Trại hè Oxford U.K 2023: 02 tuần trải nghiệm đậm chất “Đại học Oxford”

Tin tức và sự kiện
30/11/2022
3838 lượt xem bài viết

Chương trình trại hè Oxford, U.K 2023 sẽ diễn ra từ ngày 27/06/2023 đến 11/7/2023, các em học sinh tham gia chương trình trại hè sẽ học tập và sinh hoạt nội trú cùng các bạn học sinh quốc tế ngay trong khuôn viên Đại học Oxford, Tp. Oxford, Vương Quốc Anh.

Chương trình Trại hè Oxford, U.K 2023 được phối hợp tổ chức giữa Công ty Cổ phần Giáo dục & Đào tạo BrainClick Vietnam-OEA Vietnam và Tổ chức Giáo dục Bucksmore Education, Nord Anglia U.K. Từ năm 2017 đến nay, BrainClick-OEA Vietnam luôn là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh và các em học sinh cho chương trình trại hè Anh tại Tp. Oxford, Vương Quốc Anh, thu hút số lượng lớn các em học sinh tham gia với tỷ lệ VISA đạt 100%.

Về Đại học Oxford, U.K
Đại học Oxford là viện đại học lâu đời nhất trong thế giới nói tiếng Anh và là viện đại học lâu đời thứ hai đang còn hoạt động trên thế giới. Đại học Oxford bao gồm 38 trường đại học thành viên và các khoa học thuật, được tổ chức thành bốn phân khoa đại học nằm rải rác khắp trung tâm thành phố.
Trên bảng Times Higher Education World University Rankings 2022, Đại học Oxford ở hạng nhất thế giới (Đại học Caltech hạng nhì, Đại học Harvard đồng hạng nhì). Trên bảng QS World University Rankings 2021, Đại học Oxford vẫn xếp hạng dẫn đầu trước Đại học Stanford, Đại học Harvard và Viện Công nghệ California.

đại học oxford

Những trải nghiệm đặc biệt tại Trại hè Oxford U.K 2023
Trong suốt 2 tuần tham gia Trại hè Oxford U.K 2023, các em không chỉ tham dự các giờ học tập trung thực hành giao tiếp Anh ngữ với giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, các hoạt động tập thể ngoại khóa vui nhộn vào các buổi sáng-chiều và buổi tối ngay tại khuôn viên của Đại học Oxford trứ danh tại thành phố Oxford cổ kính, mà còn tham gia các hoạt động dã ngoại tham quan khám phá văn hóa, các địa danh lịch sử nổi tiếng tại Thủ đô London, Tp. Cambridge, Brighton và Bristol.

trại-hè-u.k

Trại hè Oxford

Các buổi học được diễn ra ngay tại Đại học Oxford với khuôn viên cổ kính, không gian thoáng đãng với những vườn hoa đủ màu sắc, thảm cỏ trải dài xanh mướt và đặc biệt là trường nằm sát cạnh bờ sông Cherwell xinh đẹp.

trại-hè-oxford

Điều đặc biệt là, trong suốt thời gian tham gia trại hè, các em học sinh Việt Nam sẽ tham gia học tập, sinh hoạt và tham gia các hoạt động với các bạn học sinh quốc tế đến từ các quốc gia khác trên thế giới, mang lại cho các em cơ hội thực hành nói tiếng Anh và giao lưu trong môi trường đa văn hóa; xây dựng tính tự lập, sự tự tin để chinh phục ước mơ hay hiện thực hóa ước mơ du học của các em trong tương lai. Các em học sinh tham dự trại hè sẽ được đánh giá trình độ tiếng Anh và xếp lớp theo trình độ học cùng các bạn học sinh đến từ các quốc gia khác nhau như Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ý, Nga, Brazil…

trại hè oxford

Cảm nhận của phụ huynh và học sinh qua Trại hè Oxford, U.K các năm

phu huynh trại hè uk 2023

“Mình chọn chương trình trại hè này vì con được học tiếng Anh kết hợp với thực hành ngôn ngữ. Các con được tận mắt chiêm ngưỡng những cảnh quan và địa danh nổi tiếng của Anh Quốc. Chuyến đi đã giúp ích rất nhiều cho con mình trong chuyến đi học tập dài hạn tại Canada trong năm học vừa rồi. Con đã thích nghi khá nhanh, không bỡ ngỡ khi giao tiếp với bạn bè... Mình thấy quyết định cho con đi trại hè là sự lựa chọn đúng đắn cho hành trang học tập của con trong tương lai.”

Chị Đặng Phương Lệ, PH em Trịnh Long Bách, Học viên Trại hè OEA Oxford, U.K 2018 / (Luật sư Thành Viên/Trưởng Chi Nhánh Hà Nội, Công Ty Luật RHT Law Taylor Wessing Vietnam)
học sinh trại hè uk 2023

“Mình đã có một trải nghiệm thực sự mới mẻ và đáng nhớ! Chuyến đi này dường như vuợt qua những dự đoán ban đầu của mình. Mọi thứ ở đây đều rất tuyệt vời. Thầy Steve là người đặc biệt nhiệt huyết trong công việc. Ngoài việc giảng dạy trên lớp, thầy còn là một hướng dẫn viên năng động luôn sắp xếp những hoạt động thú vị cho học sinh!”

HS Nguyễn Hoàng Nam, Lớp 11A1 – Hệ Thống Giáo Dục Lô-mô-nô-xốp / (Học viên Trại hè OEA Oxford, U.K 2019)

Thông tin chi tiết về Trại hè Oxford U.K 2023
* Thời gian biểu Trại hè:

 • Sáng: Học tiếng Anh;
 • Chiều: Hoạt động tập thể (dã ngoại, tham quan, thể thao);
 • Tối: Hoạt động ngoài trời tại trường (theo nhóm);
 • Sinh hoạt ăn, ở nội trú tại Đại học Oxford.

(Tham khảo thời gian biểu chi tiết tại: https://oea-vietnam.com/trai-he-uk-2023/)

* Chi phí chương trình (trọn gói): 119.000.000 đồng
Bao gồm:

 • Học phí; phí ăn, ở nội trú tại khuôn viên Đại học Oxford;
 • Các hoạt động ngoại khóa (4 buổi thăm quan trọn ngày/tuần);
 • Vé xe bus, vé vào cổng các khu thăm quan;
 • Đưa, đón sân bay;
 • Lệ phí VISA;
 • Áo phông đồng phục chương trình;
 • Bảo hiểm du lịch;
 • Chứng nhận hoàn thành khóa học.

(Lưu ý: Phí chương trình trên chưa bao gồm vé máy bay quốc tế khứ hồi)

Trong suốt thời gian Trại hè Oxford, U.K 2023, nhân viên chuyên trách BrainClick-OEA Vietnam sẽ đồng hành và hỗ trợ các em học sinh đi theo đoàn và cập nhật thông tin với Phụ huynh học sinh.
Để đảm bảo tính quốc tế của Trại hè và số học sinh tối ưu/lớp học, chương trình tuyển sinh với số lượng hạn chế theo đoàn, ưu tiên cho các học sinh đăng ký tham dự chương trình sớm. Chương trình ưu đãi 2,000,000 đồng cho học sinh đăng ký chương trình trước ngày 30/01/2023.

Phụ huynh tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký cho con tham gia chương trình Trại hè Oxford, U.K 2023 theo link sau: https://oea-vietnam.com/trai-he-uk-2023/

———————-

Ngoài chương trình trên, BrainClick Vietnam – OEA Vietnam và Tổ chức Giáo dục Bucksmore Education, Nord Anglia U.K tuyển sinh Chương trình Nâng cao (Advanced Program) Hè 2023 dành cho học sinh từ 16 – 18 tuổi, trình độ tiếng Anh tương đương C1 (tương đương IETLS 7.0) trở lên, mục tiêu định hướng học tập tại các trường Đại học hàng đầu tại Anh quốc và trên thế giới.
Chương trình nhằm định hướng ngành học; hướng dẫn viết luận với các chuyên gia hàng đầu tại Đại học Brasenose – trường thành viên của Đại học Oxford; giúp học sinh làm quen với môi trường học đại học; chuẩn bị những kỹ năng và kiến thức cần thiết để xin học vào những trường đại học hàng đầu tại Anh Quốc và trên thế giới.
(Vui lòng liên hệ BrainClick Vietnam – OEA Vietnam để được tư vấn chi tiết về chương trình và chi phí chương trình)
———————-
BrainClick Vietnam-OEA Vietnam
Địa chỉ: Số 16 Văn Cao, Quận Ba Đình, Tp. Hà Nội
Điện thoại: (024)3232-1318 hoặc Hotline: 0982 241 628 (Cô Vũ Thúy Nga)
Email: info@oea-vietnam.com
Website: www.oea-vietnam.com