Kỷ niệm 11 năm thành lập, OEA Vietnam tặng 10% học phí!

Nhân kỷ niệm 11 năm thành lập, OEA Vietnam tặng 10% học phí cho học viên đăng ký và nhập học các khóa học tiếng Anh từ ngày 11/11 đến hết ngày 30/11/2020.

Được thành lập tại Kiddlington, Oxford, Vương Quốc Anh, đến nay Học viện Anh ngữ Oxfrod (OEA) đã hiện diện tại 08 quốc gia trên thế giới. OEA Oxford đã trở địa chỉ học tiếng Anh tin cậy của học viên đến từ hơn 59 quốc gia trên thế giới.

Ngày 11/11/2009 là cột mốc quan trọng đánh dấu sự hợp tác giữa Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo BrainClick Vietnam (BrainClick Vietnam) và OEA Oxford thành lập OEA Vietnam và trở thành đại diện chính thức phát triển hệ thống OEA tại Việt Nam.

Sau 11 năm hoạt động, OEA Vietnam đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những Trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín tại Hà Nội. Các chương trình đào tạo Anh ngữ của OEA Vietnam đều được nghiên cứu và xây dựng theo Khung tham chiếu chung châu Âu về ngôn ngữ (CEFR). Đặc biệt, chương trình “Bổ trợ Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài” – dự án hợp tác giáo dục giữa OEA Vietnam và các đối tác trường học tại Hà Nội như Hệ thống Giáo dục Lô-mô-nô-xốp (quận Nam Từ Liêm), Trường THCS Dịch Vọng Hậu (quận Cầu Giấy); Trường THCS Thăng Long, THCS Thành Công, THCS Nguyễn Tri Phương (quận Ba Đình), Tạ Quang Bửu (quận Hai Bà Trưng) đã và đang được triển khai thành công và mang lại hiệu quả tích cực cho hàng ngàn học sinh tham gia chương trình trong nhiều năm qua. Từ 2009 đến nay, OEA Vietnam đã tổ chức thành công hơn 1.700 lớp học với gần 40.000 học viên tham gia các khoá học tiếng Anh.

Cũng trong hành trình phát triển 11 năm qua, OEA Vietnam đã tổ chức thành công nhiều khóa đào tạo tiếng Anh chuyên biệt dành cho các cán bộ quản lý cấp trung-cao cấp, nhân viên từ các tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước, các dự án học bổng như: Đại sứ quán Canada, Đại sứ quán Hoa Kỳ, Chương trình Học bổng Chính phủ Australia Awards Vietnam, Hitachi Global, Ngân hàng Quân Đội (MB Bank), Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank), Công ty Điện tử LG Electronics, Viện Hàn Lâm Khoa học Xã hội Việt Nam (VASS), SATO, Broadcom…

OEA Vietnam là Trung tâm Khảo thí Ủy quyền của Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge. Với những nỗ lực và cống hiến của mình, OEA Vietnam đã liên tục giành được các giải thưởng Trung tâm Xuất Sắc khu vực Đông Nam Á & Thái Bình Dương vào năm 2018 & 2019. Mỗi năm có 10.000 thí sinh là các thầy cô giáo, học sinh, sinh viên và người đi làm trên các tỉnh, thành phố tại Việt Nam tham dự các kỳ thi Tiếng Anh Cambridge tại OEA Vietnam

Với phương châm “Chúng tôi không chỉ dạy học, chúng tôi giúp học viên học tốt hơn nữa”, phương pháp và tài liệu giảng dạy của OEA đa dạng để trẻ phát huy các tiềm năng trí tuệ, cảm xúc, xã hội, thể chất, nghệ thuật, sáng tạo và tinh thần trong quá trình học tập.

OEA Vietnam tự hào với những thành tựu đã đạt được trong 11 năm qua, giúp mang lại tác động tích cho cộng đồng dạy và học tiếng Anh tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình tặng 10% học phí và ghi danh kiểm tra xếp lớp miễn phí, Quý vị phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ Bộ phận Tư vấn Khóa học theo số máy (024)3232-1318.

OEA Vietnam

Trả lời

Đăng ký tư vấn