[vc_row][vc_column][vc_tta_tour][vc_tta_section title=”Giới thiệu chương trình” tab_id=”1457495293478-02d60137-9937″][vc_column_text]

OEA FastMovers là chương trình học tiếng Anh “cá nhân hóa” quá trình học tập nhằm đáp ứng tốt nhất mục tiêu và nhu cầu học tập của từng học viên với hiệu quả cao nhất. Mô hình học tập tiên phong và khác biệt này của OEA Vietnam dành cho các đối tượng học viên đa dạng với những mục đích học tập khác nhau – từ những học viên là người đi làm có nhu cầu nâng cao kỹ năng giao tiếp trong môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp, học viên dự định luyện thi các chứng chỉ quốc tế như YLEs (Starters, Movers, Flyers), KET/PET/FCE/CAE, BULATS hay các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh học thuật IELTS, TOEFL iBT, SAT phục vụ cho mục đích du học.

Nội dung chương trình:

Lớp học FastMovers giúp giáo viên nắm bắt được điểm mạnh, điểm yếu của học viên, hỗ trợ kịp thời và theo dõi sát sao quá trình học tập của học viên. OEA FastMovers bao gồm các khóa học:

  • OEA Fastmovers [Preparation]: Dành cho các học viên có nhu cầu tham gia thi các chứng chỉ quốc tế như YLEs (Starters, Movers, Flyers), KET/PET/FCE/CAE, BULATS, IELTS, TOEFL iBT, SAT…
  • OEA FastMovers [Communication]: Dành cho các học viên muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh giao tiếp trong môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp.
  • OEA FastMovers [Specialized]: Chương trình thiết kế theo nhu cầu chuyên biệt của học viên, nhóm học viên hay tổ chức, doanh nghiệp.

Thời lượng và mô hình lớp học:

Thời lượng khóa học được thiết kế theo năng lực ngôn ngữ và mục tiêu học tập của từng học viên.

Mô hình lớp học mang tính tương tác cao với:

  • Lớp học 1 thầy – 1 trò [1:1]: Học viên được củng cố những kỹ năng, kiến thức ngôn ngữ còn yếu theo năng lực. Đồng thời đáp ứng nhu cầu học tập riêng của học viên.
  • Lớp học tối đa 04 học viên: Học viên có nhiều cơ hội thực hành giao tiếp và tương tác với giảng viên trong lớp học.
[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Quy trình nhập học” tab_id=”1457495293500-3f0659b1-b300″][vc_column_text]

Kiểm tra xếp lớp:

Học viên cần tham gia bài Kiểm tra trình độ (Nghe, Đọc, Viết + Phỏng vấn với giáo viên bản ngữ) để xác định trình độ Anh ngữ hiện tại của mình. Bộ phận Tư vấn của OEA sẽ tư vấn khóa học phù hợp với trình độ của học viên. 

Học viên vui lòng đăng ký kiểm tra xếp lớp trên website của chúng tôi để đặt lịch trước. Bộ phận Tư vấn OEA sẽ liên hệ ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Lịch học:

Lịch học được sắp xếp theo sự thống nhất giữa học viên và giáo viên OEA Vietnam

Chi phí khóa học:

  • Kiểm tra đầu vào:  Miễn phí (nếu theo lịch của OEA).
  • Học phí: mức học phí tùy thuộc vào từng khóa học và số lượng học viên/lớp.

Để tham khảo học phí các khóa học OEA FastMovers và biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Bộ phận tư vấn OEA Vietnam.

[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Điểm khác biệt và ưu việt của OEA Fastmovers” tab_id=”1457495473172-c5fb4058-5aac”][vc_column_text]

Bài học thiết kế theo trình độ & nhu cầu từng học viên: Với tiêu chí “cá nhân hóa” học tập, OEA Vietnam sẽ thiết kế nội dung bài học theo trình độ chung và riêng của từng học viên.

Thời gian học linh hoạt: Lớp học được sắp xếp linh hoạt nhất cho học viên, đặc biệt với mô hình lớp học [1:1].

Học viên được lựa chọn mô hình giáo viên phù hợp (Giáo viên bản ngữ hoặc Giáo viên Việt Nam). Giáo viên bản ngữ (hoặc Việt Nam theo khóa học và trình độ của học viên) giảng dạy khóa học có bằng cấp chuyên môn và trình độ cao sư phạm cao. Đặc biệt, tất cả các giảng viên của OEA FastMovers có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy các lớp học cá nhân tại nhiều nước trên thế giới và Việt Nam. OEA Vietnam sẽ cung cấp CV giảng viên cho học viên tham gia khóa học.

Sổ liên lạc điện tử qua email hàng tuần giúp phụ huynh/học viên theo dõi và nắm bắt được nội dung các buổi học, tình hình học tập và sự tiến bộ của học viên trên lớp.

Báo cáo tình hình học tập và sự tiến bộ của học viên vào giữa và cuối khóa học.

[/vc_column_text][/vc_tta_section][/vc_tta_tour][/vc_column][/vc_row]