OEA Vietnam phối hợp với Cambridge English tổ chức tập huấn giáo viên tiếng Anh

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Thứ Bảy, 16/09/2017, OEA Vietnam đã phối hợp cùng với Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge English) tổ chức thành công buổi tập huấn cho hơn 80 thầy/cô giáo viên tiếng Anh đến từ các trường học và trung tâm Anh ngữ – các đơn vị hiện đang sử dụng bài thi tiếng Anh quốc tế của Cambridge để đánh giá độc lập trình độ tiếng Anh của học sinh tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Bắc Giang và các tỉnh thành khác.

Trong buổi tập huấn, Ông Zach Pinson đã cập nhật các thông tin quan trọng về những thay đổi mới của bài thi YLE sẽ được áp dụng vào năm 2018. Bên cạnh đó, diễn giả cũng hướng dẫn các giáo viên thiết kế những hoạt động hữu ích phục vụ hiệu quả cho hoạt động dạy và học cho các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết trong bài thi KET (A2), PET ( B1). Đặc biệt, Ông đã giới thiệu chi tiết các tiêu chí đánh giá sử dụng trong bài thi nói tiếng Anh Cambrige, qua đó giúp thầy/cô giáo thiết kế các hoạt động kết hợp nhằm tạo hiệu quả trong quá trình giảng dạy tiếng Anh và chuẩn bị kỹ cho học sinh trong các kỳ thi.

Buổi tập huấn đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và hào hứng khi các thầy/cô giáo nhiệt tình chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm và khó khăn trong quá trình giảng dạy.

Hoạt động tập huấn giáo viên đã trở thành một hoạt động ý nghĩa thường niên phối hợp giữa Cambridge English và OEA Vietnam/Trung tâm Khảo thí Ủy quyền. OEA Viet nam hy vọng hội thảo sẽ giúp các thầy/cô giáo có được những thông tin mới nhất về các kỳ thi, nâng cao kỹ năng giảng dạy Tiếng Anh. Buổi tập huấn đồng thời cũng là cơ hội bổ ích giúp các thầy/cô giáo giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ các phương pháp giảng dạy.

[/vc_column_text][vc_column_text]Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_images_carousel images=”8067,8068,8069,8070,8071,8072,8073,8074,8075″ img_size=”450×300″ speed=”3000″ autoplay=”yes”][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Đăng ký tư vấn