Lễ trao chứng chỉ cuối khóa lớp Pre-Pri 257

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Sau hơn 7 tháng gắn bó cùng nhau tại OEA Vietnam, thầy và trò lớp Tiếng Anh Tiền Tiểu Học (Pre-Pri 257) đã có một buổi lễ kết thúc khóa học thật nhiều cảm xúc. Chương trình học ở cấp độ “bắc cầu” này giúp các em bước đầu sử dụng được các mẫu câu đơn giản, đọc viết chữ cái và con số bằng tiếng Anh, phát triển khả năng ngôn ngữ và hình thành các kĩ năng thông qua phương pháp học tiếng Anh tích hợp (lồng ghép các câu chuyện, bài hát, trò chơi vận động, các chủ đề môn học: Toán học, Khoa học, Nghệ thuật… ) và được rèn vào kỷ luật lớp học. Bởi đây là khóa học chuyển tiếp lên chương trình Tiếng Anh Thiếu nhi  & mở ra bước ngoặt lớn về mặt kiến thức sau này.

Thầy Mark chia sẻ: “Điều khó khăn nhất khi dạy các con ở lứa tuổi này là việc duy trì sự hấp dẫn của bài học. Những yêu tinh nhỏ đáng yêu này rất dễ mất tập trung và trở nên buồn chán nếu bài học không thú vị. Vì vậy việc chuẩn bị bài cẩn thận và giữ lửa cho lớp học trong suốt 2 tiếng là vô cùng quan trọng”.

OEA Vietnam xin chúc mừng thầy và trò lớp Pre-Pri đã hoàn thành khóa học cuối cùng trong chương trình Tiếng Anh mẫu giáo tại OEA. Hy vọng đây sẽ là bước đệm vững chắc cho các con để lên khóa học Tiếng Anh thiếu nhi cấp độ Starters.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”8561″ img_size=”full” alignment=”center”][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Đăng ký tư vấn