Học tiếng Anh: Tại sao chọn OEA Vietnam?

[vc_row][vc_column][vc_row_inner][vc_column_inner][vc_column_text]

Học tiếng Anh: mọi người học đều có khả năng học tốt như nhau

OEA Vietnam áp dụng thiết kế và giảng dạy chương trình theo lý thuyết tâm lý học về Đa trí tuệ (Multiple Intelligences) của Gardner (1991, 1993), theo đó lý thuyết nhấn mạnh không có người học kém mà mọi người học đều có khả năng phát triển tốt như nhau nếu các phương pháp dạy học tác động phù hợp với dạng trí tuệ thế mạnh của họ.

Lý thuyết này chỉ ra nhiều dạng trí tuệ, tư duy khác nhau và mỗi cá nhân sẽ có xu hướng mạnh về một số cách tư duy nhất định (ví dụ tư duy toán học, tư duy ngôn ngữ, tư duy âm nhạc,…). Trong dạy-học tiếng Anh, đa dạng hoá các hoạt động dạy học như hát, trò chơi vận động, vẽ tranh, ghép hình, đóng vai,  tìm hiểu thế giới xung quanh… là các hình thức hỗ trợ phát triển đa dạng tư duy ở người học, đặc biệt khi người học ở lứa tuổi tiểu học.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”4632″ img_size=”large” alignment=”center”][vc_column_text]

Hình ảnh minh họa về Đa trí tuệ (Multiple Intelligences) của Gardner

[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_row_inner][vc_column_inner][vc_column_text]

Học tiếng Anh: hiểu nhu cầu & cá nhân hóa phương pháp giảng dạy cho từng đối tượng người học

Cùng với sự phát triển của ngành giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ (TEFL), các nghiên cứu về đặc điểm người học và vai trò của người học trong giảng dạy tiếng Anh nhận được sự quan tâm của nhiều nhà nghiên cứu và giáo dục trên thế giới. Ngày càng có nhiều nghiên cứu nhằm phát triển cơ sở lý thuyết về phương pháp giảng dạy ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh cho người học có đặc điểm và lứa tuổi khác nhau. Các nhà nghiên cứu đã khẳng định phương pháp giảng dạy ngoại ngữ phải dựa trên hiểu biết về tâm sinh lý và mục đích học tập của người học và đặc biệt là dựa trên đặc điểm tiếp thụ tiếng Anh của từng đối tượng người học, có cân nhắc đến sự khác biệt giữa người trưởng thành và trẻ em.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Học tiếng Anh: cần phải học theo chuẩn và bài bản ngay từ đầu

Các chương trình đào tạo của OEA Vietnam được xây dựng trên cơ sở những lý thuyết và nghiên cứu cập nhật về giảng dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai (TESOL) và giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ (TEFL) cũng như những chính sách mới nhất của Việt Nam và quốc tế liên quan đến việc áp dụng Khung Tham Chiếu Chung Châu Âu Vể Ngôn Ngữ (CEFR) Khung Năng lực Ngoại ngữ dùng cho Việt Nam mới được ban hành năm 2014. Trong hơn một thập kỷ gần đây với sự ra đời của Khung tham chiếu châu Âu về ngôn ngữ (Common European Framework for References of Languages) trước tiên như là một công cụ quản lý của Hội đồng châu Âu (Hội đồng châu Âu, 2001), việc phát triển năng lực giao tiếp của người học tiếng Anh càng được nhấn mạnh. Việc dạy học ngoại ngữ và kiểm tra đánh giá tiếng Anh  vì vậy cũng cần chú trọng để phát triển các năng lực và tiểu năng lực giao tiếp.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”4681″ img_size=”full” alignment=”center”][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_row_inner][vc_column_inner][vc_column_text]

Học tiếng Anh: Tại sao chọn OEA Vietnam?

 • Chương trình học được thiết kế theo nhu cầu chuyên biệt của người học.
 • Các khóa học của OEA đều được thiết kế tích hợp năm yếu tố chủ chốt trong giáo dục của thế kỷ 21 là văn hóa (culture), giao tiếp (communication), khả năng phối hợp (collaboration), tư duy phản biện (critical thinking) & tính sáng tạo (creativity).
 • Học liệu tương thích với các bài thi chuẩn hóa Quốc tế

Tài liệu giảng dạy các khóa học của OEA đều tương thích với các bài thi chuẩn hóa quốc tế của Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge English) dành cho lứa tuổi thiếu nhi và thiếu niên như (YLE-Young Learners English Test), KETfS (KET for Schools) – cấp độ A2, PETfS (PET for Schools) – cấp độ B1 và FCEfS (FCE for School) – cấp độ B2.

 • Ngoài chương trình học trong sách, OEA Vietnam còn lồng ghép các hoạt động tăng cường ngôn ngữ mang tính tích hợp nhằm giúp học viên phát huy tối đa khả năng sử dụng tiếng Anh.
 • Giảng viên là giám khảo từ Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge

OEA Vietnam tuyển chọn những giảng viên nước ngoài có bằng cấp chuyên môn và trình độ sư phạm cao. Đặc biệt, tất cả giảng viên của OEA đều có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy tại nhiều nước trên thế giới và Việt Nam. Nhiều giáo viên tham gia giảng dạy tại OEA Vietnam hiện đang là giám khảo hỏi thi Nói các bài thi của Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge. Trước khi khai giảng khóa học, học viên tham gia chương trình hay phụ huynh sẽ được cung cấp thông tin chi tiết về giảng viên của lớp.

[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/3″][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/3″][vc_raw_html]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[/vc_raw_html][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/3″][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_row_inner][vc_column_inner][vc_column_text]

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ, OEA Vietnam – thành viên của mạng các trường Anh ngữ quốc tế của Học viện Anh ngữ Oxford – Vương Quốc Anh đã khẳng định chất lượng đào tạo Anh ngữ của mình thông qua các khóa học:

Trước khi nhập học tại OEA, tất cả học viên sẽ tham gia bài kiểm tra trình độ theo chuẩn dạng thức bài thi quốc tế nhằm xác định trình độ hiện tại của học viên và xếp lớp phù hợp. Mỗi học viên đều được quản lý trên hệ thống,qua đó mọi thông tin chi tiết của học viên trong suốt khóa học được cập nhật và lưu giữ thành những hồ sơ học tập riêng biệt. OEA Vietnam cập nhật thường xuyên tình hình học tập của các em tới Phụ huynh. Đặc biệt với sĩ số lớp học nhỏ, 10-15 học viên/lớp giúp các em có nhiều cơ hội tương tác và tăng cường các hoạt động ngôn ngữ trong lớp.

Đặc biệt, các em học viên tham gia chương trình Tiếng Anh Thiếu Nhi và Tiếng Anh Thiếu Niên của OEA sẽ được tham gia các kỳ thi Tiếng Anh Thiếu Nhi (YLE) và các bài thi KETfS hay PETfS miễn phí theo lộ trình khóa học. Qua đó, các em không chỉ có cơ hội được tham gia trải nghiệm các bài thi chuẩn quốc tế mà còn được đánh giá khách quan và nhận chứng chỉ tiếng Anh công nhận quốc tế.

[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/3″][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_raw_html]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[/vc_raw_html][/vc_column][vc_column width=”1/3″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Vui lòng liên hệ với Bộ phận Tư vấn OEA Vietnam – Nhà C8 – số 343 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội – Tel: (04) 3232-1318 hoặc qua website www.oea-vietnam.com để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_custom_heading text=”ĐĂNG KÝ KIỂM TRA XẾP LỚP MIỄN PHÍ” font_container=”tag:h2|font_size:32|text_align:center|line_height:48px” google_fonts=”font_family:Open%20Sans%3A300%2C300italic%2Cregular%2Citalic%2C600%2C600italic%2C700%2C700italic%2C800%2C800italic|font_style:700%20bold%20regular%3A700%3Anormal”][vc_row_inner css=”.vc_custom_1436164020002{margin-bottom: 27px !important;}”][vc_column_inner][stm_color_separator css=”.vc_custom_1437023252855{margin-top: 7px !important;margin-bottom: 0px !important;}”][/vc_column_inner][/vc_row_inner]

  Họ tên *

  Điện thoại *

  Email cá nhân *

  Khóa học muốn tham gia*
  Chọn trung tâm

  Nội dung

  [/vc_column][/vc_row]

  Học tiếng Anh: Tại sao chọn OEA Vietnam?

  [vc_row][vc_column][vc_row_inner][vc_column_inner][vc_column_text]

  Học tiếng Anh: mọi người học đều có khả năng học tốt như nhau

  OEA Vietnam áp dụng thiết kế và giảng dạy chương trình theo lý thuyết tâm lý học về Đa trí tuệ (Multiple Intelligences) của Gardner (1991, 1993), theo đó lý thuyết nhấn mạnh không có người học kém mà mọi người học đều có khả năng phát triển tốt như nhau nếu các phương pháp dạy học tác động phù hợp với dạng trí tuệ thế mạnh của họ.

  Lý thuyết này chỉ ra nhiều dạng trí tuệ, tư duy khác nhau và mỗi cá nhân sẽ có xu hướng mạnh về một số cách tư duy nhất định (ví dụ tư duy toán học, tư duy ngôn ngữ, tư duy âm nhạc,…). Trong dạy-học tiếng Anh, đa dạng hoá các hoạt động dạy học như hát, trò chơi vận động, vẽ tranh, ghép hình, đóng vai,  tìm hiểu thế giới xung quanh… là các hình thức hỗ trợ phát triển đa dạng tư duy ở người học, đặc biệt khi người học ở lứa tuổi tiểu học.

  [/vc_column_text][vc_single_image image=”4632″ img_size=”large” alignment=”center”][vc_column_text]

  Hình ảnh minh họa về Đa trí tuệ (Multiple Intelligences) của Gardner

  [/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_row_inner][vc_column_inner][vc_column_text]

  Học tiếng Anh: hiểu nhu cầu & cá nhân hóa phương pháp giảng dạy cho từng đối tượng người học

  Cùng với sự phát triển của ngành giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ (TEFL), các nghiên cứu về đặc điểm người học và vai trò của người học trong giảng dạy tiếng Anh nhận được sự quan tâm của nhiều nhà nghiên cứu và giáo dục trên thế giới. Ngày càng có nhiều nghiên cứu nhằm phát triển cơ sở lý thuyết về phương pháp giảng dạy ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh cho người học có đặc điểm và lứa tuổi khác nhau. Các nhà nghiên cứu đã khẳng định phương pháp giảng dạy ngoại ngữ phải dựa trên hiểu biết về tâm sinh lý và mục đích học tập của người học và đặc biệt là dựa trên đặc điểm tiếp thụ tiếng Anh của từng đối tượng người học, có cân nhắc đến sự khác biệt giữa người trưởng thành và trẻ em.

  [/vc_column_text][vc_column_text]

  Học tiếng Anh: cần phải học theo chuẩn và bài bản ngay từ đầu

  Các chương trình đào tạo của OEA Vietnam được xây dựng trên cơ sở những lý thuyết và nghiên cứu cập nhật về giảng dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai (TESOL) và giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ (TEFL) cũng như những chính sách mới nhất của Việt Nam và quốc tế liên quan đến việc áp dụng Khung Tham Chiếu Chung Châu Âu Vể Ngôn Ngữ (CEFR) Khung Năng lực Ngoại ngữ dùng cho Việt Nam mới được ban hành năm 2014. Trong hơn một thập kỷ gần đây với sự ra đời của Khung tham chiếu châu Âu về ngôn ngữ (Common European Framework for References of Languages) trước tiên như là một công cụ quản lý của Hội đồng châu Âu (Hội đồng châu Âu, 2001), việc phát triển năng lực giao tiếp của người học tiếng Anh càng được nhấn mạnh. Việc dạy học ngoại ngữ và kiểm tra đánh giá tiếng Anh  vì vậy cũng cần chú trọng để phát triển các năng lực và tiểu năng lực giao tiếp.

  [/vc_column_text][vc_single_image image=”4681″ img_size=”full” alignment=”center”][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_row_inner][vc_column_inner][vc_column_text]

  Học tiếng Anh: Tại sao chọn OEA Vietnam?

  • Chương trình học được thiết kế theo nhu cầu chuyên biệt của người học.
  • Các khóa học của OEA đều được thiết kế tích hợp năm yếu tố chủ chốt trong giáo dục của thế kỷ 21 là văn hóa (culture), giao tiếp (communication), khả năng phối hợp (collaboration), tư duy phản biện (critical thinking) & tính sáng tạo (creativity).
  • Học liệu tương thích với các bài thi chuẩn hóa Quốc tế

  Tài liệu giảng dạy các khóa học của OEA đều tương thích với các bài thi chuẩn hóa quốc tế của Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge English) dành cho lứa tuổi thiếu nhi và thiếu niên như (YLE-Young Learners English Test), KETfS (KET for Schools) – cấp độ A2, PETfS (PET for Schools) – cấp độ B1 và FCEfS (FCE for School) – cấp độ B2.

  • Ngoài chương trình học trong sách, OEA Vietnam còn lồng ghép các hoạt động tăng cường ngôn ngữ mang tính tích hợp nhằm giúp học viên phát huy tối đa khả năng sử dụng tiếng Anh.
  • Giảng viên là giám khảo từ Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge

  OEA Vietnam tuyển chọn những giảng viên nước ngoài có bằng cấp chuyên môn và trình độ sư phạm cao. Đặc biệt, tất cả giảng viên của OEA đều có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy tại nhiều nước trên thế giới và Việt Nam. Nhiều giáo viên tham gia giảng dạy tại OEA Vietnam hiện đang là giám khảo hỏi thi Nói các bài thi của Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge. Trước khi khai giảng khóa học, học viên tham gia chương trình hay phụ huynh sẽ được cung cấp thông tin chi tiết về giảng viên của lớp.

  [/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/3″][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/3″][vc_raw_html]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[/vc_raw_html][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/3″][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_row_inner][vc_column_inner][vc_column_text]

  Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ, OEA Vietnam – thành viên của mạng các trường Anh ngữ quốc tế của Học viện Anh ngữ Oxford – Vương Quốc Anh đã khẳng định chất lượng đào tạo Anh ngữ của mình thông qua các khóa học:

  Trước khi nhập học tại OEA, tất cả học viên sẽ tham gia bài kiểm tra trình độ theo chuẩn dạng thức bài thi quốc tế nhằm xác định trình độ hiện tại của học viên và xếp lớp phù hợp. Mỗi học viên đều được quản lý trên hệ thống,qua đó mọi thông tin chi tiết của học viên trong suốt khóa học được cập nhật và lưu giữ thành những hồ sơ học tập riêng biệt. OEA Vietnam cập nhật thường xuyên tình hình học tập của các em tới Phụ huynh. Đặc biệt với sĩ số lớp học nhỏ, 10-15 học viên/lớp giúp các em có nhiều cơ hội tương tác và tăng cường các hoạt động ngôn ngữ trong lớp.

  Đặc biệt, các em học viên tham gia chương trình Tiếng Anh Thiếu Nhi và Tiếng Anh Thiếu Niên của OEA sẽ được tham gia các kỳ thi Tiếng Anh Thiếu Nhi (YLE) và các bài thi KETfS hay PETfS miễn phí theo lộ trình khóa học. Qua đó, các em không chỉ có cơ hội được tham gia trải nghiệm các bài thi chuẩn quốc tế mà còn được đánh giá khách quan và nhận chứng chỉ tiếng Anh công nhận quốc tế.

  [/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/3″][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_raw_html]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[/vc_raw_html][/vc_column][vc_column width=”1/3″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

  Vui lòng liên hệ với Bộ phận Tư vấn OEA Vietnam – Nhà C8 – số 343 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội – Tel: (04) 3232-1318 hoặc qua website www.oea-vietnam.com để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình.

  [/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_custom_heading text=”ĐĂNG KÝ KIỂM TRA XẾP LỚP MIỄN PHÍ” font_container=”tag:h2|font_size:32|text_align:center|line_height:48px” google_fonts=”font_family:Open%20Sans%3A300%2C300italic%2Cregular%2Citalic%2C600%2C600italic%2C700%2C700italic%2C800%2C800italic|font_style:700%20bold%20regular%3A700%3Anormal”][vc_row_inner css=”.vc_custom_1436164020002{margin-bottom: 27px !important;}”][vc_column_inner][stm_color_separator css=”.vc_custom_1437023252855{margin-top: 7px !important;margin-bottom: 0px !important;}”][/vc_column_inner][/vc_row_inner]

   Họ tên *

   Điện thoại *

   Email cá nhân *

   Khóa học muốn tham gia*
   Chọn trung tâm

   Nội dung

   [/vc_column][/vc_row]

   Trả lời

   Đăng ký tư vấn