Học bổng lên tới 40% Trường Trung học Kiski tại Mỹ

Du học Mỹ
04/10/2022

Đôi nét về trường Trung học Kiski

Thành lập vào năm 1888, Kiski School là trường trung học dành cho nam sinh tuổi từ 15 – 18 tại Saltsburg, Pennsylvania, chỉ cách thành phố Pittsburgh 30 dặm về phía đông. Saltsburg là một thị trấn nhỏ với an ninh tốt. Khi các gia đình đặt chân đến khuôn viên trường lần đầu tiên, họ thường bị choáng ngợp trước vẻ đẹp của thiên nhiên và môi trường xung quanh ở Kiski. Có rất nhiều trường đại học gần đó, bao gồm Đại học Pittsburgh, Đại học Carnegie Mellon, Đại học Duquesne, Đại học Robert Morris và nhiều trường khác. Khí hậu ở Kiski rất dễ chịu, mùa đông không khắc nghiệt như khí hậu thường ở phía đông bắc. Chính vì vậy hàng năng có nhiều du học sinh quốc tế xin học bổng tại trường trung học Kiski School Mỹ.

Tổng số học sinh của Kiski chỉ có 192 với 40% học sinh quốc tế. Vậy nên, Kiski School giống như một đại gia đình, là nơi mà mọi người đều quen biết nhau. Học sinh quốc tế đến từ 23 quốc gia và học sinh Mỹ đến từ 15 bang khác nhau tạo nên môi trường đa dạng văn hoá tại Kiski. Mỗi lớp của Kiski School chỉ khoảng 10 người nhằm đảm bảo rằng mỗi học sinh có nhiều thời gian trao đổi với giáo viên hơn.

Xếp hạng trên Niche và xếp hạng chương trình học thuật của trường đều là A+. Hiện tại, Kiski School đang nằm trong top 8 trường nam sinh tốt nhất bang Pennsylvania. 100% học sinh của trường đều đỗ vào đại học với điểm SAT trung bình là 1210 và ACT trung bình là 28.

Cuối tuần, học sinh tại Kiski sẽ được trải nghiệm các hoạt động khác nhau như xem phim, thăm viện bảo tàng nghệ thuật, đi mua sắm,… Kiski có 30 câu lạc bộ, từ nghệ thuật, thể thao, gia sư tới câu lạc bộ chiêm tinh học giúp học sinh không bị nhàm chán và nuôi dưỡng sự đam mê của bản thân.

Chương trình đào tạo nổi bật

 • 21 khoá AP và Honor
 • INVENTION LAND: lớp học sáng tạo này thách thức học sinh phát minh ra sản phẩm và tuân theo một quá trình nhất định, từ ý tưởng đến một thành phẩm hoàn chỉnh cuối cùng..
 • HỌC VIỆN LÃNH ĐẠO: chương trình kéo dài một năm, bao gồm các chủ đề lãnh đạo, mời các diễn giả và hướng tới đỉnh cao các kỹ năng lãnh đạo.
 • STEAM: tập trung vào các dự án đơn vị về Vật lý, Hóa học, Sinh học và Khoa học Môi trường.
 • KỸ NĂNG SINH TỒN: khóa học giúp học sinh có được các kỹ năng thủ công nguyên thủy như chế biến gỗ, rèn, đóng thuyền và công việc thắt dây và thắt nút, chế tạo các đồ vật như cung tên lửa, làm dây thừng và thiết kế và tạo ra một nơi trú ẩn.

Chi phí

Tổng học phí nội trú: $49,800

Học bổng

Trường Trung học Kiski School Mỹ cung cấp học bổng trị giá $19,800

DU HỌC BRAINCLICK – OEA VIETNAM

Giới thiệu về du học Brainclick – OEA Vietnam

Bên cạnh hợp tác với Học viện Anh ngữ Oxford (OEA Oxford, UK) phát triển hệ thống các trường Anh ngữ, BrainClick Vietnam là đại diện tư vấn và tuyển sinh du học của hơn 500 tổ chức đại diện, hệ thống các trường Đại học, Cao đằng và Phổ thông có uy tín các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ireland…

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các chuyến khảo sát thực tế và gặp gỡ trực tiếp các trường đối tác để tìm kiếm cơ hội và sự lựa chọn tốt nhất cho các gia đình và các em học sinh-sinh viên Việt Nam.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi đã làm cầu nối du học và tìm kiếm học bổng cho các em học sinh-sinh viên Việt Nam. Nhiều học sinh của chúng tôi đã và đang có thành tích học tập xuất sắc tại các trường theo học.

BrainClick – OEA Vietnam cung cấp dịch vụ kiểm tra, tư vấn và định hướng vùng nghề nghiệp tối ưu cho học sinh Việt Nam.

Lợi ích khi tư vấn du học tại Brainclick – OEA Vietnam

 • Tư vấn chọn quốc gia, trường học và ngành học phù hơp với năng lực và nguyện vọng;
 • Trắc nghiệm Định hướng vùng nghề nghiệp tối ưu (miễn phí);
 • Hỗ trợ săn học bổng bán phần, toàn phần;
 • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học và các giấy tờ liên quan;
 • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA;
 • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương;
 • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên;
 • Là cầu nối liên lạc giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học;
 • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư;
 • Trợ giúp học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài.

—————————
VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC BRAINCLICK – OEA VIETNAM
Địa chỉ: Số 16 Văn Cao, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Tp. Hà Nội.
Tel: (024) 3232 1318 | Hotline: 0982 241 628
Fanpage: www.facebook.com/DuhocBrainClickOEAVietnam
Email: info@oea-vietnam.com