Hội thảo giới thiệu kỳ thi Tiếng Anh Cambridge tại Trung tâm Anh ngữ BigBen, Hạ Long, Quảng Ninh

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Ngày 23 tháng 4 vừa qua, Goedkope Nike Air Max 90 Trung tâm Anh ngữ BigBen đã phối hợp với Trung tâm Khảo thí Ủy quyền Cambridge English/OEA Vietnam (VN274) tổ chức buổi hội thảo thông tin về kỳ thi Tiếng Anh Cambridge và tầm quan trọng của hoạt động đánh giá độc lập với việc học và dạy tiếng Anh. New Balance 515 męskie Buổi hội thảo được tổ chức tại Khách sạn DC Hạ Long.

Tham dự buổi hội thảo có sự tham dự của BLĐ Trung tâm Anh Ngữ BigBen, soldes air max 1 các thầy cô giáo, phụ huynh và các em học sinh Trung tâm. Về phía đại diện OEA Vietnam có sự hiện diện của Cô Nhâm Thị Minh Thảo, adidas tubular hombre Trưởng Phòng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge.

Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge được biết đến là tổ chức phi lợi nhuận với hơn 150 năm kinh nghiệm trong hoạt động đánh giá và cấp chứng chỉ Tiếng Anh cho học sinh từ độ tuổi tiểu học đến trung học, Marcus Mariota Oregon Football Jerseys đại học, Huston Street Jersey người đi làm và giáo viên trên toàn thế giới. Hàng năm, asics gel kinsei hombre hàng triệu thí sinh đến từ khắp các quốc gia trên thế giới đăng ký tham gia kỳ thi Tiếng Anh Cambridge phục vụ cho mục đích khác nhau như học tập, nike running goedkoop nghiên cứu, Nike Air Huarache định cư, giảng dạy hay du lịch.

Với giá trị của Chứng chỉ Cambridge mang lại, Asics authentique ngày càng nhiều các em học sinh từ lứa tuổi tiểu học tham gia kỳ thi Tiếng Anh Cambridge, nhằm giúp các em xây dựng sự tự tin và khuyến khích các em yêu thích Tiếng Anh,

Trả lời

Đăng ký tư vấn