HỎI – ĐÁP VỀ CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ TÍCH HỢP HÈ OSI 2017

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Xem thêm: Vui học, Khám phá & Trải Nghiệm cùng với Anh ngữ Tích hợp Hè OEA 2017![/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Đăng ký tham gia tư vấn giải đáp thắc mắc về chương trình OSI 2017! Thời gian: 15h00 – 17h00 Ngày 28/05/2017 Địa điểm: Nhà C8, số 343 Đội Cấn, Q.Ba Đình, P.Liễu Giai, TP.Hà Nội Quý Phụ Huynh có thể đăng ký tham gia trực tuyến tại đây:[/vc_column_text][vc_btn title=”Đăng ký tham gia tư vấn!” color=”primary” align=”center” link=”url:https%3A%2F%2Fgoo.gl%2Fforms%2FWB378jLFPREaglzt1||target:%20_blank”][vc_column_text]

OEA Vietnam xin giải đáp những câu hỏi mà Quý vị Phụ huynh quan tâm và thường hỏi về chương trình Anh ngữ Tích hợp hè OSI 2017

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Câu 1. Phụ huynh gửi con sớm và đón con sau 16h45 có được không? Có tính phụ phí hay không?

Trả lời:

Phụ huynh có thể gửi con từ 7h30 và đón con sau 16h45. Trường hợp Phụ huynh đón muộn sau 18:00, Phụ huynh vui lòng thông báo trước với trung tâm. Học viên đón muộn sẽ được tập trung tại 1 phòng học hoặc sảnh Lobby và có nhân viên OEA quản lý và trả học viên cho Phụ huynh.

Câu 2. Học viên xin nghỉ học thì báo với ai? Nghỉ học có được hoàn phí không?

Trả lời:

Trường hợp học viên xin nghỉ học, Phụ huynh vui lòng thông báo trực tiếp với Bộ phận Tư vấn OEA qua số 04 3232 1318 trước 8h00 hàng ngày. Học viên nghỉ học sẽ không được trừ học phí. Trường hợp học viên, do ốm hay việc gia đình đột xuất, nghỉ liên tục từ 02 buổi trở lên và có thông báo với OEA trước 01 ngày, Trung tâm sẽ hoàn lại tiền ăn các buổi học nghỉ.

Câu 3. Maglie Memphis Grizzlies Học viên không tham gia ngoại khóa có được hoàn phí không?

Trả lời:

Hoạt động ngoại khóa là hoạt động cho học viên thực hành ngôn ngữ, trải nghiệm thực tế được hiểu như một buổi học bình thường của học viên. Do đó, học viên nghỉ tham gia ngoại khóa sẽ tính như nghỉ học và không được hoàn phí.

Câu 4. Nếu học viên đăng ký học không đủ chương trình (04 tuần học), OEA tính phí thế nào?

Trả lời:

Các khoản phí vận hành chương trình như: cơ sở vật chất, chi phí giảng dạy, chi phí quản lý… oakley femme pas cher được tính theo tháng, nên OEA khuyến khích học viên đóng học phí đủ tháng theo chương trình học đăng ký. Các trường hợp bất khả kháng, học viên không thể tham gia đủ 04 tuần, OEA sẽ cân nhắc từng trường hợp cụ thể.

Câu 5. Đăng ký học theo nhóm có được ưu đãi không?

Trả lời:

OEA không áp dụng chính sách ưu đãi cho các trường hợp đăng ký học theo nhóm. sac lancel pas cher Tuy nhiên OEA chính sách ưu đãi 5% học phí cho học viên cũ và ưu đãi 5% học phí cho thành viên thứ 2 trong gia đình (Anh/Chị/Em ruột) đăng ký tham gia OSI 2017 tại OEA. Trường hợp là Anh/Chị/Em ruột đăng ký học, Quý vị vui lòng nộp bản photo Giấy khai sinh/Hộ khẩu của học viên khi hoàn thành thủ tục nhập học.

Câu 6. OEA có chính sách học thử không? Nếu đóng tiền cả khóa nhưng con không thích học có được hoàn lại học phí không?

Trả lời:

– Chương trình không áp dụng chính sách học thử. Phụ huynh vui lòng tìm hiểu đầy đủ thông tin và tham vấn thêm từ Tư vấn viên của OEA hoặc từ chia sẻ của các phụ huynh khác để quyết định đăng ký chính thức cho con. Các khoản phí đã đóng sẽ không được hoàn lại.

– Học viên tham gia Chương trình OSI 2017 đến từ các trường khác nhau, với những tính cách cũng như thói quen sinh hoạt khác nhau. Bên cạnh đó, môi trường mới nên sẽ không tránh khỏi bỡ ngỡ ban đầu và chưa sẵn sàng đi học. Đối với trường hợp này, rất mong phụ huynh phối hợp và hỗ trợ tích cực trong thời gian đầu để các con có thể sớm quen với môi trường mới.

Câu 7. Cách thức đóng phí thế nào?

Trả lời:

  1. Chuyển khoản
  • Chủ Tài khoản: Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo BrainClick Vietnam (hoặc BrainClick., JSC)
  • Ngân hàng: TechcomBank – Chi nhánh Hoàng Quốc Việt
  • Số Tài Khoản : 11522188412015
  • Nội dung chuyển khoản: Họ tên con – Ngày tháng năm sinh – Số điện thoại liên lạc
  • Sau khi nhận được chuyển khoản, OEA sẽ liên lạc để xác nhận thông tin với Phụ huynh.

2. Tiền mặt

– Phụ huynh có thể nộp học phí trực tiếp tại Văn phòng Tầng 1, OEA Vietnam (C8-343 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội)

Câu 8. Chương trình học Tiếng Anh như thế nào? Theo giáo trình gì? Có phân theo trình độ không? Thời lượng học bao nhiêu % là giáo viên nước ngoài? Trả lời:

– Dựa trên khảo sát tìm hiểu nhu cầu của Phụ huynh về chương trình học tiếng Anh hè cho con, chương trình OSI 2017 được OEA Vietnam thiết kế đặc biệt dựa trên nguyên tắc mọi trẻ em đều có thể học được tiếng Anh với những kiến thức chọn lọc, các trải nghiệm và hiểu biết về khoa học, nghệ thuật và kỹ năng sống phù hợp với lứa tuổi. Từ đó tạo dựng nền tàng và tư duy tiếng Anh vững chắc trước khi chuyển tiếp lên cấp độ cao hơn.

– Giáo trình hay tài liệu giảng dạy chương trình OSI 2017 được OEA biên soạn riêng.

– Các lớp học được phân chia theo nhóm trình độ để đảm bảo sự tương đồng về kiến thức và độ tuổi. Nike Lebron 13 Tất cả các tiết học phát âm và học trải nghiệm sáng tạo theo chủ đề (STEM) được dạy bởi 100% giáo viên bản ngữ, có trình độ sư phạm và giàu kinh nghiệm giảng dạy phương pháp học tập qua trải nghiệm. Các lớp học luyện thi Cambridge, Ngữ pháp và Từ vựng được dạy bởi giáo Việt Nam có trình độ học thuật cao và kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ Cambridge.

Câu 9. Học xong khóa học này, học viên sẽ thu nhận được gì về kiến thức tiếng Anh?

Trả lời:

Khóa học sẽ giúp các em nhận biết và sửa các lỗi phát âm tiếng Anh mà học sinh Việt Nam thường mắc phải. Từ đó giúp các em phát âm chuẩn xác. Air Jordan 11 Donna Khóa học đồng thời giúp các em làm quen với kỹ năng và dạng thức làm các bài thi Tiếng Anh chuẩn quốc tế của Cambridge. Nike Air Max 2016 Heren wit Ôn tập, hệ thống và nắm vững các kiến thức ngữ pháp đã học, tăng cường vốn từ vựng. Đặc biệt được trải nghiệm phương pháp học tập hoàn toàn mới – phương pháp STEM với các chủ điểm quen thuộc và gần gũi, phù hợp với lứa tuổi.

Câu 10. Liệu vừa học vừa chơi như vậy có hiệu quả cho việc phát triển thêm kỹ năng tiếng Anh của các cháu không?

Trả lời:

Các bài học kỹ năng và học tiếng Anh theo chủ đề đều do giáo viên bản ngữ dạy và ngôn ngữ lớp học là tiếng Anh. Các em dùng tiếng Anh để giao tiếp và thực hiện các bài tập. Đây chính là cách học ngôn ngữ rất tốt (learning by doing) để biến cái đã học thành cái của mình (internalize knowledge) một cách thực nhất. Vì vậy, các giờ học kỹ năng không những không làm giảm hiệu quả học tiếng mà còn giúp tăng khả năng thực hành tiếng rất nhiều.

Đồng thời tiêu chí của chương trình là vui-học (free stress learning) do vậy không áp lực lên việc các cháu học tập. Bên cạnh đó, đây là chương trình Anh ngữ tích hợp, không tập trung 100% vào kiến thức ngôn ngữ.

Câu 11. Nếu sau khi làm kiểm tra xếp lớp, trình độ của con tôi không có nhiều học viên giống như vậy và không đủ để mở lớp, OEA VN sẽ xử lý thế nào?

Trả lời:

Xét trên khía cạnh đào tạo, học viên nên được học theo đúng trình độ của mình. Những trường hợp đặc biệt (nằm trên đường ranh giới giữa hai cấp độ) sẽ được xem xét cụ thể bởi phòng đào tạo).

Câu 12. Phản ánh chất lượng giảng dạy và dịch vụ với ai?

Trả lời:

Mọi ý kiến đóng góp, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 04 3232 1318

Email: info@oea-vietnam.com

Câu 13. nike pas cher Thực đơn ăn 1 ngày mấy bữa ? Suất ăn do bên nào cung cấp? Có đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh hay không?

Trả lời:

Thực đơn ăn hai bữa/ngày: Bữa trưa và bữa phụ chiều. Thực đơn ăn hàng ngày của học viên đảm bảo dinh dưỡng, phong phú, thực phẩm theo mùa và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các suất ăn được cung cấp bởi dịch vụ Cơm Mẹ Nấu. Andrelton Simmons Baseball Jersey Cơm Mẹ Nấu là dự án của khởi nghiệp mang tên KitFe – nơi kết nối món ăn của các nhà hàng tới người tiêu dùng. Phụ huynh có thể tham khảo website: commenau.vn để tham khảo thêm.

Câu 14. Buổi ngoại khóa tại Công viên nước Hồ Tây có bơi không? Độ sâu bể bơi? Có bảo đảm an toàn, vệ sinh không?

Trả lời:

– Chương trình OSI 2016 đã diễn ra tốt đẹp, an toàn và thành công với các hoạt động thể thao dưới nước. Goedkoop Air Max Nike Vì vậy tiếp nối thành công này, OEA tiếp tục triển khai hoạt động “Thể thao và Thực hành Sơ cứu” với các hoạt động dưới nước và kỹ năng sơ cứu cơ bản từ vết thương nhỏ đến vết thương lớn dẫn tới chảy nhiều máu, hoặc mất máu, chảy máu cam… kỹ năng tự sơ cứu bản thân hoặc người thân trước khi đến bệnh viện.

– Độ sâu bể bơi an toàn từ 0.8 m – 1.2 m và có nhân viên cứu hộ trong quá trình vận hành. Under Armour Curry 3.0 Mỗi nhóm/lớp có 2-3 nhân viên OEA và giáo viên tham gia hỗ trợ trong buổi ngoại khóa.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Phụ huynh có câu hỏi khác, vui lòng gửi cho OEA Việt Nam theo các địa chỉ bên dưới, hoặc đăng ký để được tư vấn miễn phí [/vc_column_text][vc_btn title=”Đăng ký tư vấn miễn phí!” color=”primary” align=”center” link=”url:https%3A%2F%2Fgoo.gl%2Fforms%2FhU2dXAV9wzgmaAri2||target:%20_blank”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Hoặc tham dự buổi “Tư vấn trực tiếp về chương trình OSI 2017” diễn ra vào 14:30 – 17:00 ngày 28/5 (Chủ nhật).

Trả lời

Đăng ký tư vấn