Trại hè Giao lưu Văn hóa Nhật 2017

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Cuối tháng 7, từ ngày 24-29/07 vừa qua, đoàn học sinh trường THCS Dịch Vọng Hậu đã hoàn thành xuất sắc chương trình Trại hè Giao lưu văn hóa Nhật Bản 2017 do Konan Institute Service Centre và BrainClick Vietnam/OEA Vietnam đồng tổ chức.

Với thời lượng 6 ngày các em học sinh đã được tham gia các chương trình giao lưu văn hóa, khám phá văn hóa Nhật Bản cùng với các bạn học sinh trường THCS Nữ sinh và Nam sinh Konan.

Tại Trại hè các em học sinh tự tin thuyết trình bằng tiếng Anh về văn hóa, lịch sử, món ăn truyền thống của Việt Nam, tham gia làm việc theo nhóm, làm thủ công origami truyền thống và khám phá danh lam thắng cảnh nổi tiếng (được UNESCO công nhận là di sản văn hóa Thế Giới) tại Osaka và Kyoto. Trong suốt thời giant ham gia Trại hè, các em được trải nghiệm phương tiện giao thông công cộng của Nhật Bản, đi thăm nhà máy sản xuất bánh kẹo, cũng như thưởng thức các món ăn truyền thống của Nhật Bản.

[/vc_column_text][vc_images_carousel images=”8031,8032,8033″ img_size=”450×300″ autoplay=”yes”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Tham gia chương trình có thêm sự hỗ trợ của các anh chị sinh viên quốc tế đến từ các trường Đại học nổi tiếng của Nhật. Thông qua chương trình các con hiểu hơn về văn hóa, con người Nhật Bản qua đó được học và tự hoàn thiện bản thân. Nhiều bạn cũng học nói được một số câu chào hỏi giao tiếp cơ bản bằng tiếng Nhật. Các bạn học sinh Việt Nam và Nhật Bản cũng trao tặng nhau những món quà nhỏ đặc trưng của quốc gia mình.

Buổi giao lưu kết thúc bằng những màn biểu diễn âm nhạc và các điệu nhảy ngẫu hứng của các thành viên tham gia chương trình hết sức vui nhộn.

Các bạn nhỏ Việt Nam sau chuyến đi đã trở nên thân thiết với nhau và cũng kịp có thêm cho mình những người bạn Nhật đáng yêu và dễ mến. Khi được hỏi về cảm nghĩ sau chuyến đi, nhiều em không giấu được niềm vui, sự hào hứng và mong muốn chương trình kéo dài hơn và mong một ngày được quay trở lại nước Nhật thân yêu.

OEA Vietnam tin rằng các em nhỏ đã có được một trải nghiệm đáng nhớ và vô cùng hữu ích khép lại những ngày hè nóng bỏng và kịp quay trở về Việt Nam tiếp tục hành trình cho năm học mới. Chúng tôi hy vọng, những trải nghiệm này sẽ nuôi dưỡng tâm hồn, nhân cách các em, giúp các em trưởng thành hơn từng ngày.

(OEA News)

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Đăng ký tư vấn