OEA Grammar and Vocabulary

Khóa học Ôn tập Ngữ pháp và Phát triển từ vựng được thiết kế cho các em lứa tuổi Thiếu nhi và Thiếu niên có nhu cầu củng cố kiến thức ngữ pháp và từ vựng song song với chương trình chính khóa ở trường Phổ thông hay các lớp tiếng Anh với giáo viên bản ngữ. Khóa học giúp các em nắm vững các cấu trúc ngữ pháp và củng cố từ vựng phù hợp với từng cấp độ ngôn ngữ cũng như sử dụng những kiến thức ngữ pháp và từ vựng đã học một cách hiệu quả trong giao tiếp.

Nội dung khóa học:

Khóa học Ôn tập Ngữ pháp và Phát triển Từ vựng được OEA Vietnam thiết kế đặc biệt dựa theo nhu cầu của học viên từng cấp độ. 

Thời lượng và mô hình lớp học:

Thời lượng: 2 – 3 buổi/tuần, mỗi buổi 2 tiếng

Mô hình lớp học: 07 – 10 học viên/lớp 

Cấu trúc khóa học:

Khóa học được chia theo cấp độ và lứa tuổi như sau:

  • Lứa tuổi thiếu nhi : bao gồm 06 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 30h.
  • Lứa tuổi thiếu niên : bao gồm 04 khóa học từ A1 (Căn Bản) đến B1 (Trung cấp), mỗi khóa học kéo dài 30h

Giáo viên: 100% giáo viên Việt Nam .

Kiểm tra xếp lớp:

Học viên cần tham gia bài Kiểm tra trình độ (bài kiểm tra đọc + viết) để xác định trình độ Anh ngữ hiện tại của mình. Bộ phận Tư vấn của OEA sẽ tư vấn cấp độ phù hợp với trình độ của học viên. 

Phụ huynh vui lòng đăng ký kiểm tra xếp lớp trên website của chúng tôi để đặt lịch trước. Bộ phận Tư vấn OEA sẽ liên hệ ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký. 

Lịch học:

Phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với Bộ phận Tư vấn OEA Vietnam theo số điện thoại: (04) 3232-1318 hoặc tham khảo lịch khai giảng trên website.

Chi phí khóa học:

  • Kiểm tra đầu vào:  Miễn phí (nếu theo lịch của OEA Vietnam).
  • Học phí:                 4.800.000 đồng

Các chương trình Tiếng Anh tại OEA Vietnam đều được thiết kế theo Khung Tham Chiếu Chung Châu Âu Về Ngôn Ngữ (CEFR) và các bài thi tiếng Anh chuẩn hóa quốc tế của Cambridge giúp học viên tự tin giao tiếp bằng Tiếng Anh và sẵn sàng cho các kỳ thi Tiếng Anh Quốc tế.

lotrinhthieunhi
  • Giáo viên Việt Nam tham gia giảng dạy đảm bảo có bằng cấp và chuyên môn cao ( tốt nghiệp Thạc sỹ Ngôn ngữ học ở các nước nói tiếng Anh: Anh, Úc, Mỹ) và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh.
  • Cơ hội tham gia các hoạt động tăng cường ngôn ngữ mang tính tích hợp như học hát, học vẽ, dã ngoại, trình bày bằng tiếng Anh…do OEA Vietnam tổ chức ngoài chương trình học trong sách giúp học viên phát huy tối đa khả năng sử dụng Tiếng Anh.
  • Sổ liên lạc điện tử qua email hàng tuần giúp phụ huynh theo dõi và nắm bắt được nội dung các buổi học và tình hình của con trên lớp.
  • Khả năng tiếp thụ ngôn ngữ và sự tiến bộ của học viên sẽ được báo cáo vào buổi họp phụ huynh cuối khóa.
  • Được ưu đãi 5% học phí khi tham gia khóa học tiếp theo tại OEA Vietnam.