trưởng đoàn Giám khảo hỏi thi vấn đáp của Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge (Trung tâm VN274) và Giám khảo hỏi thi vấn đáp các bài thi Tiếng Anh quốc tế như: YLEs, A2 Key, B1 Preliminary, B2 First và C1 Advanced.

tập huấn giáo viên tiếng anh

Sau gần ba giờ đồng hành và chia sẻ tại buổi tập huấn, Cô Phạm Việt Hà đánh giá cao kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy của các thầy cô giáo Tiếng Anh THCS Quận Ba Đình và tin rằng, qua buổi tập huấn ngày hôm nay cùng tinh thần ham học hỏi, các thầy cô có thêm các phương pháp hiệu quả nhằm hỗ trợ phát triển kỹ năng Viết cho các em học sinh THCS trên địa bàn quận Ba Đình.

tập huấn giáo viên tiếng anh

Kết thúc buổi tập huấn, Cô Phạm Thị Mai Hoa – Hiệu phó Trường THCS Thăng Long chia sẻ: “buổi tập huấn thật sự hữu ích cho các thầy cô giáo và mong rằng sẽ có cơ hội được tham gia các hoạt động chuyên môn như buổi tập huấn ngày hôm nay để nâng cao năng lực giảng dạy của giáo viên tiếng Anh”.

OEA Vietnam trân trọng cảm ơn Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Ba Đình đã đồng hành và hợp tác để tổ chức thành công buổi tập huấn này.

Nhân dịp này, OEA Vietnam kính chúc Quý thầy cô giáo nhiều sức khỏe và thành công trong năm học mới 2021-2022!