Trường TOP, ngành học HOT, học bổng KHỦNG lên tới $120,000/ 4năm đang chờ đón các bạn!

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Bạn muốn học ở đâu?

 • Nơi hội tụ những ngành học đỉnh cao;
 • Nơi đáng sống nhất tại Hoa Kỳ;
 • Top những thành phố tốt nhất để khởi nghiệp;
 • “MIT” của miền Tây Hoa Kỳ;
 • Top trường đào tạo Kinh doanh, sư phạm, kỹ thuật, luật…;
 • Thành phố lớn sôi động hay thành phố nhỏ, yên bình …
 • Và còn nhiều hơn thế nữa

Nào hãy cùng nhau khám phá nhé!

American University

AMERICAN UNIVERSITY – NƠI HỘI TỤ NHỮNG NGÀNH HỌC ĐỈNH CAO NHẤT

#79 Xếp hạng các trường Đại học Quốc gia (U.S. News & World Report, 2022);

#8 Chương trình cử nhân Quan Hệ Quốc Tế tốt nhất nước Mỹ (U.S. News & World Report, 2022);

#45 Chương trình Accounting (College Factual, 2021);

#39 Chuyên ngành quản lý (U.S. News & World Report, 2022);

#81 Trường đào tạo luật tốt nhất nước Mỹ (U.S. News & World Report, 2022);

#6 Ngành luật quốc tế;

#15 Chuyên ngành communication;

#5 Chuyên ngành báo chí truyền hình;

#4 Chuyên ngành về phim ảnh và truyền thông;

#43 chương trình đào tạo MBA tốt nhất tại Mỹ (Bloomberg Businessweek, 2016);

92% sinh viên AU ra trường kiếm được việc làm, học lên thạc sỹ hoặc cả hai;

91% sinh viên bậc cử nhân tham gia thực tập, họ thường làm việc cho các tập đoàn danh tiếng như Deloitte, HSBC Bank, Earnst & Young, BBC News, Ogilvy & Mathers và HBO…;

Là 1 trong 19 thành viên của Hiệp Hội Các Trường Điện Ảnh & Truyền Hình trên thế giới;

Là 1 trong 18 trung tâm báo chí điều tra có trụ sở tại trường đại học trên toàn quốc và là trung tâm duy nhất ở Washington, D.C.;

Trung tâm sáng tạo của đại học American được hiệp hội AACSB xếp hạng TOP 20 các trung tâm khởi nghiệp tốt nhất thế giới;.

Gonzaga University

Xếp hạng # 80 Best National University Tọa lạc tại một trong những nơi đáng sống nhất tại Hoa Kỳ, Spokane – thành phố lớn thứ 2 ở bang Washington chỉ sau Seattle. Spokane đang nổi lên như là một Trung tâm Công nghệ cao (Tech Hub) với xu hướng chuyển dịch của các công ty công nghê từ Seattle, San Fancisco đến do chi phí vận hành doanh nghiệp ở đây rẻ hơn rất nhiều.

Spokane nằm trong Top 50 những nơi đáng sống nhất nước Mỹ ( Livability.com, 2019).

Top 15 những nơi an toàn nhất ở Mỹ.

Top 31 những thành phố tốt nhất để khởi nghiệp.

Đại bản doanh của rất nhiều các công ty trong list Fortune 500 của Mỹ: Starbucks, Nike, Airbnb, Nike, Amazon….

ĐẲNG CẤP ĐẾN TỪ NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC “ĐỈNH CỦA CHÓP”

#80 Những trường Đại học tốt nhất nước Mỹ

#97 Trường đào tạo kinh doanh tốt nhất

#23 Accounting

#26 Finance

# 10% Chương trình Engineering tốt nhất xứ cờ hoa

#26 Mechanical Engineering

#15 Civil Engineering

#16 Trường đào tại Nursing tốt nhất

Adelphi University

Đại học Adelphi là trường Đại học tư thục, năng động tại New York. Trường đặt tại Thành phố xinh đẹp, an toàn, yên bình và cao cấp: Garden City, chỉ cách phố Wall- trung tâm thương mại New York 40 phút. Adelphi nằm trong TOP200 trường đại học hàng đầu ở Mỹ và sự lựa chọn tuyệt vời cho các ngành học: Business, Finance, Nursing, Psychology, Social Work etc…

University of Pacific

Đại học Pacific là trường lâu đời nhất tại California và được đánh giá là “the Best in the West” theo Princeton Review. Mặc dù là trường đại học Tư thục, có số học sinh chỉ trên 6,000, trường nhận được một số xếp hạng ấn tượng, như: The Best Engineering Programs (#58); A TOP National University – Washington Monthly, Alumni Salaries (#8) The White House College Scorecard, 2015; Best Value College in California (#3)

University of Illinois at Chicago

University of Illinois at Chicago là xếp 103 trên thế giới và là trường đại học lớn nhất tại Chicago với trên 29,000 học sinh. Hàng năm, trường thu hút 368 triệu đô cho các công trình Nghiên cứu.  Trường UIC đào tạo đa dạng các ngành, một trong những ngành có thứ hạng cao của trường bao gồm City Management & Urban Policy (#10); Public Finance and Budgeting (#21) Mechanical Engineering (#51); Biomedical Engineering/Bioengineering (#54) và là The World’s 25 best Design schools by Business Insider

 

University of South Carolina

Trường đại học South Carolina nằm trong TOP50 các trường đại học Công lập tại Mỹ. Trường đặt tại Columbia, bang South Carolina với gần 34,000 học sinh. Đại học USC được đánh giá “Nation’s 1 Undergraduate International Business Program” (theo US News and World Report, 2017) # 92 in the World for Economics & Business (US News and World Report Global Ranking, 2017). Bên cạnh đó, các ngành khác như Spot Management, Hotel, restaurant and Tourism Management, Insurance Risk Management, Supply Chain Management đều là những ngành thuộc TOP25 tại Mỹ.

University of Kansas

Đại học Kansas đặt tại thành phố nhỏ, yên bình, Lawrence, thuộc bang Kansas. Đây là trường đại học tốt nhất tại Bang và là nơi đào tạo xuất sắc các ngành như: City Management and Urban Planning (#1), Petroleum Engineering (#12); Pharmacy (#21), Psychology (#40) và các ngành Kỹ thuật nói chung.

KU thu hút học bởi chất lượng đào tạo, chi phí hợp lý và môi trường học năng động giúp sinh viên hòa nhập tốt và cơ hội việc làm cho du học sinh.

Louisiana State University

LSU đặt tại thành phố Baton Rouge, là một thành phố nhỏ tại bang Louisiana với trên 25,000 học sinh. TOP 62 các trường đại học Công lập tại Mỹ, LSU có các ngành đào tạo nổi bật như Petroleum Engineering (#11), Business, Civil Engineering, Chemistry, Mechanical Engineering & Computer Science.

Auburn University

Đại học Auburn thành lập 1856, thuộc TOP 100 Đại học tại Mỹ và là trường Đại học tiên phong tại bang Alabama với số lượng học sinh trên 28,000. Trường có nhiều cựu học sinh nổi tiếng, bao gồm CEO của Apple, Tim Cook và người sáng lập Wikipedia, Jimmy Wales.

Xếp hạng #53 ở cả 2 khối ngành Kỹ thuật và Kinh doanh dành cho chương trình cử nhân CHẤT LƯỢNG NHẤT (U.S. News & World Report, 2021)

– Nơi đào tạo một trong những Chương trình Quản lý chuỗi cung ứng ĐẲNG CẤP NHẤT trên toàn thế giới (#8 Global and #7 National by Gartner)

– Là một trong các trường Đại học LÂU ĐỜI NHẤT dạy chuyên ngành Kiến trúc chính quy (từ năm 1907) – và ngành này tại Auburn luôn nằm trong top 20 (thường xuyên top 10) hơn thập kỷ nay.

– Mạng lưới cựu sinh viên HÙNG HẬU BẬC NHẤT với khoảng 300,000 thành viên – Top 50 Mạng Lưới Cựu Sinh Viên Quyền Lực NHẤT tại Mỹ (Best College Values, 2015)

– Một trong các trường có sinh viên HẠNH PHÚC NHẤT trên toàn quốc (theo The Princeton Review’s 2020 rankings)

– Xếp hạng #1 các trường đại học có tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm CAO NHẤT tại bang Alabama (Zippia, 2018)

– Thành phố Auburn – Một trong những thành phố nhỏ TỐT NHẤT để làm kinh doanh và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp (#4 by Forbes 2017)

Florida International University (FIU) là trường đại học lớn thứ 6 tại Mỹ, đặt tại Miami, bang Florida.  Trường biết đến với nhiều ngành học nổi bật, đặc biệt: International Business (#5) – US News and World Report; Undergraduate Marketing (#7) – Bloomberg Businessweek, 2013; Business School for Return on Investment in 2013 (#8); Largest Undergraduate Engineer program in the nation (#19) – Bloomberg Businessweek, 2016; Sixth-largest computer science program in the US & Hospitality Management.

University of Central Florida

University of Central Florida đặt tại Orlando, bang Florida và là trường lớn thứ 2 tại Mỹ. UCF là TOP100 trường đại học công lập tại Mỹ, có chương trình Co-opt rất lớn và hợp tác với các công ty hàng đầu như Boeing, Disney, Lockheed Martin và Siemens.

Một số ngành tiêu biểu: #5 Hospitality and hotel Management in the WorldBy CEO World Magazine; #13 Most Innovative Schools; #58 Computer Engineering; #98 Best Undergraduate Engineering Programs theo US News & World Report.

University of Utah

Với danh tiếng và thế mạnh đào tạo nổi trội trong lĩnh vực Khoa học máy tính và Khoa học, Đại học Utah còn được biết đến như “MIT của vùng Tây Hoa Kỳ”. Tuy nhiên với mức học phí và chi phí phải chăng và điều kiện đầu vào dễ thở hơn cùng với môi trường sống trẻ trung năng động, Đại học Utah chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn trẻ.

#99 xếp hạng các trường Đại học Quốc gia (U.S. News & World Report, 2022). Cùng với MIT, Harvard, Yale, Utah là thành viên trực thuộc Hiệp hội các trường đại học Mỹ (American Association of University) – tổ chức quy tụ bởi 62 trường đại học danh giá nhất nước Mỹ;

#1 chương trình Game Design trên thế giới, trong các trường đại học công lập (The Princeton Review, 2020);

#60 chương trình Computer Science (Khoa học máy tính) tốt nhất trên thế giới (The Best Schools, 2016);

#3 chương trình Game Development (U.S.News and World Report, 2022);

#6 các trường đào tạo ngành Kiến Trúc tốt nhất dựa trên đánh giá của sinh viên (GraduatePrograms.com, 2015);

#31 trường đào tạo ngành Điều dưỡng tốt nhất (U.S.News and World Report, 2022);

#41 trường đào tạo ngành Kinh Doanh tốt nhất (U.S.News and World Report, 2022);

#54 trường đào tạo ngành Computer Science tốt nhất (U.S. News and World Report, 2022);

#63 trường đào tạo ngành Kỹ thuật tốt nhất (U.S.News and World Report, 2022);

#43 trường đào tạo ngành Luật tốt nhất nước Mỹ (U.S.News and World Report, 2022);

#8 chương trình đào tạo ngành Entrepreneurship tốt nhất (U.S.News and World Report, 2022).

University of Dayton

Dayton xếp hạng #127 National Universities (U.S.News & World Report, 2022). CBS News gọi tên Dayton trong danh sách những điểm đến tiềm năng nhất cho các sinh viên mới tốt nghiệp. Dayton cũng được Forbes bình chọn là một trong những địa điểm hạnh phúc nhất để làm việc tại Mỹ.

Theo đánh giá của Forbes, Dayton là một trong những thành phố có chi phí sinh hoạt hợp lý nhất tại Mỹ. Công ty bất động sản nổi tiếng Trulia xếp Dayton vào vị trí thứ 2 trong số những thành phố có mức sinh hoạt phải chăng nhất Hoa Kỳ.

University of Massachusetts Boston

Thành phố Boston có hơn 100 trường đại học và cao đẳng, và hiện có hơn 250,000 sinh viên quốc tế đang theo học tại Boston và là nơi tọa lạc của các trường đại học danh tiếng như: Harvard University, Massachusetts Institute of Technology, Boston University…

Và có thể mọi người chưa biết, University of Massachusetts Boston là trường đại học công lập DUY NHẤT ở thành phố cực kỳ hấp dẫn này.

University of Mississippi

Liên tục thăng hạng trong US News & World Report’s và hiện nay Đại học Mississippi đã tiến vào top 150 Toàn nước Mỹ (#148).

– #1 Khuôn viên trường đại học đẹp nhất (Reader’s Choice, USA Today)

– TOP 10 những nơi đáng sống nhất Hoa Kỳ (Niche, 2018)

– #67 các trường đại học công lập (U.S.News and World Report, 2022)

– Top 10 chương trình kế toán hàng đầu trên toàn quốc trong suốt 10 năm qua (Public Accounting Report)

– TOP 50 chương trình MBA (theo Bloomberg Businessweek)

– TOP 100 chương trình đào tạo kinh doanh (U.S.News and World Report, 2022)

– TOP 100 chương trình đào tại ngành Sư Phạm (U.S.News and World Report, 2022)

– TOP 200 các trường đại học đáng học nhất tại Mỹ

– 93% tỉ lệ sinh viên được tuyển dụng sau tốt nghiệp (Niche.com)

– Sinh viên có cơ hội thực tập tại các công ty lớn: ABB, Cooper Tire, DuPont, ExxonMobil, International Paper, Jacobs, L’Oréal, Package Corp. of America, Mississippi Department of Environmental Quality, …

Cleveland State University

Tọa lại tại trung tâm của thành phố Cleveland sôi động, đây là nơi giao thoa của nền công nghiệp và văn hóa tại Mỹ. Brookings Institution đã xếp Đại học Cleveland đứng top 3 trong số các trường đại học ở Ohio về mức lương của sinh viên vào thời điểm mid-career, khoảng 75,000 đô la Mỹ/năm, nhiều hơn mức trung bình của các trường đại học khác là 10,000/năm.

Đến với CSU, sinh viên có rất nhiều sự lựa chọn, đa dạng về ngành nghề để theo học như:

 • 15 Best Affordable Film program
 • 25 Best Bachelor’s degrees in Health Science
 • Top 15 Forensic Nursing program
 • 109 Biomedical Engineering
 • 123 Chemical Engineering
 • 143 Civil Engineering

Chi tiết xin liên hệ Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam:

BrainClick Vietnam / OEA Vietnam
Địa chỉ: số 29 Phan Kế Bính, Quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024)3232-1318 máy lẻ 200/ 201/ 202
Email: info@oea-vietnam.com
Website: www.oea-vietnam.com

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Đăng ký tư vấn