Giới thiệu khóa học

Các khoá tiếng Anh học thuật được thiết kế nhằm giúp học viên làm quen với các tình huống giao tiếp trong bối cảnh các môi trường học tập nói tiếng Anh. Đồng thời, học viên có cơ hội thực hành các kỹ năng học thuật cơ bản như viết luận, viết báo cáo, nghe-ghi, tìm kiếm-phân tích-trình bày thông tin…

Khóa học là bước đệm giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho việc học tập tại các trường quốc tế ở Việt Nam hoặc đi du học. Ngữ liệu và phương pháp giảng dạy của các khóa học tương thích với nội dung của Khung Chuẩn Chung Châu Âu Về Ngôn Ngữ (CEFR) và các bài thi tiếng Anh học thuật quốc tế như IELTS và TOEFL iBT. 

Nội dung khóa học:

Chương trình Tiếng Anh học thuật được OEA Vietnam thiết kế đặc biệt dựa theo nhu cầu của học viên. Nội dung chương trình tập trung vào:

 • Phát triển kỹ năng tiếng Anh cho mục đích giao tiếp học thuật (viết luận, viết báo cáo, nghe-ghi, tìm kiếm-phân tích-trình bày thông tin, …);
 • Mở rộng vốn từ vựng, củng cố các kiến thức ngữ pháp nhằm giúp học viên sử dụng tiếng Anh một cách chính xác, hiệu quả;
 • Làm quen với các tình huống giao tiếp trong bối cảnh các môi trường học tập nói tiếng Anh;
 • Củng cố & mở rộng kiến thức nền tảng, qua đó phát triển tư duy phản biện và đa chiều vốn cần thiết cho việc học tập ở bậc cao.

Thời lượng và mô hình lớp học:

Thời lượng: 2 buổi/tuần, mỗi buổi 2 tiếng

Mô hình lớp học: 10 – 15 học viên/lớp

Cấu trúc khóa học:

Chương trình bao gồm các cấp độ AE Foundation, 1, 2, 3, 4 (120 giờ/cấp độ), mỗi cấp độ học trong 02 khóa học.

Giáo viên tham gia giảng dạy:

50% giáo viên nước ngoài – 50% giáo viên Việt Nam hoặc 100% giáo viên nước ngoài.

Quy trình nhập học

Kiểm tra xếp lớp:

Học viên cần tham gia bài Kiểm tra trình độ (Nghe, Đọc, Viết + Phỏng vấn với giáo viên OEA) để xác định trình độ Anh ngữ hiện tại của mình. Bộ phận Tư vấn của OEA sẽ tư vấn khóa học phù hợp với trình độ của học viên.

Lịch học:

Phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với Bộ phận Tư vấn OEA Vietnam theo số điện thoại: (024) 3232-1318 hoặc tham khảo lịch khai giảng trên website.

Chi phí khóa học:

 • Kiểm tra đầu vào:  Miễn phí (nếu theo lịch của OEA).
 • Học phí:                    8.400.000 đồng/khóa học.

Lộ trình học tập:

Các chương trình Tiếng Anh tại OEA Vietnam đều được thiết kế theo Khung Chuẩn Chung Châu Âu Về Ngôn Ngữ (CEFR) và các bài thi chuẩn hóa quốc tế của Cambridge giúp học viên tự tin giao tiếp bằng Tiếng Anh và sẵn sàng cho các kỳ thi Tiếng Anh Quốc tế.

Lý do bạn nên lựa chọn khóa học tại OEA Vietnam

 • Giáo viên tham gia giảng dạy đảm bảo đầy đủ bằng cấp chuyên môn, chứng chỉ sư phạm và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho học sinh.
 • Sổ liên lạc điện tử qua email hàng tuần giúp phụ huynh theo dõi và nắm bắt được nội dung các buổi học và tình hình của con trên lớp.
 • Báo cáo tình hình học tập và sự tiến bộ của học viên vào buổi họp phụ huynh cuối khóa.
 • Học viên sẽ nhận được chứng chỉ của OEA Vietnam sau khi hoàn thành khóa học với điều kiện đạt tối thiểu 60% kết quả kiểm tra cuối khóa & tham gia ít nhất 75% thời lượng học.
 • Được ưu đãi 5% học phí khi tham gia khóa học tiếp theo tại OEA Vietnam.