OEA VIETNAM KHAI GIẢNG KHÓA HỌC FASTMOVERS

[vc_row][vc_column][vc_row_inner][vc_column_inner][vc_column_text]

Tự hào với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức thành công các khóa học OEA FastMovers với mô hình lớp học 1 thầy – 1 trò, 1 thầy – 2 trò hoặc 1 thầy 1- 4 trò, OEA Vietnam tiếp tục triển khai các khóa học trên nhằm đáp ứng tốt nhất mục tiêu và nhu cầu học tập của từng học viên với hiệu quả cao nhất.

OEA FastMovers là chương trình học tiếng Anh “cá nhân hóa” phù hợp với nhiều mục đích học tập khác nhau – từ những học viên là người đi làm có nhu cầu nâng cao kỹ năng giao tiếp trong môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp, học viên dự định luyện thi các chứng chỉ quốc tế như YLEs (Starters, Movers, Flyers), KET/PET/FCE/CAE, BULATS hay các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh học thuật IELTS, TOEFL iBT, SSAT, SAT phục vụ cho mục đích du học.

Lớp học FastMovers giúp giáo viên nắm bắt được điểm mạnh, điểm yếu của học viên, hỗ trợ kịp thời và theo dõi sát sao quá trình học tập của học viên. Thời lượng khóa học được thiết kế theo năng lực ngôn ngữ và mục tiêu học tập của từng học viên.

OEA FastMovers bao gồm các khóa học:

 • OEA Fastmovers [Preparation]: Dành cho các học viên có nhu cầu tham gia thi các chứng chỉ quốc tế như YLEs (Starters, Movers, Flyers), KET/PET/FCE/CAE, BULATS, IELTS, TOEFL iBT, SAT…
 • OEA FastMovers [Communication]: Dành cho các học viên muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh giao tiếp trong môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp.
 • OEA FastMovers [Specialized]: Chương trình thiết kế theo nhu cầu chuyên biệt của học viên, nhóm học viên hay tổ chức, doanh nghiệp.

Mô hình lớp học mang tính tương tác cao với:

 • Lớp học 1 thầy – 1 trò [1:1]: Học viên được củng cố những kỹ năng, kiến thức ngôn ngữ còn yếu theo năng lực. Đồng thời đáp ứng nhu cầu học tập riêng của học viên.
 • Lớp học tối đa 04 học viên [1:4]: Học viên có nhiều cơ hội thực hành giao tiếp và tương tác với giảng viên trong lớp học.

Khóa học OEA FastMovers tại OEA Vietnam đã và đang được nhiều phụ huynh và học viên tin tưởng lựa chọn và hài lòng với chất lượng học tập:

Học viên lớp SAT FastMovers 1-1: Phương pháp giảng dạy cụ thể, có hướng đi rõ ràng. Thầy giáo nhiệt tình và có hiểu biết rộng về nhiều lĩnh vực khiên buổi học không nhàm chán.

Học viên lớp IELTS FastMovers 1-4: Giáo viên vui tính, nhiệt tình, trách nhiệm cao, giảng bài cẩn thận, chữa lỗi sai chi tiết, luôn bổ sung và củng cố những kiến thức mà học viên còn thiếu. Các chủ đề bài Đọc – Viết được giới thiệu rất sát với đề thi thật.

Quý vị phụ huynh và học viên quan tâm có thể đặt lịch kiểm tra trình độ và tư vấn miễn phí tại OEA qua Bộ phân Tư vấn Khóa học theo số: (024)3232-1318.

[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column] [vc_column][vc_raw_html]JTNDYSUyMG5hbWUlM0QlMjJqb2luY2xhc3MlMjIlM0UlM0MlMkZhJTNF[/vc_raw_html][vc_custom_heading text=”ĐĂNG KÝ KIỂM TRA XẾP LỚP MIỄN PHÍ” font_container=”tag:h2|font_size:32|text_align:center|line_height:48px” google_fonts=”font_family:Open%20Sans%3A300%2C300italic%2Cregular%2Citalic%2C600%2C600italic%2C700%2C700italic%2C800%2C800italic|font_style:700%20bold%20regular%3A700%3Anormal”][vc_row_inner css=”.vc_custom_1436164020002{margin-bottom: 27px !important;}”][vc_column_inner][stm_color_separator css=”.vc_custom_1437023252855{margin-top: 7px !important;margin-bottom: 0px !important;}”][/vc_column_inner][/vc_row_inner]

  Họ tên *

  Điện thoại *

  Email cá nhân *

  Khóa học muốn tham gia*
  Chọn trung tâm

  Nội dung

  [/vc_column][/vc_row]

  Trả lời

  Đăng ký tư vấn