[vc_row][vc_column][vc_tta_tour][vc_tta_section title=”Giới thiệu khóa học” tab_id=”1457494020370-4d8536de-ab1c”][vc_column_text]

Khóa học Tiếng Anh Giao tiếp Quốc tế (EIC) tại OEA Vietnam được thiết kế nhằm:

 • Nâng cao kỹ năng tiếng Anh giao tiếp cho học viên;
 • Giúp học viên sử dụng Anh ngữ thông thạo để tự tin sinh sống, học tập và làm việc trong môi trường quốc tế;
 • Giúp người học nắm được các nguyên tắc giao tiếp cơ bản để có thể giao tiếp hiệu quả cả về ngôn ngữ và văn hóa trong môi trường đa văn hóa. 

Các khóa học của OEA đều tích hợp 05 yếu tố chủ chốt trong giáo dục là văn hóa (culture), giao tiếp (communication), khả năng phối hợp (collaboration), tư duy phản biện (critical thinking) và tính sáng tạo (creativity).

Nội dung khóa học:

Chương trình gồm nhiều chủ điểm và tình huống giao tiếp, sinh hoạt và làm việc trong môi trường quốc tế. Các hoạt động và bài tập giúp phát triển và tích hợp các kỹ năng giao tiếp viếtgiao tiếp nói bằng tiếng Anh, cũng như khả năng ứng dụng ngữ pháp trong giao tiếp một cách phù hợp cả về văn hóa và ngôn ngữ. Tài liệu giảng dạy và phương pháp giảng dạy của các khóa học đều tương thích với nội dung của Khung Chuẩn Chung Châu Âu Về Ngôn Ngữ (CEFR) và các bài thi Anh ngữ quốc tế như PET, FCE và TOEIC.

Thời lượng và mô hình lớp học:

Thời lượng: 2 buổi/tuần, mỗi buổi 2 tiếng

Mô hình lớp học: 10-15 học viên/lớp

Cấu trúc khóa học:

 • Gồm 07 cấp độ, mỗi cấp độ chia thành 02 khóa từ Căn bản (A1) đến Thành thạo (C2): EIC1 (A+B) – EIC7 (A+B).
 • 50 giờ/khóa

Giáo trình học:

 • EIC 1 (A+B): The New English File
 • EIC 2 (A+B): International Express – Elementary
 • EIC 3 (A+B): International Express – Pre Intermediate
 • EIC 4 (A+B): International Express – Intermediate
 • EIC 5 (A+B): International Express – Upper Intermediate
 • EIC 6 (A+B): Socializing in English & Effective Presentation
 • EIC 7 (A+B): Effective Negotiation Skills & other Supplementary Documents
[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Quy trình nhập học” tab_id=”1457494020399-83c05682-9684″][vc_column_text]

Kiểm tra xếp lớp:

Học viên cần tham gia bài Kiểm tra trình độ (Nghe, Đọc, Viết + Phỏng vấn với giáo viên bản ngữ) để xác định trình độ Anh ngữ hiện tại của mình. Bộ phận Tư vấn của OEA sẽ tư vấn khóa học phù hợp với trình độ của học viên.

Học viên vui lòng đăng ký kiểm tra xếp lớp trên website của chúng tôi để đặt lịch trước. Bộ phận Tư vấn OEA sẽ liên hệ ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký. 

Lịch học:

Học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với Bộ phận Tư vấn OEA Vietnam theo số điện thoại: (04) 3232-1318 hoặc tham khảo lịch khai giảng trên website.

Chi phí khóa học:

 • Kiểm tra đầu vào: Miễn phí (nếu theo lịch của OEA Vietnam).
 • Học phí: 6.700.000 đồng/khóa học
[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Lộ trình học tập” tab_id=”1457494900043-45996979-3256″][vc_row_inner][vc_column_inner][vc_column_text]

Các chương trình Tiếng Anh tại OEA Vietnam đều được thiết kế theo Khung Chuẩn Chung Châu Âu Về Ngôn Ngữ (CEFR) và các bài thi chuẩn hóa quốc tế của Cambridge giúp học viên tự tin giao tiếp bằng Tiếng Anh và sẵn sàng cho các kỳ thi Tiếng Anh Quốc tế.

[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_row_inner][vc_column_inner][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_single_image image=”4570″ img_size=”full”][/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Cam kết đầu ra” tab_id=”1457494975177-e219e39b-2cce”][vc_column_text]

Kết quả kiểm tra năng lực đầu vào và đầu ra của OEA được xác định theo Khung Chuẩn Chung Châu Âu Về Ngôn Ngữ (CEFR). Kết thúc các khóa học từ EIC 2, học viên sẽ được OEA tổ chức tham dự các bài thi Tiếng Anh của Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge ở cấp độ tương ứng (KET, PET, FCE và CAE) trên cơ sở tự nguyện, bên cạnh các bài thi cuối khóa được thực hiện trên lớp. OEA Việt Nam cam kết các học viên hoàn thành lộ trình khóa học, đạt kết quả học tập trên 90% và tỷ lệ chuyên cần (đi học đầy đủ) 100% cho các khóa học mình đã hoàn thành, sẽ đạt chứng chỉ tương ứng cho đầu ra khóa học như sau:

Bài thi đầu ra Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc tế (EIC) Trình độ đầu ra/khung NLNNVN Trình độ đầu ra/CEFR
CAE (Pass) EIC6  4+ C1
FCE (Pass) EIC5 4 B2
PET (Pass) EIC4 3 B1
KET (Pass with Merit) EIC3  2+  A2+
KET (Pass) EIC2 2 A2
KET EIC1 1 A1
[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Lợi ích khi tham gia học tại OEA Vietnam” tab_id=”1457495028025-eb3af0a0-10a4″][vc_column_text]
 • Giáo viên bản ngữ tham gia giảng dạy đảm bảo đầy đủ bằng cấp chuyên môn, chứng chỉ sự phạm như TESOL, CELTA, TEFL…và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh & luyện thi chứng chỉ quốc tế.
 • Báo cáo tình hình học tập và sự tiến bộ của học viên vào cuối khóa học.
 • Được ưu đãi 5% học phí khi tham gia khóa học tiếp theo tại OEA Vietnam.
[/vc_column_text][/vc_tta_section][/vc_tta_tour][/vc_column][/vc_row]