Tin tức & Sự kiện

Trong những năm qua, OEA không ngừng nỗ lực để mang “Chất Anh Quốc” (Britishness) tới các quốc gia trên thế giới thông qua các hệ thống các trường quốc tế OEA và các học viên theo học tại trụ sở OEA Oxford, Vương Quốc Anh. Đến nay, OEA đã hiện tại 8 quốc gia trên thế giới và không ngừng phát triển trong những năm tới.  OEA Vietnam tự hào một trong những thành viên mạng các trường Anh ngữ quốc tế của OEA Oxford, UK.

Chương trình “Trại hè OEA Oxord, UK 2017” được phối hợp tổ chức giữa Học viện Anh ngữ Oxford – OEA,  Oxford, Vương Quốc Anh (OEA Global) và OEA Vietnam (BrainClick Vietnam điều hành) nhằm tạo cơ hội cho các em học sinh Việt Nam từ 12-17 tuổi tham gia vui học tiếng Anh tại trụ sở OEA, trải nghiệm sâu văn hóa và khám phá các địa danh nổi tiếng tại Tp. Oxford và Thủ đô London, năm nay OEA, Oxford phối hợp với OEA Vietnam tổ chức Chương trình “Trại hè OEA,  Oxford UK 2017” tại Kiddlington, Oxford, Vương Quốc Anh.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về Trại hè và chương trình ưu đãi khi đăng ký, OEA Vietnam trân trọng kính mời Quý vị phụ huynh và các em học viên quan tâm tới tham dự buổi hội thảo:

“Trại hè OEA, Oxford UK 2017” – hai tuần đậm chất Anh quốc!

Thời gian: từ 17h30-18h30 tại OEA Vietnam vào thứ Bảy ngày 7/1/2017.