Lễ trao Chứng chỉ hoàn thành khóa học của lớp Primary 4B-277

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

OEA Vietnam xin chúc mừng các em học viên lớp Primary 4B-277 đã hoàn thành xuất sắc khóa học OEA Movers 2B. Nhằm ghi nhận những cố gắng và tiến bộ của các con trong khóa học vừa qua, OEA Vietnam tổ chức Lễ trao Chứng chỉ cho lớp Primary 4B-277 với sự tham dự của Quý vị Phụ huynh, cô Robyn – giáo viên chủ nhiệm lớp và đại diện OEA Vietnam.

Với mỗi bạn, cô Robyn đều đưa ra những nhận xét cụ thể về sự tiến bộ học tập, những điểm mạnh để con tiếp tục phát huy hoặc những hạn chế con cần cố gắng khắc phục. Đây là khóa học cuối cùng ở cấp độ Movers – A1 và các em đã sẵn sàng cho kỳ thi Movers sắp tới – Kỳ thi Tiếng Anh trẻ em Cambridge YLE thứ 2 trong hành trình học ngoại ngữ của các em.

Sau phần trao Chứng chỉ, các con đã thực hành những dự án nhỏ của mình thông qua phần thuyết trình, thảo luận nhóm về nhiều chủ đề: Mythical Beats, Alien, Campsite…và đã mang lại nhiều cảm xúc thú vị cho các Phụ huynh.

Buổi lễ đã thành công tốt đẹp, OEA Vietnam xin chúc các em luôn giữ vững tinh thần học tập tốt và sẽ có những tiến bộ vượt bậc ở các khóa học tiếp theo. OEA Vietnam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý vị Phụ huynh đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng OEA trong suốt thời gian qua.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_images_carousel images=”8411,8412,8413,8414,8415,8416,8417,8418,8419″ img_size=”full” speed=”3000″ autoplay=”yes”][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Đăng ký tư vấn