OEA Vietnam tuyển sinh Khóa học phát triển kĩ năng Đọc – OEA Reading Worms A2+

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Ai cũng hiểu tầm quan trọng của việc đọc và rèn thói quen đọc sách cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Cái gốc của nghe là đọc, cái gốc của nói là viết mà muốn viết tốt cần phải đọc nhiều. Kỹ năng Đọc là kỹ năng nền tảng để người học có thể sử dụng tiếng Anh một cách CHỦ ĐỘNG. Hiểu được điều đó, khóa học Phát triển kỹ năng Đọc “OEA Reading Worms” dành cho lứa tuổi Thiếu Nhi đã được OEA thiết kế và triển khai từ nhiều năm nay và ngày càng nhận được sự quan tâm của các bậc Phụ huynh.

Mục tiêu khóa học:

 • Tạo thói quen đọc sách và phát triển kỹ năng đọc;
 • Mở rộng vốn từ vựng ở nhiều lĩnh vực, chủ đề khác nhau;
 • Được làm quen với nhiều văn phong khác nhau và tích lũy kinh nghiệm cho kỹ năng Viết;
 • Phát triển các kỹ năng ngôn ngữ khác nhau (Nghe, Nói, Thuyết trình…) trên cơ sở kỹ năng đọc là nền tảng;
 • Mở rộng vốn kiến thức xã hội thông qua phương pháp học tích hợp ngôn ngữ và nội dung (CLIL);

Với học viên ở giai đoạn chuyển tiếp từ cấp độ A2 lên B1 thì kĩ năng Đọc được yêu cầu mở rộng từ vựng, văn phong ra bên ngoài vùng “an toàn”, nghĩa là phải đọc – hiểu văn bản thuộc các chủ đề không quen thuộc. Do vậy, việc học và rèn luyện kĩ năng Đọc bằng Tiếng Anh ở giai đoạn này không chỉ giúp tăng vốn từ vựng, mở rộng kiến thức văn hóa – xã hội, học hỏi cách hành văn bằng Tiếng Anh mà còn bồi đắp niềm yêu thích và thói quen đọc sách.

Chương trình học “Reading Worms” được xây dựng xoay quanh các tác phẩm văn học nổi tiếng phù hợp với lứa tuổi của các em (9-13 tuổi). Mỗi bài đọc sẽ đi kèm với các phiếu bài tập thực hành và các hoạt động khác nhau nhằm giúp tăng cường thêm kỹ năng viết và chỉ ra mức độ hiểu biết về những gì các em đã được học và đọc sau mỗi bài. Mục tiêu chính của khóa học là dạy đồng thời nội dung và ngôn ngữ, biết sử dụng ngôn ngữ để học và học để sử dụng ngôn ngữ.

100% giáo viên bản ngữ tham gia giảng dạy chương trình “OEA Reading Worms” đều được lựa chọn dựa trên tiêu chuẩn bằng cấp chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy.

 Thông tin Khóa học OEA Reading Worms_cấp độ A2+:

 • Thời lượng             : 30 giờ (4 tháng)
 • Giáo viên : Thầy Patrick (Quốc tịch Mỹ) – Tiến Sỹ về Giảng dạy tiếng Anh (TESOL)
 • Lịch học : 15:00 – 17:00 Chủ nhật hàng tuần
 • Khai giảng (dự kiến)          : 04/08/2019
 • Học phí                       : 4.800.000 đồng
 • Sĩ số lớp học             : 10-15 học viên/lớp

Ngoài khóa học kĩ năng Đọc ở cấp độ A1 & A2, OEA còn triển khai khóa học kĩ năng Viết cho học viên từ cấp độ B1 đến C1. Để biết thêm thông tin về các khóa học tại OEA hoặc đặt lịch kiểm tra trình độ, Quý vị Phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ:

Học viện Anh ngữ Oxford (OEA Vietnam)

Số 107, Phan Kế Bính, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Tel: (024) 3232-1318

Email: info@oea-vietnam.com

Website: www.oea-vietnam.com

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Đăng ký tư vấn