OEA Vietnam kỷ niệm 9 năm thành lập

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Được thành lập tại Kiddlington, Oxford, Vương Quốc Anh, đến nay OEA đã hiện diện tại 7 quốc gia trên thế giới. Năm 2009, OEA Oxford chính thức hợp tác và ủy quyền cho Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo BrainClick Vietnam (BrainClick Vietnam) làm đại diện chính thức phát triển hệ thống OEA tại Việt Nam.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Sau 9 năm hoạt động tại Việt Nam, OEA Vietnam đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những Trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín tại Hà Nội. Với gần 1500 lớp học cùng trên 25,000 học viên đã và đang tham gia các chương trình tiếng Anh của OEA Vietnam trong 9 năm qua.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”8935″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Đặc biệt, các thành tựu của OEA Vietnam gắn liền với việc mang lại tác động tích cực cho người học & cộng đồng dạy & học tiếng Anh. Một trong các hoạt động nổi bật là hoạt động phối hợp giữa OEA Vietnam và VTV trong việc xây dựng các chương trình luyện thi đại học, dạy tiếng Anh trên truyền hình; tham gia giải đề thi môn tiếng Anh đầu vào các trường đại học phát trực tiếp trên VTV; tổ chức các hội thảo tập huấn về Khung CEFR tại các tỉnh thành phố miền Bắc; phối hợp với Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge Assessment English) và Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hà Nội tổ chức các hội thảo chuyên đề dành cho các thầy cô giáo giảng dạy tiếng Anh tại các trường học; phối hợp cùng Phòng GD & ĐT Quận Ba Đình tổ chức kỳ thi Olympic Tiếng Anh thường niên dành cho khối trường THCS Quận Ba Đình…

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Trong những năm đầu hoạt động tại Việt Nam, OEA Vietnam vinh dự được Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội tin tưởng và ủy quyền thực hiện Chương trình Học bổng Tiếng Anh Access (English Access Microscholarship) do Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ tài trợ dành cho các em học sinh hoàn cảnh có thành tích học tập xuất sắc tại các tỉnh Hải Dương, Hưng Yên và Bắc Ninh. Đến nay, tất cả các em tham gia chương trình đều thành công trong học tập tại các trường đại học uy tín và trưởng thành trong cuộc sống. Nhiều em học viên từ chương trình đã tốt nghiệp đại học và một số đã trở thành đồng nghiệp của chúng tôi.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

OEA Vietnam cũng tự hào là Trung tâm Khảo thí Ủy quyền của Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge (Cambridge Assessment English), qua đây chúng tôi được mang tới cho người học ở khắp các tỉnh, thành phố cơ hội tham gia các bài thi theo chuẩn quốc tế được công nhận rộng rãi trên thế giới. Mỗi năm có gần 10 ngàn lượt thí sinh là học sinh tiểu học, phổ thông, sinh viên đại học, giáo viên tiếng Anh từ các trường học, người đi làm từ các tổ chức, doanh nghiệp tham dự các kỳ thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge của chúng tôi phục vụ cho các mục đích học tập, phát triển chuyên môn, làm việc và định cư tại nước ngoài. Với những nỗ lực của mình, OEA Vietnam đã liên tục giành được các giải thưởng ghi nhận sự đóng góp từ Cambridge Assessment English trong 9 năm qua, như: Giải thưởng Cống Hiến (2013) – nhân Lễ Kỷ niệm 100 năm Cambridge Assessment English; Giải thưởng Tăng trưởng (2017) và Giải Trung tâm Xuất Sắc (2018) khu vực Đông Nam Á & Thái Bình Dương.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

OEA Vietnam đã không ngừng thúc đẩy và hợp tác với các trường phổ thông, đại học và cao đẳng hàng đầu ở các nước Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Ireland…hỗ trợ tư vấn du học và tìm kiếm học bổng cho các em học sinh-sinh viên Việt Nam. Nhiều học sinh của OEA Vietnam đã và đang có thành tích học tập xuất sắc tại các trường theo học, mang lại niềm tự hào cho gia đình. Đặc biệt, Chương trình Trại hè quốc tế “OEA Oxford, UK” dành cho học sinh từ 12-17 tuổi phối hợp với OEA Oxford (trụ sở chính) được tổ chức thường niên đã trở thành Chương trình Trại hè học tiếng Anh, trải nghiệm sâu văn hóa Anh độc đáo được phụ huynh và các em học sinh đánh giá cao.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Một trong những thành tựu không thể không kể đến – đó là các Chương trình Liên kết Bổ trợ Tiếng Anh của OEA Vietnam với các trường học trên địa bàn Tp. Hà Nội trong nhiều năm qua, như: Hệ thống Giáo dục Lô-mô-nô-xốp (TH, THCS, THPT), Trường THCS Thăng Long, THCS Nguyễn Tri Phương, THCS Thành Công, THCS Dịch Vọng Hậu. Đó là các đơn vị đã cùng OEA Vietnam trăn trở, chia sẻ mục tiêu và triết lý giáo dục “lấy người học làm trung tâm” – vì lợi ích của học sinh để triển khai thành công chương trình trong nhiều năm qua, và đặc biệt mang lại hiệu quả tích cực cho hàng ngàn học sinh tham gia chương trình.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Trong những năm qua, với sự tin tưởng và hợp tác mạnh mẽ của các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước, OEA Vietnam tổ chức nhiều khóa đào tạo tiếng Anh chuyên biệt dành cho các cán bộ cấp cao, quản lý cấp trung và nhân viên, như: Đại sứ quán Canada, Chương trình Học bổng Chính phủ Australia Awards Vietnam, Hitachi Global, Ngân hàng Quân Đội (MB Bank), Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank), Công ty Điện tử LG Electronics, SATO, Automic Vietnam…

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Đánh dấu sự phát triển sau 9 năm và bước sang năm thứ 10, ngày 17/11/2018 tới đây BrainClick Vietnam/OEA Vietnam sẽ chính thức chuyển sang địa điểm mới tại số 107 Phan Kế Bính, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Tp. Hà Nội. Việc chuyển địa điểm này đã được đơn vị lên kế hoạch và chuẩn bị trong nhiều tháng qua nhằm đáp ứng nhu cầu về phát triển, mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo điều kiện thuận lợi đi lại cho Quý khách hàng, và đảm bảo không gian, môi trường học tập với trang thiết bị mới và hiện đại hơn cho học viên.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_cta h2=”” css=”.vc_custom_1541747828007{background-color: #a7d686 !important;}”]
 • Quà tri ân nhân dịp 9 năm thành lập, OEA tặng 10% học phí các khóa học cho quí khách đăng ký từ 11/11 – 30/11/2018.
 • Từ 17/11, quí khách đến tìm hiểu hoặc tham quan OEA tại Phan Kế Bính sẽ được tặng cốc sứ cao cấp OEA.
  * Đăng ký nhận quà tri ân, quí khách vui lòng đăng ký ở form đăng ký bên dưới, liên hệ HOTLINE hoặc đến trực tiếp OEA.

[/vc_cta][/vc_column][/vc_row][vc_custom_heading text=”ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ TỪ OEA” font_container=”tag:h2|font_size:32|text_align:center|line_height:48px” google_fonts=”font_family:Open%20Sans%3A300%2C300italic%2Cregular%2Citalic%2C600%2C600italic%2C700%2C700italic%2C800%2C800italic|font_style:700%20bold%20regular%3A700%3Anormal”][vc_row_inner css=”.vc_custom_1436164020002{margin-bottom: 27px !important;}”][vc_column_inner][stm_color_separator css=”.vc_custom_1437023252855{margin-top: 7px !important;margin-bottom: 0px !important;}”][/vc_column_inner][/vc_row_inner]

  Họ tên *
  Ngày sinh *
  Điện thoại *
  Địa chỉ *
  Email cá nhân *
  Bạn muốn tìm hiểu/đăng ký thông tin cho ai*
  Bạn có câu hỏi cụ thể gì về chương trình này?

  Đăng ký tư vấn