[vc_row][vc_column][vc_tta_tour][vc_tta_section i_icon_fontawesome=”fa fa-rocket” title=”Giới thiệu” tab_id=”1454313809517-fb385fc0-54ca931b-d7bd” add_icon=”true”][vc_column_text]Du học Singapore là bạn sẽ đến với một đất nước trẻ trung và năng động, một trong những môi trường bạn có thể hòa nhập, phát triển trong thời gian ngắn nhất. Đất nước Singapore là một quốc gia đa dân tộc, nhưng tiếng Anh lại là ngôn ngữ chính thức ở tất cả các trường học và công sở.

Hệ thống giáo dục Singapore là một trong những điểm mạnh nổi bật giúp cho đất nước này trở thành điểm đến của rất nhiều du học sinh trên thế giới. Với nhiều mô hình đào tạo chất lượng chuyên sâu, và sát với thực tiễn nhu cầu của xã hội. Các trường đại học dù là công hay tư đều được kiểm định chất lượng rõ ràng và có giá trị quốc tế nên cơ hội xin được việc làm khá cao. Các trường tư Singapore còn có nhiều chương trình liên kết với các trường đại học hàng đầu thế giới tạo điều kiện cho sinh viên được học tập và chuyển tiếp tại các quốc gia khác dễ dàng.

bản đồ đất nước singapore

 Đối với học sinh, sinh viên Việt Nam, tại sao nên du học Singapore ?

– Chất lượng đào tạo quốc tế, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.
– Một nền giáo dục Châu Âu tiên tiến nằm giữa lòng Châu Á.
– Singapore-một trong những nền kinh tế phát triển năng động nhất Châu Á.
– Vị trí địa lý gần Việt Nam-thuận lợi cho việc đi lại, thăm gia đình.
– Đất nước thanh bình và an toàn cao, môi trường trong sạch nhất Châu Á.
– Chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý, tiết kiệm thời gian học tập.
– Không cần chứng minh tài chính thủ tục đơn giản nhanh chóng.
– Chương trình chuyển tiếp, liên thông đến các trường đại học tại Anh, Úc, Mỹ, New Zealand.

Hệ thống giáo dục Singapore: 

– Hệ thống các trường công lập Singapore
– Hệ thống các trường tư thục quốc tế tại Singapore

Học sinh, sinh viên Việt Nam tuỳ theo trình độ, khả năng của bản thân có thể lựa chọn cho mình một con đường du học phù hợp và tiết kiệm thời gian nhất.

con đường du học vào singapore

hệ thống giáo dục singapore

Chi phí du học:

Chương trình Thời gian Học phí trung bình
Tiếng Anh 2 tháng-8 tháng 1.500-2.800 SGD/2 tháng
Tiểu học công lập            6 năm 2.500 SGD/năm
PTCS công lập            4-5 năm 4.000 SGD/năm
THPT công lập            2 năm 5.200 SGD/năm
Chương trình phổ thông tư thục            2-4 năm 16.000SGD-22.000SGD/năm
Cao đẳng công lập            3 năm 3.500 SGD/năm
Đại học công lập            3-4 năm 14.000 SGD/năm
Cao đẳng tư thục            2 năm 8.000 SGD/năm
Đại học tư thục            3 năm 18.000 SGD/năm

Chi phí sinh hoạt của du học sinh trung bình 12.000 SGD/năm. Chi phí tương đối thấp phù hợp với các bạn du học sinh khi lựa chọn du học singapore – một môi trường học tập chất lượng của châu Á. Các bạn có thể xem thêm các chương trình học bổng du học singapore.

Du học tại Singapore:

– Tất cả dịch vụ tư vấn và hỗ trợ sinh viên du học ở Singapore đều hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ nhân viên công ty thân thiện, tận tình, và luôn tìm cách tiết kiệm chi phí cho quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đang có nguyện vọng du học.

– Lãnh đạo công ty và nhiều chuyên viên tư vấn là những cựu du học sinh Singapore có nhiều kinh nghiệm.

– Thường xuyên liên lạc với các đại diện trường, và hợp tác với hầu hết các học viện và trường đại học tại Singapore, từ đó có thể cập nhật thông tin về các suất học bổng mỗi ngày, và cung cấp thông tin cho phụ huynh, sinh viên nhanh nhất và chính xác nhất.

– Thời gian hoàn thành hồ sơ nhanh và đạt tỉ lệ visa du học Singapore tuyệt đối.

– Chăm sóc sinh viên trong suốt quá trình học tại Singapore. Hỗ trợ cho sinh viên ngay cả sau khi sang nước ngoài du học, điều mà rất ít công ty tư vấn du học tại Việt Nam có thể làm được. Bởi vì, nhân viên không chỉ là chuyên viên tư vấn mà còn là người bạn, người anh, người chị của các bạn du học sinh, sẽ sát cánh và chia sẻ với các bạn.[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section i_icon_fontawesome=”fa fa-caret-right” title=”Đại học” tab_id=”1454312533315-5f4e018b-e05b23c4-62fffc3f-b542931b-d7bd” add_icon=”true”][vc_column_text]Nội dung đang cập nhật[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section i_icon_fontawesome=”fa fa-caret-right” title=”Trung học” tab_id=”1454312768584-917dfa2d-cc8f23c4-62fffc3f-b542931b-d7bd” add_icon=”true”][vc_column_text]Nội dung đang cập nhật[/vc_column_text][/vc_tta_section][/vc_tta_tour][/vc_column][/vc_row]