[THÔNG BÁO] Khai giảng Khóa học Tiếng Anh dành cho học sinh Lớp 1 (Pre Primary) ngày 06/08/2017

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Khóa học Tiền Tiếng Anh Thiếu nhi (Pre Primary) – cấp độ Pre-Starters (còn gọi là Khóa học bắc cầu & chuyển tiếp từ chương trình Tiếng Anh Mẫu giáo sang Tiếng Anh Thiếu Nhi) là khóa học đặc biệt được OEA thiết kế dành riêng cho các em học sinh bắt đầu vào lớp 1 (sinh năm 2011) và đang làm quen với chữ viết.

Khóa học giúp các em làm quen với các mặt chữ tiếng Anh, phát triển từ vựng, nhận biết các âm, đánh vần cơ bản và làm quen với các mặt chữ tiếng Anh. Chương trình được thiết kế với các hoạt động tương tác vừa học vừa chơi nhằm tạo một môi trường thoải mái, phi áp lực để các em có thể tiếp thụ ngôn ngữ tự nhiên.

Ngoài giáo trình học chính trên lớp, giáo viên còn sử dụng các sách truyện, các bài tập, các DVD, CD, các hình ảnh, phương pháp giải ô chữ… Vì vậy các em được tiếp xúc với Tiếng Anh một cách “ngẫu nhiên” và chương trình học được xây dựng gần gũi bằng ngôn ngữ chuẩn giúp các em vừa học vừa giải trí. Đặc biệt chương trình được giảng dạy bởi 100% giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em và 01 trợ giảng song ngữ người Việt hỗ trợ giáo viên trong mỗi lớp.

Thông tin khóa học:
– Lịch học        : 09:00 – 11:00 Chủ Nhật hàng tuần;
– Khai giảng     : Chủ Nhật, 06/08/2017
– Học phí         : 6.600.00 đồng

Quý vị phụ huynh cần thêm thông tin tư vấn và đăng ký tham gia khóa học Pre Primary, vui lòng liên hệ (024)3232-1318 để gặp trực tiếp Tư vấn Khóa học OEA nhé!

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Đăng ký tư vấn