Học sinh khối 6 THCS Phan Chu Trinh sôi nổi “TALK” tiếng Anh trong giờ học liên kết cùng OEA Vietnam

Tin tức và sự kiện
11/10/2023
2096 lượt xem bài viết

Vậy là một năm học mới lại bắt đầu. Hòa chung không khí cùng hàng triệu học sinh khác tại Việt Nam, các em học sinh khối 6 của trường THCS Phan Chu Trinh (Ba Đình, Hà Nội) vừa phấn khởi với những tiết học đầu tiên cùng thầy cô và các bạn, vừa hào hứng tham gia giờ học đầu tiên trong chương trình “TALK” – chương trình tiếng Anh liên kết cùng OEA Vietnam.

1. Những giờ học tiếng Anh liên kết đầy thú vị cùng thầy cô nước ngoài

Cùng không khí hân hoan mùa tựu trường, OEA Vietnam khai giảng chương trình “TALK” tại nhà trường. Chương trình này đã đón nhận sự hưởng ứng tích cực của toàn bộ học sinh khối 6. Em Đàm Lê Khánh Linh – học sinh lớp 6A8, hiện đang học lớp 6P-3 chia sẻ: “Thứ 4 là ngày đi học thích nhất trong tuần của em vì buổi học đó em được học các lớp TALK của thầy Patrick”.

Thầy Patrick Bujnowski giảng dạy giờ tiếng Anh liên kết "TALK" tại lớp 6C-1
Thầy Patrick Bujnowski giảng dạy giờ tiếng Anh liên kết “TALK” tại lớp 6C-1

Chương trình được triển khai với 100% giáo viên nước ngoài tham gia giảng dạy với mong muốn bổ trợ và phát huy tối đa các nội dung kiến thức và kỹ năng học sinh được học trong chương trình chính khóa. Đồng thời, chương trình TALK của OEA Vietnam tại trường THCS Phan Chu Trinh ưu tiên các hoạt động nói và viết, tiếp đó là các hoạt động nghe, đọc, xây dựng vốn từ để phục vụ các kĩ năng giao tiếp thiết yếu. Cô Marisa De Beer, giáo viên dạy chương trình TALK khối lớp 6 cho biết: “Các em học sinh trường THCS Phan Chu Trinh rất thân thiện, chăm học và tích cực phát biểu xây dựng bài. Tôi luôn mong muốn hỗ trợ nhiệt tình để các em giao tiếp tiếng Anh tự tin hơn”

Các em hào hứng tham gia các hoạt động học tập bổ ích cùng "TALK"
Các em hào hứng tham gia các hoạt động học tập bổ ích cùng “TALK”

2. Chất lượng đến từ chương trình bài bản và đội ngũ giáo viên tận tâm

Các tài liệu giảng dạy do OEA Vietnam biên soạn dựa trên các chủ đề học trong giáo trình của Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam và tham khảo từ các giáo trình đang lưu hành của các Nhà xuất bản danh tiếng trên thế giới. OEA Vietnam hoàn toàn tin tưởng rằng, với sự đầu tư công phu về giáo trình và đội ngũ giáo viên đào tạo bài bản và tận tâm, chương trình tiếng Anh liên kết “TALK” tại trường THCS Phan Chu Trinh sẽ giúp học sinh trau dồi và cải thiện hiệu quả trình độ tiếng Anh để các em có đủ năng lực và trình độ Tiếng Anh chinh phục những đỉnh cao tri thức mới trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay.

Chúc các em học sinh khối 6 tại trường THCS Phan Chu Trinh có một năm học mới thật nhiều niềm vui, sức khỏe và thành công.

———————————————

Kết nối với OEA Vietnam và cùng học tiếng Anh tại: