BrainClick-OEA Vietnam (VN274) trở thành Trung tâm Khảo thí Ủy quyền Bạch Kim của NXB và Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge

Tin tức và sự kiện
18/03/2024
1893 lượt xem bài viết

Ngày 15 tháng 3 vừa qua, Trung tâm Khảo thí Ủy quyền Tiếng Anh Cambridge BrainClick-OEA Vietnam (VN274) đã vinh dự chào đón đại diện Nhà Xuất bản và Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge (Cambridge University Press & Assessment) đến thăm và trao tặng danh hiệu Trung tâm Khảo thí Ủy quyền Bạch Kim (Platinum Authorised Exam Centre). Đặc biệt, tính đến hiện tại, BrainClick-OEA Vietnam (VN274) trở thành Trung tâm Khảo thí Ủy quyền đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam vinh dự nhận danh hiệu trên và trở thành thành viên Trung tâm Khảo thí Bạch Kim toàn cầu của Cambridge.

BrainClick-OEA Vietnam trở thành Trung tâm Khảo thí Ủy quyền Bạch Kim

Danh hiệu Trung tâm Khảo thí Ủy quyền Bạch Kim là sự ghi nhận của Nhà Xuất bản và Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge với những thành tựu xuất sắc của BrainClick-OEA Vietnam (VN274) trong công tác tổ chức thi, dịch vụ khách hàng, đảm bảo chất lượng và tuân thủ các quy định Cambridge, luôn tiên phong trong các hoạt động và có những sáng kiến, đóng góp hiệu quả cho việc phát triển bài thi, học liệu của Cambridge tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Với những nỗ lực của mình, BrainClick-OEA Vietnam đã liên tục giành được các giải thưởng từ Cambridge như: Giải thưởng Cống hiến (năm 2013) – nhân Lễ Kỷ niệm 100 năm Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh, Đại học Cambridge; Giải thưởng Tăng trưởng (năm 2017)Giải Trung tâm Xuất Sắc Khu vực Đông Nam Á & Thái Bình Dương (năm 2018 & 2019). Năm 2023, BrainClick-OEA Vietnam xuất sắc nhận giải thưởng Trung tâm Tổ chức thi trên Máy tính Xuất sắc nhất Khu vực Đông Nam Á, Bắc Á và Thái Bình Dương.

BrainClick-OEA Vietnam trở thành Trung tâm Khảo thí Ủy quyền Bạch Kim đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam của Cambride Assessment English

Phát biểu trong buổi lễ, Bà Lê Thị Lệ Huyền, Giám đốc Quốc gia Việt Nam bày tỏ vinh dự khi đại diện cho Nhà Xuất bản và Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge trao tặng danh hiệu đặc biệt này cho BrainClick-OEA Vietnam và nhấn mạnh: “Đây không chỉ là một danh hiệu mà còn là sự ghi nhận của Cambridge cho sự cống hiến và hợp tác vì sự phát triển bền vững mà VN274 đã hợp tác với chúng tôi trên chặng đường hơn 10 năm qua”.

BrainClick-OEA Vietnam trở thành Trung tâm Khảo thí Ủy quyền Bạch Kim đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam của Cambride Assessment English

Cùng đồng hành trong buổi lễ, Ông Nguyễn Khắc Dũng, Giám đốc Dịch vụ Khách hàng Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia và Myamar chia sẻ: “Trong thời gian qua VN274-BrainClick Vietnam luôn tích cực tham gia và tiên phong trong công tác chuyển đổi số cùng Cambridge. Hiện các kỳ thi tiếng Anh Cambridge máy tính đã được VN274 tổ chức đa dạng, từ A2 Key đến C1 Advanced. Giải thưởng Trung tâm Tổ chức thi trên Máy tính Xuất sắc nhất Khu vực năm 2023 cùng với nhiều giải thưởng cao quý Cambridge trao tặng trong các năm vừa qua là minh chứng thuyết phục cho sự kiện BrainClick-OEA Vietnam nhận danh hiệu Trung tâm Bạch Kim của Cambridge ngày hôm nay”.

Danh hiệu Platinum Center trao bởi Cambride Assessment English

 

Nhà Xuất bản và Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge (Cambridge University Press & Assessment) là tổ chức khảo thí tiếng Anh và xuất bản ngàn đầu sách uy tín hàng đầu thế giới với hơn 100 năm kinh nghiệm; trên 5,5 triệu người tham gia các kỳ thi và lấy chứng chỉ mỗi năm tại hơn 130 quốc gia và hơn 25,000 cơ quan chính phủ, tổ chức giáo dục-đào tạo và doanh nghiệp trên toàn thế giới công nhận.

Là thành viên của Trung tâm Khảo thí Bạch Kim (Platinum Centre) toàn cầu, Trung tâm VN274-BrainClick-OEA Vietnam sẽ nhận được sự cam kết hỗ trợ mạnh mẽ và đồng hành của Nhà Xuất bản và Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge trong thời gian tới. Đây sẽ là động lực to lớn để Trung tâm VN274 phát triển bài thi chuẩn quốc tế Tiếng Anh Cambridge tới đông đảo người học tiếng Anh hơn nữa, và có nhiều các hoạt động về chuyên môn, góp phần mang lại tác động tích cực trong công tác dạy-học tiếng Anh tại Việt Nam.

———————————————

Kết nối với OEA Vietnam và cùng học tiếng Anh tại: