[vc_row][vc_column][vc_tta_tour][vc_tta_section title=”Giới thiệu khóa học” tab_id=”1454300431075-a4067c31-e1c9ed8d-75916c2c-5484″][vc_column_text]

Khóa học được thiết kế nhằm phát triển khả năng của người học trong việc sử dụng tiếng Anh hiệu quả trong các bối cảnh học thuật và trong các tình huống hàng ngày tại các trường Đại học phương Tây. Giúp người học làm quen với dạng bài thi TOEFL iBT và phát triển các kỹ năng làm bài hiệu quả cũng như tâm lý thi vững vàng nhằm tối ưu hoá điểm thi trong bài thi thực. Sau khi hoàn thành khoá học, học viên sẽ đạt được các mục tiêu như:

 • Phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cần có để đạt mức điểm TOEFL iBT mong đợi.
 • Làm quen với cấu trúc bài thi, câu hỏi, cách tính điểm và thang điểm của bài thi TOEFL iBT;
 • Làm quen với các chủ đề và các dạng văn bản trong bài thi TOEFL iBT;
 • Làm quen với các tình huống giao tiếp trong bài thi TOEFL iBT;
 • Xác định được tiêu chí chấm điểm của bài thi TOEFL iBT;
 • Nâng cao kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả trong khi thi;
 • Phát triển kỹ năng làm bài nhằm đáp ứng được yêu cầu của từng phần thi;
 • Có cơ hội làm quen, cọ xát với dạng bài thi qua bài thi mô phỏng của OEA Vietnam.

Nội dung khóa học:

Hướng học viên làm quen với các dạng đề thi, chuẩn bị cho bài thi, rèn luyện các chiến thuật làm bài, phát triển vốn từ vựng, cấu trúc câu, ôn tập ngữ pháp và thực hành các đề thi. Học viên tham gia chương trình sẽ được trải nghiệm tâm lý thi thực do OEA Vietnam cung cấp miễn phí.

Cấu trúc khóa học:

 • TOEFL iBT Foundation 1, 2, 3: dành cho học viên trình độ A2 (70 giờ/khóa)
 • TOEFL iBT Prep 1 (A+B) đến TOEFL  iBT Prep 5 (A+B): dành cho học viên trình độ B1 đến C1 (70 giờ/khóa)

*Lớp luyện thi theo nhu cầu nhóm nhỏ (FastMovers):

Đối với học viên có nhu cầu tham gia lớp luyện thi TOEFL iBT với mô hình từ 1-4 học viên/lớp, OEA Vietnam sẽ thiết kế riêng chương trình luyện thi TOEFL iBT cho học viên và tư vấn lộ trình học phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của học viên. Học phí sẽ được tính dựa vào số giờ học viên cần học để đạt được mục tiêu đề ra. Lịch học sẽ theo sự sắp xếp giữa học viên và OEA Vietnam, học viên được lựa chọn mô hình học giáo viên Việt Nam hoặc giáo viên bản ngữ.

Thời lượng và mô hình lớp học:

Thời lượng: 2 buổi/tuần, mỗi buổi 2 tiếng

Mô hình lớp học: 09 – 14 học viên/lớp

Giáo viên giảng dạy : Giáo viên: 50% giáo viên Việt Nam + 50% giáo viên bản ngữ.

[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Quy trình nhập học” tab_id=”1454300431202-4a3369f9-8dd1ed8d-75916c2c-5484″][vc_column_text]

Kiểm tra xếp lớp:

Học viên cần tham gia bài Kiểm tra trình độ (Nghe, Đọc, Viết + Phỏng vấn với giáo viên bản ngữ) để xác định trình độ Anh ngữ hiện tại của mình. Bộ phận Tư vấn của OEA sẽ tư vấn khóa học phù hợp với trình độ của học viên.

Học viên vui lòng đăng ký kiểm tra xếp lớp trên website của chúng tôi để đặt lịch trước. Bộ phận Tư vấn OEA sẽ liên hệ ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Lịch học:

Học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với Bộ phận Tư vấn OEA Vietnam theo số điện thoại: (04) 3232-1318 hoặc tham khảo lịch khai giảng trên website.

Chi phí khóa học:

 • Kiểm tra đầu vào:  Miễn phí (nếu theo lịch của OEA).
 • Học phí:                 9.400.000 đồng/khóa học.
[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Lộ trình học tập” tab_id=”1454300519556-f0aeec2b-2447ed8d-75916c2c-5484″][vc_column_text]

Các chương trình Tiếng Anh tại OEA Vietnam đều được thiết kế theo Khung Chuẩn Chung Châu Âu Về Ngôn Ngữ (CEFR) và các bài thi chuẩn hóa quốc tế của Cambridge giúp học viên tự tin giao tiếp bằng Tiếng Anh và sẵn sàng cho các kỳ thi Tiếng Anh Quốc tế.

[/vc_column_text][vc_row_inner][vc_column_inner][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_single_image image=”4575″ img_size=”full” alignment=”center”][/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Lợi ích khi tham gia học tại OEA Vietnam” tab_id=”1454300521250-1af05e0f-60aded8d-75916c2c-5484″][vc_column_text]
 • Giáo viên bản ngữ tham gia giảng dạy đảm bảo đầy đủ bằng cấp chuyên môn, chứng chỉ sự phạm như TESOL, CELTA, TEFL…và có kinh nghiệm luyện thi TOEFL iBT.
 • Giáo viên Việt Nam tham gia giảng dạy đảm bảo có bằng cấp và chuyên môn cao (tốt nghiệp Thạc sỹ Ngôn ngữ học ở các nước nói tiếng Anh: Anh, Úc, Mỹ) và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và luyện thi chứng chỉ quốc tế (IELTS, TOEFL iBT…)
 • Sổ liên lạc điện tử qua email hàng tuần giúp phụ huynh theo dõi và nắm bắt được nội dung các buổi học và tình hình của con trên lớp.
 • Báo cáo tình hình học tập và sự tiến bộ của học viên vào giữa và cuối khóa học
 • Cơ hội trải nghiệm bài thi thử TOEFL iBT 02 tháng/lần.
 • Được ưu đãi 5% học phí khi tham gia khóa học tiếp theo tại OEA Vietnam.
[/vc_column_text][/vc_tta_section][/vc_tta_tour][/vc_column][/vc_row]