Lễ trao chứng chỉ KET cho học viên lớp Secondary 3A-390

[vc_row][vc_column][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Nằm trong chương trình chuẩn hóa chất lượng đào tạo, tất cả học viên OEA đều được tham gia  các bài thi Tiếng Anh quốc tế sau khi kết thúc các cấp độ học tương ứng để học viên OEA được làm quen và cọ xát với các kỳ thi quốc tế ngay từ khi còn nhỏ. Kết quả thi cũng giúp đánh giá trình độ của học viên một cách khách quan.

Chứng chỉ Cambridge được ví như một kỳ thi “phi áp lực” bởi nội dung bài thi được thiết kế dựa trên tâm lý trẻ. Mục tiêu của kỳ thi Cambridge không nhằm tạo ra sự ganh đua mà hướng đến những trải nghiệm thú vị và trang bị kỹ năng cần thiết cho hội nhập. Key English Test (KET) là một trong những chứng chỉ quốc tế đánh giá năng lực Tiếng Anh ở cấp độ A2 mà học viên OEA được trải nghiệm khi hoàn thành khóa học Complete KET/ hoặc Secondary 2B. Ngày 19/11/2019 vừa qua, OEA đã tổ chức buổi trao chứng chỉ KET cho học viên lớp Secondary 3A-390 vào cuối khóa học. Dù đã biết kết quả từ trước đó nhưng các con đều rất phấn khởi khi được chính thức cầm trên tay tấm bằng đỏ danh giá như một dấu mốc đã đạt được sau những nỗ lực không ngừng trong những khóa học vừa qua.

Chặng đường chinh phục vẫn còn dài và những chiến binh của lớp Secondary 3A đã sẵn sàng cho những thử thách tiếp theo, OEA xin chúc mừng các con đã hoàn thành khóa học và thể hiện xuất sắc trong dự án thuyết trình cuối khóa vừa qua. Hãy cùng OEA xem lại hình ảnh của lớp trong buổi thuyết trình và lễ trao chứng chỉ dưới đây nhé!.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_images_carousel images=”9049,9050,9051,9052,9053,9054,9055″ img_size=”full” speed=”2000″][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Đăng ký tư vấn