Hè – Không chỉ VUI còn phải CHẤT – DISCOVER THE WORLD! DISCOVER YOURSELF!

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Lý do phụ huynh nên lựa chọn Chương trình Anh ngữ Tích hợp Hè OEA 2019 cho con em mình:

  • Chương trình học Bán trú cả ngày với giáo viên nước ngoài;
  • Mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh thông qua các bài học lý thú;
  • Xây dựng và cải thiện các kỹ năng ngôn ngữ, đặc biệt chú trọng kỹ năng Viết – kỹ năng hạn chế của đa số học sinh Việt Nam hiện nay;
  • Tăng cường vốn hiểu biết về khoa học thông qua các hoạt động ngoại khóa và trải nghiệm thực tế tại Panasonic Risupia & Làng Sỏi – Resort in Farm.
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”9246″ img_size=”full” alignment=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”9250″ img_size=”full” alignment=”center” onclick=”custom_link” link=”https://forms.gle/knabj9GHqCeWrbmZ7″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Chương trình Anh ngữ Tích hợp hè (OSI) 2019 với chủ đề Discover the world! Discover yourself! được thiết kế phù hợp với khả năng ngôn ngữ, khả năng tiếp thu và năng lực tư duy của từng lứa tuổi, giúp các em không chỉ vui học & trải nghiệm các nội dung khoa học và kỹ năng sống mà còn củng cố kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ vững vàng cho năm học mới.

Chương trình bao gồm:

  • OSI Pre Primarydành riêng cho các em 6 tuổi – chuẩn bị vào lớp 1 (sinh năm 2013);
  • OSI Primarydành cho các em từ 07-12 tuổi.

Chương trình học lồng ghép 04 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết tiếng Anh, trong đó kỹ năng Viết – kỹ năng hạn chế của đa số học sinh Việt Nam hiện nay, được đặc biệt chú ý.

 

Điểm khác biệt của chương trình là mỗi buổi học sẽ được bắt đầu với một câu hỏi lớn – BIG QUESTION – giúp học viên tự đặt câu hỏi, tư duy tìm kiếm câu trả lời và đưa ra suy luận trong bài học. Cách tiếp cận này giúp các em nhớ kỹ, tự phát triển kiến thức đã học và áp dụng vào cuộc sống hàng ngày. Chương trình OSI 2019 còn lồng ghép các hoạt động và trải nghiệm thực tế về SCIENCE nhằm giúp các em mở rộng vốn từ vựng về khoa học thường thức phù hợp với lứa tuổi và từng cấp độ ngôn ngữ.

Tham gia chương trình, ngoài các giờ học tiếng Anh, học viên còn được tham gia thực hành trải nghiệm sáng tạo (STEM) và  hoạt động ngoại khóa thực hành ngôn ngữ Science Day diễn ra tại Panasonic Risupia & Làng Sỏi – Resort in Farm vào tuần thứ 2 & thứ 4 của chương trình.

Chương trình được thực hiện bởi 100% giáo viên nước ngoài có trình độ học thuật và sư phạm, đặc biệt là kinh nghiệm trong phương pháp học tập qua trải nghiệm.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_separator color=”sandy_brown”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Ngoài chương trình trên, OEA còn thiết kế các khóa học đặc biệt trong thời gian hè dành cho lứa tuổi thiếu niên: Khóa học Bổ trợ Ngữ pháp & Từ vựng (cấp độ A2), Khóa học Phát triển kỹ năng Đọc (cấp độ A2+) và Khóa học Viết học thuật (cấp độ B1) trong tháng 06 & 07/2019.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_separator color=”sandy_brown”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Các khóa học OSI tại OEA được thiết kế trên nguyên tắc khơi gợi và nuôi dưỡng sự thích thú, đam mê tiếng Anh một cách tự nhiên theo phương châm giáo dục của OEA: We don’t just teach, we foster learning”

[/vc_column_text][vc_single_image image=”9265″ img_size=”full” alignment=”center” onclick=”custom_link” link=”https://oea-vietnam.com/tieng-anh-he-cho-tre-em/”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_images_carousel images=”9262,9252,9253,9259,9254,9261,9263,9255,9256,9257,9258,9260,9264″ img_size=”full” speed=”3000″ autoplay=”yes”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và đăng ký cho các em kiểm tra xếp lớp (miễn phí), Quý vị phụ huynh vui lòng liên hệ với Bộ phận Tư vấn OEA Vietnam – 107 Phan Kế Bính – Ba Đình – Hà Nội – Tel: (024)3232-1318 hoặc qua website www.oea-vietnam.com.

(OEA News)

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Đăng ký tư vấn