[vc_row][vc_column][vc_tta_tour][vc_tta_section i_icon_fontawesome=”fa fa-globe” title=”Giới thiệu chung ” tab_id=”1454312533133-35c30c0d-dbfc” add_icon=”true”][vc_row_inner][vc_column_inner][vc_column_text]

Nước Mỹ được xem là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới. Khi nhắc đến nước Mỹ, chắc hẳn trong đầu mỗi chúng ta đều nghĩ ngay tới các biểu tượng như: tượng Nữ thần Tự do, Nhà Trắng, Đại Bàng Trắng, Phố Wall, Trung tâm điện ảnh Hollywood…

my

Trên thực tế, nước Mỹ mang nhiều ý nghĩa khác nhau đối với nhiều người. Đối với một số người, Mỹ là một ngôi nhà đầy quyền lực về kinh tế và chính trị và có sự ảnh hưởng lớn đối với sự phát triển toàn cầu. Đối với một số khác thì Mỹ như là một ngành công nghiệp giải trí, được biết đến bởi trung tâm điện ảnh Hollywood và Sân khấu Broadway-đỉnh cao của Kịch nghệ.

Từ nhiều năm nay, nước Mỹ được xem là vùng đất hứa hẹn của những cơ hội, là đích đến lý tưởng cho những người nhập cư tìm kiếm sự tự do và thịnh vượng mới.

[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_column_text]

Tuy nhiên, nước Mỹ còn nhiều điều thú vị hơn những biểu tượng và sự rập khuôn đó. Đối với sinh viên quốc tế, các bạn còn có cơ hội tiếp cận hệ thống giáo dục danh tiếng toàn cầu của Mỹ. Các bạn có thể lựa chọn từ rất nhiều các học viện giáo dục danh giá trong các thành phố lớn, thị trấn hay ngay cả tại các vùng ngoại ô, xuyên khắp nước Mỹ. Các bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống học đường ở Mỹ-nơi mà được mọi người biết đến bởi sự đa dạng về tôn giáo và các vùng lãnh thổ; kết hợp khám phá các danh lam thắng cảnh, thưởng thức âm nhạc và hương vị đồ ăn của chính nước Mỹ.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Kinh tế

Một vài trong số những lợi thế cạnh tranh của nền kinh tế Mỹ trên thị trường toàn cầu là nguồn năng lượng tự nhiên dồi dào, lực lượng lao động có trình độ/đào tạo chuyên nghiệp cao và Chính phủ vững mạnh. Mặc dù dân số Mỹ chiếm không đến 5% dân số Thế giới nhưng họ tạo ra và kiếm lợi nhuận hơn 20% thu nhập toàn cầu.

Sau hơn 1 thế kỷ nằm trong top những Quốc gia sản xuất hàng đầu Thế giới, hiện nay, Mỹ là quốc gia thương mại lớn thứ 2 toàn cầu, sau Trung Quốc. Canada, Trung Quốc, Mexico, Nhật Bản và Đức là những nước đối tác về thương mại lớn nhất của Mỹ. Đây là quốc gia có nền kinh tế thị trường tự do, mỗi cá nhân hay doanh nghiệp tự sở hữu về trình độ và nguồn lực kỹ thuật của riêng mình; mọi giao dịch giữa người mua và người bán đều là độc lập.

Với gần 30 triệu doanh nghiệp nhỏ và 139 công ty trong số 500 công ty lớn nhất Thế giới, Mỹ hiện nay đang đóng vai trò là một trong những thị trường Tài chính có ảnh hưởng nhất Thế giới; nổi tiếng hơn cả là “Sàn giao dịch Chứng khoán New York-New York Stock Exchange”. Những ngành như Ngân hàng, Bán lẻ, Giao thông và Bảo hiểm chiếm 2/3 giá trị tổng sản lượng nội địa của Mỹ (America’s GDP) và nền kinh tế Mỹ đặc biệt mạnh về Công nghệ thông tin. 

Dân số

Dân số Mỹ hiện nay khoảng 314 triệu người, đứng thứ 3 trên Thế giới về tỷ lệ dân số, chỉ sau Trung Quốc và Ấn độ.

Phần lớn người dân Mỹ (80%) sống tại khu vực thành phố với sự phân bổ tại các thành phố lớn nhất nước Mỹ như sau:

 • New York: 8.4 triệu người
 • Los Angeles: 3.9 triệu người
 • Chicago: 2.7 triệu người
 • Houston: 2.2 triệu người

Hầu hết mọi người đều nói tiếng Anh, đây là ngôn ngữ chính thống của Quốc gia. Tuy nhiên, nhiều người Mỹ vẫn sử dụng các loại ngôn ngữ khác nữa khi ở nhà.

Người Mỹ cũng tôn trọng sự tự do trong Tôn giáo, hơn một nửa dân số Mỹ coi Tôn giáo là một phần rất quan trọng trong cuộc sống của họ, chỉ có khoảng 20% dân số Mỹ là không theo Tôn giáo nào. 

Văn hóa và Đời sống

Xét về lĩnh vực Văn hóa thì Mỹ là quốc gia có nền văn hóa hết sức phong phú và đa dạng và được xác định bằng nhiều cách khác nhau thông qua các lĩnh vực khác nhau như Nghệ thuật, Tôn giáo, Tín ngưỡng, Công việc, Giải trí, Lối sống gia đình hay Cộng đồng,…

Người Mỹ bản địa và người nhập cư có các nét đặc trưng khác nhau về Phong tục và Truyền thống; ngay ở các vùng miền khác nhau cũng có sự khác biệt về Ẩm thực, Lịch sử và Văn hóa.

Nhưng hơn hết, người Mỹ đề cao chủ nghĩa cá nhân (các giá trị ưu tiên về sự độc lập, tự do tư tưởng và niềm tin cá nhân). Ngay từ nhỏ, trẻ em Mỹ đã được khuyến khích là phải tự chịu trách nhiệm với bản thân mình. Hầu hết họ đều coi trọng mục tiêu/thành tựu cá nhân và không coi địa vị xã hội hay kinh tế là rào cản đối với thành công trong cuộc sống của họ.

Người Mỹ cũng rất giỏi trong làm việc nhóm và đánh giá cao các mối quan hệ xã hội. Hơn ¼ dân số Mỹ hoặc là bắt buộc hoặc là tình nguyện dành thời gian giúp đỡ người khác (làm các công việc tình nguyện). Trong giao tiếp, người Mỹ cũng rất thân thiện, hòa nhã, có thể gọi họ bằng Tên thay vì gọi Họ; họ cũng rất cởi mở và thẳng thắn, luôn khuyến khích người khác nói lên quan điểm của mình, ngay cả trong môi trường lớp học.

Hầu hết các bạn sinh viên đều biết đến Nghệ thuật hay văn hóa Mỹ thông qua các Chương trình truyền hình của Mỹ hay các bộ phim của Hollywood; tuy nhiên, sân khấu nghệ thuật đương đại của Mỹ còn được biết đến như Nhảy hiện đại (modern dance), nghệ thuật thị giác (visual arts),… Âm nhạc có tầm ảnh hưởng lâu nhất và diễn tả được con người nước Mỹ từ các bài hát dân ca (folk songs) cho đến các bài nhạc jazz, rock and roll, hip-hop hay nhạc đồng quê.

Một trong những nét đặc trưng không thể không kể đến khi nhắc đến Mỹ, đó là Thể thao. Các môn Thể thao như bóng chày, bóng đá Mỹ, bóng rổ, khúc côn cầu (bóng gậy trên băng) và đua xe có hàng triệu fans hâm mộ tại Mỹ.

Hẳn là không có gì ngạc nhiên khi nhắc đến Bánh Táo hay Hamburgers thì chúng ta nghĩ ngay đến Ẩm thực nước Mỹ; tuy nhiên, trên thực tế, Mỹ cũng pha trộn ẩm thực của các nơi trên thế giới và tạo ra những hương vị của riêng mình như: cơm cuộn Nhật Bản (Japanese sushi), bánh Tacos Mexico hay canh Cà-ri Ấn Độ (Indian curry).

Mỹ đứng đầu về sự đa dạng trong lối sống/phong cách sống và có rất nhiều điểm khác nhau quan trọng giữa cuộc sống ở vùng nông thôn và đô thị; giữa các tầng lớp khác nhau trong xã hội. Mỹ là quốc gia có một trong những mức sống cao nhất Thế giới; thu nhập bình quân của một gia đình hạng Trung lưu là khoảng 51,000$/năm. Theo tờ World Happiness Report, qua một cuộc khảo sát Liên hiệp Quốc, Mỹ được bình chọn vào top 20 các Quốc gia có sự hài lòng/thỏa mãn về cuộc sống; đứng trên Anh, Pháp và Nhật Bản. Năm 2012, Mỹ đứng thứ Ba trong Liên hiệp Quốc (sau Norway và Úc) trong danh sách các Quốc gia đáng sống nhất. 

Địa lý

Nằm ngay trung tâm của khu vực Bắc Mỹ; nước Mỹ trải dài trên tổng diện tích 9 triệu km2 và là Quốc gia lớn thứ 3 trên Thế giới sau Canada và Nga. Lục địa nước Mỹ bao gồm 48 Bang và một quận liên Bang là Washington D.C, đây cũng chính là Thủ đô của nước Mỹ. Bang Alaska là Bang lớn nhất nước Mỹ nằm ở khu vực phía Tây Bắc của Canada và hòn Đảo Hawaii nằm ở phía Tây Nam của khu vực Thái Bình Dương.

Lục địa nước Mỹ trải dài từ Đông sang Tây, được bao quanh bởi Đại Tây Dương (Atlantic Ocean) và Thái Bình Dương (Pacific Ocean). Mỹ tiếp giáp 8,893 km2 với Canada về phía Bắc và tiếp giáp 3,145 km2 với Mexico về phía Nam.

[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section i_icon_fontawesome=”fa fa-key” title=”Lý do Mỹ là nơi thu hút số lượng lớn Du học sinh” tab_id=”1454312533315-5f4e018b-e05b” add_icon=”true”][vc_column_text]
 1. Mỹ có hàng nghìn các trường học danh tiếng về chất lượng Đào tạo 

Có hơn 4,000 trường Cao đẳng và Đại học ở Mỹ được đánh giá và công nhận về sự tín nhiệm, kể từ những trường Đại học nghiên cứu đồ sộ, quy mô cho đến nhưng trường Cao đẳng Tư thục, những trường Đại học của Bang, trường Cao đẳng Cộng đồng và những Học viện Kỹ thuật hay Đào tạo chuyên nghiệp. Nhiều trường Đại học của Mỹ nằm trong top những trường Đại học tốt nhất Thế giới, liên tục thống trị bảng xếp hạng hàng đầu toàn cầu. Trong suốt 5 năm trở lại đây, Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT) liên tục đứng thứ Nhất trong bảng xếp hạng toàn cầu; theo bảng xếp hạng các trường Đại học của Tổ chức đánh giá QS, có 10 trường Đại học của Mỹ nằm trong top 20; theo đánh giá của tổ chức Times Higher Education World University Rankings thì có tới 14 trường Đại học của Mỹ nằm trong top 20 và có hàng chục các trường Đại học thuộc top 100.

 1. Mỹ là một trong những quốc gia có nền Giáo dục tốt nhất trên Thế giới

Hơn 40% công dân Mỹ có độ tuổi từ 25 đến 64 tốt nghiệp cấp sau Trung học cơ sở. Mỹ cũng nằm trong top 25 quốc gia trên Thế giới được đánh giá cao về chất lượng học sinh cấp Trung học cơ sở về khả năng Khoa học, Đọc hiểu và Toán học.

 1. Mỹ là quốc gia có nền văn hóa phong phú và đa dạng

Lãnh thổ nước Mỹ trải dài qua 6 múi giờ, hình thành lên một Quốc gia đa dạng cả về mặt địa lý và chủng tộc. Mỹ là quốc gia của những cư dân nhập cư, ngay tại các thành phố lớn như Houston, New York hay Los Angeles cũng có lượng lớn người Mỹ gốc Phi (African-American), người Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Cộng đồng người Châu Á. Tính đến năm 2013-2014, có tới 886.052 sinh viên quốc tế hiện đang tham gia học tại Mỹ.

 1. Mỹ có một nền kinh tế đầy quyền lực và mang tính cạnh tranh

Mỹ là Quốc gia có nền kinh tế lớn nhất và mạnh nhất về mặt Kỹ thuật trên Thế giới. Mỹ xếp hạng nhất về tính cạnh tranh, đặc biệt trong ngành Tài chính, đổi mới công nghệ và sự thành công của các doanh nghiệp (theo đánh giá của IDM 2015 World Competitiveness Rankings). Mỹ cũng xếp hạng 4 trong tổng số 189 Quốc gia về lĩnh vực kinh doanh.

 1. Mỹ là một quốc gia sáng tạo và đổi mới

Mỹ là một quốc gia luôn đổi mới nhờ những ý tưởng độc đáo và tài năng đặc biệt giúp Mỹ có thể đạt được những thành tựu về Khoa học, Công nghệ, Nghệ thuật và các lĩnh vực khác. Từ Thomas Edison-người phát minh ra bóng đèn điện vào thế kỷ thứ 19 mà chúng ta vẫn sử dụng cho tới ngày nay cho tới Bill Gates, Steve Jobs hay những Doanh nghiệp tại thung lũng Silicon đã tạo lên danh tiếng cho nước Mỹ; khiến Mỹ trở thành một quốc gia nổi tiếng về sự sáng tạo và những phát minh độc đáo. Theo nghiên cứu mới đây của các nhà nghiên cứu thuộc trường Đại học Toronto; họ xếp hạng Mỹ thuộc top 3 Quốc gia có sự sáng tạo nhất Thế giới về sản phẩm với các tiêu chí: Kỹ thuật, Tài năng và Độ chấp nhận.

 1. Mỹ đánh giá cao bình đẳng và tự do cá nhân

Mỹ luôn tôn trọng quyền công dân và sự bình đẳng của mỗi cá nhân; do vậy, mọi người sẽ hưởng quyền lợi bình đẳng như nhau, không phân biệt tôn giáo, màu da, ngôn ngữ hay sắc tộc.

[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section i_icon_fontawesome=”fa-icon-stm_icon_handshake” title=”Hệ thống Giáo dục Mỹ” tab_id=”1454312768584-917dfa2d-cc8f” add_icon=”true”][vc_column_text]

Từ xưa tới nay, từ khắp nơi trên thế giới, kể cả phụ huynh và học sinh đều thấy rõ và công nhận những lợi ích mang lại từ chất lượng Giáo dục Mỹ. Chương trình giáo dục được đánh giá tốt nhất ở tất cả các cấp độ, khuyến khích học sinh phá huy hết khả năng và niềm đam mê của mình cho việc học với sự phong phú và đa dạng về các nguồn tham khảo và cơ sở vật chất tiên tiến.

Tốt nghiệp các chương trình giáo dục tại Mỹ, các bạn học sinh không những có được các kỹ năng cần thiết cho công việc mà còn sở hữu một nền tảng vững chắc cho sự nghiệp học tập cao hơn nữa và đây chính là những yếu tố sẽ hỗ trợ cho sự thành công vững chắc của các bạn trong cuộc sống và sự nghiệp sau này.

Một vài điểm nổi bật về Giáo dục Mỹ

Chất lượng: Từ các trường Đại học danh tiếng có quy mô lớn đến các trường Cao đẳng có quy mô nhỏ hay trường Đào tạo nghề thì các bạn học sinh đều có thể tìm thấy các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của mình, từ các chuyên gia người Mỹ cho đến các chuyên gia đến từ các quốc gia khác trên thế giới. Những chuyên gia này đều có những nghiên cứu về lớp học tốt nhất và các ứng dụng thực tiễn về những kiến thức đó. 

Sự đa dạng: Giáo dục Mỹ thường được cho là đa dạng nhất Thế giới về các tiêu chí sau:

 • Số lượng học sinh tại các trường (từ chỉ vài trăm cho tới hàng chục ngàn sinh viên)
 • Tiêu chuẩn tuyển sinh (từ mức độ cạnh tranh cao cho đến tính chất mở cửa)
 • Vị trí địa lý (từ những thủ phủ nổi tiếng Thế giới cho tới những vùng thị trấn nhỏ êm đềm; từ khí hậu nóng nực đến những nơi lạnh giá)
 • Chương trình Đào tạo (có rất nhiều lựa chọn từ độ dài khóa học, ngành học, cấp học; phong phú từ Đào tạo nghề cho đến Học thuật)
 • Hình thức đào tạo (Đào tạo trên lớp; Đào tạo trực tuyến và Đào tạo kết hợp trên lớp và trực tuyến)
 • Văn hóa (chương trình Đào tạo học thuật riêng biệt và chính xác cho tới tập trung vào Nghệ thuật, tăng cường Thể thao hoặc Kỹ thuật hay Công nghệ)

Đặt học sinh làm trung tâm lớp học: Cũng như giá trị cuộc sống của Mỹ, hệ thống giáo dục và trường học của Mỹ cũng coi trọng vào niềm tin cá nhân, phát triển cá nhân và cơ hội cho mọi người không phân biệt chủng tộc, giai cấp hay bất kỳ điểm khác biệt nào giữa mỗi cá nhân, mọi người đều có quyền được hưởng chất lượng giáo dục tốt ngang bằng nhau. Ngay từ sớm, học sinh Mỹ đã được khuyến khích nói lên suy nghĩ, quan điểm của mình và chủ động tham gia vào việc học của mình. Ngoài những giờ học trên lớp, ngay từ nhỏ cho đến bậc Đại học, sinh viên Mỹ đều được tham gia các hoạt động ngoại khóa và các kỹ năng mềm hay kỹ năng sinh tồn; tất cả các kỹ năng đều được coi trọng như kiến thức sách vở. 

Giáo dục toàn diện: người Mỹ quan niệm rằng, việc học rất quan trọng nhưng việc chủ động và tích cực trong các môn Thể thao, hoạt động Nghệ thuật, Xã hội và Văn hóa cũng là một trong những yếu tố dẫn đến thành công trong cuộc sống và sự nghiệp của mỗi người sau này. Do vậy, học tập tại Mỹ, các bạn sẽ có cơ hội phát triển toàn diện bản thân, có cơ hội khám phá và thể hiện tài năng trong mọi lĩnh vực.

[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section i_icon_fontawesome=”fa fa-graduation-cap” title=”Hệ thống các trường Đại Học” tab_id=”1457487397804-2f904365-4c80″ add_icon=”true”][vc_toggle title=”QUEENS COLLEGE – THE CITY UNIVERSITY OF NEW YORK” el_id=”1624418782484-16b97a29-b18c”]

QUEENS COLLEGE – THE CITY UNIVERSITY OF NEW YORK

HỘI NHẬP CÙNG ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Queens College – The City University of New York là trường đại học nằm tại trung tâm quận Queens quận có diện tích lớn nhất tại thành phố đông dân nhất nước Mỹ, thành phố New York, nơi được mệnh danh là kinh đô văn hóa – giải trí và là trung tâm tài chính của thế giới.

Nước Mỹ nổi tiếng trên khắp thế giới

Queens College là thành viên thuộc hệ thống trường đại học City University of New York (CUNY) danh tiếng Top 100 Best Colleges in America (theo Times Higher Education 2021). Riêng Queens College cũng đạt nhiều thành tích như Top 9 Public School, Regional Universities North, Top 34 America’s Best Value Colleges, Top 52 Regional Universities North (theo U.S. News & World Report 2020), và Top 4 Best College for Return on Investment (theo Business Insider 2020).

Trường có diện tích khuôn viên rộng lớn với hơn 323 nghìn m2 được trang bị nhiều cơ sở vật chất hiện đại, ký xúc xá đầy đủ tiện nghi và luôn sôi động, dễ dàng kết nối với nhiều bạn bè. Khoảng cách từ trường đến trung tâm quận Manhattan – trung tâm kinh tế và thương mại, và cũng là nơi khai sinh lịch sử của thành phố chỉ 16 km, khoảng 25 phút di chuyển bằng xe ô tô.

Tại Queens College, sinh viên được khuyến khích hòa nhập và trải nghiệp môi trường học tập và sinh hoạt mang tính hội nhập quốc tế cao, tham gia nhiều vào các cộng đồng sinh viên. Nhiều hoạt động và sự kiện thường xuyên được tổ chức tại trường để kỷ niệm và vinh danh sự đa dạng từ các nền văn hóa, tôn giáo và sắc tộc khác nhau. Gần một nửa trong số 2,3 triệu dân đang sinh sống tại quận Queens được sinh ra từ khắp nơi trên thế giới.

Queens College cung cấp hơn 170 chương trình cử nhân và cao học. Trường có khoảng 19,000 sinh viên đến từ hơn 145 quốc gia và sử dụng hơn 85 ngôn ngữ khác nhau.

CƠ HỘI XÂY DỰNG TƯƠNG LAI RỰC RỠ

Trường có vị trí tuyệt vời và sinh viên Queens College luôn có vô vàn cơ hội tìm kiếm các khóa thực tập (CPT, OPT) và việc làm tại phố tài chính Wall Street, Tổ chức Liên Hiệp Quốc, và tại các tập đoàn đa quốc gia như Deloitte, Goolge, Amazon, Sony Pictures và Universal Music Group.

shutterstock_210220948

Sinh viên của Queens Colleges liên tiếp được chấp nhận vào bậc cao học tại các trường đại học Ivy League như Columbia University, Dartmouth University, Duke University, Harvard University, University of Pennsylvania và Yale University.

Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội học chuyên ngành Kỹ Sư tại Columbia University. Với chương trình 3+2, sinh viên sẽ có cơ hội học 3 năm đại cương tại Queens College và 2 năm chuyên nghành kỹ sư tại Columbia University. Sinh viên sẽ được nhận song bằng BA in Liberal Arts (Queens Colleges) và BS in Engineering (Columbia University).

Trong 40 năm đào tạo gần đây, Queens College có nhiều cựu sinh viên được đề cử và chiến thắng hơn 100 giải Grammy Awards, 3 giải thưởng Pulitzer Prizes và 13 suất học bổng Fullbright Scholars danh giá.

Queens College vinh dự là cái nôi đào tạo ra nhiều giáo sư và những cựu sinh viên là những người nổi tiếng có nhiều đóng góp và ảnh hưởng đối với cộng đồng như Jerry Seinfeld, Paul Simon, Jon Favreau, Ray Romano, Joy Behar.

TRẢI NGHIỆM ĐẠI HỌC ĐỘC ĐÁO

Lợi thế khi học tại Queens College đầu tiên là sinh viên sẽ có trải nghiệm đại học hoàn toàn khác biệt so với những nơi khác với nhịp sống sôi động của thành phố, sự đa dạng về văn hóa và nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới.

Sinh viên có cơ hội học tập tại thành phố New York và nhận bằng cấp danh tiếng tại Queens College với chi phí vô cùng hợp lý, học phí chỉ $18,600/năm. Trường có yêu cầu đầu vào linh hoạt với hai lựa chọn General Admissions (Direct Entry) hoặc chương trình Global Student Success Program (GSSP) với cùng một mức học phí như nhau. Sinh viên còn được hỗ trợ bổ sung khóa học anh ngữ học thuật mà không phải đóng thêm học phí với chương trình Mixed GSSP.

1076_Photo

Ngoài ra, Queens Colleges còn suất học bổng lên đến $2,000 dành cho sinh viên đạt yêu cầu đầu vào, có thành tích học tập tốt và đăng ký nhập học sớm. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được học trong lớp học có qui mô số lượng sinh viên nhỏ, cơ hội tương tác của sinh viên với các giáo viên sẽ nhiều hơn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, sinh viên học tại Queens Colleges luôn được hỗ trợ 24/7 với đội ngũ chuyên viên tư vấn về học thuật – Student Success Advisor Team của Navitas. Các bạn sẽ được tìm hiểu, tham gia và học hỏi từ trải nghiệm các hoạt động và sự kiện cộng đồng đa văn hóa, các câu lạc bộ tại trường Queens College mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO BRAINCLICK VIETNAM
HỌC VIỆN ANH NGỮ OXFORD (OEA VIETNAM)

29 Phan Kế Bính, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Tel: +84-24-3232-1318 / 0982 241 628
Email: info@oea-vietnam.com
www.oea-vietnam.com

[/vc_toggle][vc_toggle title=”ĐẠI HỌC CINCINNATI” el_id=”1457487453619-d4a3d23f-745f”]

Giới thiệu chung:

Đại học Cincinnati (UC) là trường công lập; thành lập năm 1819, được đặt tại trung tâm thành phố Cincinnati, phía tây nam bang Ohio. Khu đô thị Cincinati bao gồm một phần của bang Kentucky và bang Indiana. Khuôn viên UC được Places Mazagine gọi là “ điểm đến văn hóa quốc tế”. Là nơi hội tụ của các cửa hiệu, nhà hàng và các sự kiện thể thao …lớn nhất thế giới. UC là một nơi sôi động để sống và học tập. Cincinnati có một lịch sử văn hóa lâu đời và là một trong những nơi có tỉ lệ công ty Toàn Cầu cao nhất tại Mỹ là 500 công ty trên mỗi đầu người.

Trường có hơn 41,300 sinh viên theo học, là trường nghiên cứu đô thị hàng đầu bang Ohio, làm cho trường trở thành một trong 100 trường Đại học lớn nhất tại Hoa Kỳ. Là nơi hội tụ của khoảng 2,200 sinh viên quốc tế. UC đào tạo hằng trăm chương trình từ bằng cao đẳng 2 năm đến tiến sĩ và sau tiến sĩ.

UC được U.S.News & World Report xếp trong top 100 trường đại học công lập hàng đầu trong nước, và nằm trong những trường hàng đầu tại Mỹ theo Princeton Review. Bên cạnh đó, U.S. News & World Report xếp chương trình Thiết kế nội thất và Hình sự tư pháp của UC đứng thứ 3, chương trình Âm nhạc và Thiết kế Công nghiệp đứng thứ 6 trong nước. Trường UC cũng được National Science Foundation xếp vào một trong những trường nghiên cứu công lập hàng đầu của Hoa Kỳ, và được Carnegie Commission bình chọn là một Trường nghiên cứu – Hoạt động Nghiên cứu rất cao.

Bảng xếp hạng các chương trình:

Kiến trúc và thiết kế:

#1 Thiết kế nội thất

# 2 Kiến trúc

Kinh doanh:

# 10 Kế toán

# 21 Khởi nghiệp

# 43 Chương trình về kinh doanh

Công nghệ và máy tính:

# 2 Công nghệ Nano

# 20 Công nghệ môi trường

Âm nhạc và sân khấu

# 3 Nhạc kịch

# 5 Chỉ huy dàn nhạc

# 6 Chương trình âm nhạc xếp hạng

# 9 Soạn nhạc

Khoa học xã hội

# 6 Cổ sinh vật học 

Bảng xếp hạng các trường Đại Học:

 • Top 100 trường ĐH hàng đầu Mỹ
 • Top 10 trường có sự hài lòng cao nhất của sinh viên quốc tế
 • Một trong những trường có khuôn viên đẹp nhất thế giới
 • Có chương trình liên kết đứng thứ 4 trong nước
 • Top 15 Kinh phí tài trợ cho nghiên cứu y khoa
 • Top 25 các trường ĐH công cho công tác nghiên cứu
 • Top 50 thư viện nghiên cứu ở Mỹ
 • Top 300 các trường ĐH nghiên cứu hàng đầu thế giới

UC có hai chi nhánh: University of Cincinnati (UC) là cơ sở chính và UC Blue Ash (UCBA):

Chương trình đào tạo ĐH Cincinnati (UC)

Bao gồm :

Kỹ thuật, kiến trúc, kinh tế, kinh doanh, tài chính, kế toán, công nghệ thông tin, thiết kế nội thất, âm nhạc, địa lý, MBA…

Đặc biệt UC cung cấp chương trình thực tập cho sinh viên học chương trình cử nhân: 4 năm học và 1 năm thực tập được trả lương và sinh viên không phải đóng học phí cho năm này.

Học bổng toàn cầu của UC:

UC International Admissions trao học bổng có giá trị từ $ 1,000 và $ 25,000 cho sinh viên có đủ điều kiện. Học bổng được tái tạo cho chương trình bằng cử nhân (lên đến 8 học kỳ). Mức trao phổ biến nhất là $ 9,000 mỗi năm.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

Phí đăng ký: $ 100

Bảng điểm chính thức (1 niêm phong, 1 không niêm phong)

Bài viết về mục đích (tiểu luận)

Xác nhận số dư ngân hàng

Bản sao hộ chiếu trang có hình

TOEFL/ IELTS/SAT/ACT/ELS cấp độ 112.

Thư giới thiệu: 01 thư cho chương trình đại học, 2 hoặc 3 thư cho các chương trình sau đại học

Yêu cầu về GMAT/GRE: Không yêu cầu điểm GRE đối với một số chương trình sau đại học vào thời điểm nộp hồ sơ.

Hạn chót nộp hồ sơ:

Đại học: Kỳ nhập học mùa thu: 1/3; Kỳ nhập học mùa xuân: 1/10;

Chương trình đào tạo của UC Blue Ash (UCBA):

Nằm ở ngoại ô Blue Ash yên tĩnh của Cincinnati, là chi nhánh cửa ngõ vào UC, nơi mang đến cho sinh viên tất cả các lợi ích học tập tại một môi trường công lập hàng đầu với mức chi phí thấp hơn nhiều và hoạt động xét tuyển linh  hoạt hơn nhiều. Cách cơ sở chính 20 phút lái xe. Chương trình ở đây có giá trị chất lượng cao: sinh viên có thể đăng ký học các lớp đã được kiểm định của UC thông qua chương trình cấp bằng có định hướng liên thông. Sau 2 năm học tập tại UC Blue Ash, các tiến chỉ sẽ được chuyển tiếp vào chương trình cử nhân tại cơ sở chính của UC. 

Các chương trình của UC Ash bao gồm:

 • Quản trị kinh doanh (dự bị)
 • Kỹ thuật (dự bị)
 • Hóa học (dự bị Y, dự bị Dược, dự bị Nha khoa)
 • Sinh học
 • Nghệ thuật tự do
 • Thiết kế và mỹ thuật (dự bị)
 • Giáo dục (dự bị)
 • Thông tin (dự bị)
 • Luật (dự bị)
 • Lãnh đạo trong các tổ chức (dự bị)

Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

Đăng ký trực tuyến

Điểm bài thi TOEFL iBT 66 hoặc IELTS 5.5 gần nhất. Dưới mức này có thể chấp nhận có điều kiện thông qua ELS Language Centers – www.els.edu

Bằng chứng về khả năng Toán học – SAT I hoặc bài kiểm tra Toán (UC Math Placement Test)

Học bạ PTTH với ĐTB 2.7/4.0

Học phí:         

 • Đại học:
Học phí $ 26,334
Chi phí sinh hoạt $ 15,255
Bảo hiểm y tế $ 2,218
Tổng cộng $ 43,717
 • Thạc sỹ:
Học phí $ 26,210
Chi phí sinh hoạt $ 15,255
Bảo hiểm y tế $ 2,126
Tổng cộng $ 43,593
 • Học tại Blue Ash College
Học phí $ 14,808
Chi phí sinh hoạt $ 15,255
Bảo hiểm y tế $ 2,128
Tổng cộng $ 32,191 

Chương trình thực hành nghiệp vụ: Sinh viên có thể kiếm tới hơn $40,000 cùng với các kinh nghiệm làm việc quý giá

 • Là chương trình cho phép sinh viên kết hợp xen kẽ giữa các học kỳ học thuật khắt khe và các học kì làm việc chuyên môn có lương trong lĩnh vực nghiên cứu của họ. Trong suốt các kì hợp tác, sinh viên được tham gia vào môi trường làm việc thật, thúc đẩy tính độc lập và chin chắn trong nghiệp vụ, làm tăng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.
 • Mỗi sinh viên khi được nhận vào chương trình thực hành nghiệp vụ sẽ được phân công với một giảng viên, người sẽ giúp sinh viên xác định các mục tiêu trong chương trình và giúp phân công công việc. Các chuơng trình hợp tác thường kéo dài 5 năm: 4 năm học tại UC (đóng học phí) và 12-18 tháng làm công việc chuyên môn có luơng (không đóng học phí)
 • Cho phép sinh viên quốc tế làm việc tối đa 20h mỗi tuần trong khi đi học. Tuy nhiên, trong các kỳ hợp tác, sinh viên có thể làm việc 40h hoặc hơn mỗi tuần.
 • Các công ty tuyển dụng ở khắp các thành phố lớn của Mỹ cũng như trên thế giới:

Hơn 1,500 đối tác, các nhà tuyển dụng hợp tác của UC nằm trên toàn nước Mỹ và bao gồm nhiều tập đoàn nằm trên Fortune 500, các văn phòng nhỏ, các cơ quan chính phủ bao gồm: Apple Inc, Delta Airlines, Marathon Petroleum, General Electronic,Protor& Gamble, Disney, BMW, IBM, Hasbro, Toyota, Hyatt, Motorola, Nike, Pfizer, Chiquita, Dell, Intel, BP, Macy’s…..

Lịch thực hành nghiệp vụ chung:

Kỹ thuật  

Năm thứ 1 Năm thứ 2 Năm thứ 3 Năm thứ 4 Năm cuối
Mùa thu Mùa xuân Mùa hè Mùa thu Mùa xuân Mùa hè Mùa thu Mùa xuân Mùa hè Mùa thu Mùa xuân Mùa hè Mùa thu Mùa xuân
Thực tập Thực tập Thực tập Thực tập Thực tập

Kiến trúc

Năm thứ 1 Năm thứ 2 Năm thứ 3 Năm cuối
Mùa thu Mùa xuân Mùa hè Mùa thu Mùa xuân Mùa hè Mùa thu Mùa xuân Mùa hè Mùa thu Mùa xuân
Thực tập Thực tập Thực tập

Kinh doanh

Năm thứ 1 Năm thứ 2 Năm thứ 3 Năm thứ 4 Năm cuối
Mùa thu Mùa xuân Mùa hè Mùa thu Mùa xuân Mùa hè Mùa thu Mùa xuân Mùa hè Mùa thu Mùa xuân Mùa hè Mùa thu Mùa xuân
Thực tập Thực tập Thực tập Thực tập Thực tập

Chi tiết xin liên hệ Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam:

BrainClick Vietnam/OEA Vietnam
Địa chỉ: Tòa nhà C8, Số 343, Phố Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà nội.
Điện thoại: (04)3232-1318
Email: studyabroad@brainclick-vietnam.com
Website: www.oea-vietnam.com

[/vc_toggle][vc_toggle title=”TRƯỜNG ĐẠI HỌC MARSHALL” el_id=”1457487908553-9bc2248b-0ef8″]

Nếu bạn muốn học tập tại một trường công lập với chất lượng giáo dục tốt và mức học phí hợp lý thì Đại học Marshall chính là ngôi trường dành riêng cho bạn.

MARSHALL1

Trường Đại học Marshall –Marshall University.

Giới thiệu chung 

Trường  thành lập năm 1837,  là trường đại học nghiên cứu dưới dạng giáo dục liên kết, tọa lạc tại Huntington (Tây Virginia), thị trấn nhỏ và an toàn với dân số chỉ 50.000 người. Marshall nằm cách Charleston – thủ phủ của bang West Virginia khoảng 1h lái xe. Tên của trường được lấy theo tên gọi của Chánh án Tòa án tối cao John Marshall và hiện trường đang có gần 21.000 sinh viên theo học.

Trường có khu học xá chính toạ lạc tại Huntington, rộng hơn 40.5 hecta và các khu học xá khác là: South Charleston, Point Pleasant, Beckley, Logan and Gilbert…

Khuôn viên trường nằm gần khu vực mua sắm, nhà hàng, rạp chiếu phim và ngân hàng trong trung tâm thành phố Huntington.Trong trường, sinh viên có thể vừa học vừa thư giãn tại các trung tâm giải trí, khu thể thao, thư viện hiện đại, phòng tự học mở cửa suốt 24 giờ, dịch vụ hỗ trợ học thuật cho sinh viên và các hoạt động giao lưu văn hóa thường xuyên được tổ chức.

MARSHALL2

Đại học Marshall sở hữu sân vận động lớn – Nơi đào tạo ra các cầu thủ chất lượng cho môn Bóng Bầu Dục Mỹ.

Tại sao chọn Đại học Marshall

 • Là trường Đại học công lập do Chính phủ tài trợ nên Đại học Marshall có học phí và chi phí sinh hoạt phải chăng
 • 83% giảng viên Đại học Marshall có bằng Tiến sĩ hoặc bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực của mình.
 • Sĩ số lớp học nhỏ
 • Trường cung cấp hơn 50 chương trình đại học và 46 chương trình sau đại học cho sinh viên chọn lựa.Các khoa chính của trường bao gồm kinh doanh, giáo dục, công nghệ thông tin, kỹ thuật, nghiên cứu sau đại học, báo chí và nhiều ngành nghề khác.
 • Đặc biệt trường có chương trình thực tập sinh giúp học viên tiêt kiệm chi phí và cơ hội làm việc trong các tổ chức quốc tế.

MARSHALL3

Chương trình thực tập sẽ giúp sinh viên có được bước đi đầy vững chắc cho cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp tại Đại học Marshall

Xếp hạng của trường

 • Thạc sĩ – chuyên ngành Pháp y xếp hạng #1 tại Hoa Kỳ (theo đánh giá của American Board of Criminalistics)
 • Xếp hạng 16 đại học công lập khu vực phía Nam (theo đánh giá của U.S. News & World Report 2014)
 • Xếp hạng 39 các trường đại học Khu vực phía Nam (theo đánh giá của U.S. News & World Report 2014)
 • Top 50 trường đại học tốt nhất nước Mỹ & Canada, chuyên ngành Game Design (theo đánh giá của The Princeton Review and Game Pro)

INTO Marshall

 • Đặt ngay tại khuôn viên trường đại học Marshall
 • Cung cấp chương trình học đa dạng cho sinh viên quốc tế như tiếng Anh, dự bị Đại học, dự bị Thạc sĩ.
 • Thông qua các chương trình chuyển tiếp của INTO, sinh viên sẽ cảm thấy tự tin hơn và dễ dàng hòa nhập môi trường học tập quốc tế, được hưởng mọi quyền lợi cũng như tham gia các hoạt động văn hóa, xã hội của trường đại học.

Chương trình đào tạo

 1. Chương trình Tiếng Anh
 • Tiếng Anh học thuật – Academic English
 • Dành cho sinh viên từ 18 tuổi muốn đăng ký các chương trình học thuật của trường nhưng chưa có điểm IELTS hoặc TOEFL. Chia 6 cấp độ, thời lượng: 18h/tuần
 • Tiếng Anh cơ bản – General English: cho sinh viên học tiếng Anh từ sơ cấp
 • Học phí: $ 5,990/ 1 kỳ
 1. Chương trình năm 1 Đại học (Undergraduate Pathway)

Là nền tảng cho những sinh viên mong muốn vào học tại một trong những trường danh tiếng nhưng chưa đáp ứng đủ điều kiện để vào thẳng chương trình Cử nhân. Kết thúc chương trình này, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào năm 2 Đại học Marshall

Yêu cầu: Tốt nghiệp phổ thông GPA 2.0, thi ACT trong kỳ Pathway đầu tiên, có thể thi tại trường.

 • Standard Pathway (2 kỳ)
  • TOEFL 60-79 IBT/ IELTS 5.0
  • Học phí $ 20,400/2 kỳ
 • Accelerated Pathway (1 kỳ)
  • TOEFL 80 IBT/ IELTS 6.0
  • Học phí $ 11,730/1 kỳ
 1. Chương trình Cử nhân

Các nhóm ngành: Business Administration, Computer Science, Engineering, Fine Arts, General, Integrated Science and Technology, Science

Yêu cầu Tốt nghiệp phổ thông GPA 2.5/4.0 (tuỳ chuyên ngành), thi ACT/ SAT trong kỳ đầu học tại trường; TOEFL IBT 80, IELTS 6.0 hoặc học Academic English

Học phí: $ 15,602/2 kỳ

 1. Chương trình Chuyển tiếp bậc Thạc sĩ (Graduate Pathway)

Yêu cầu:

 • Tốt nghiệp đại học 2.0+ GPA; GRE thi trong khi học Pathway (tuỳ ngành)
 • Standard Pathway (2 kỳ)
  • TOEFL IBT 70-79/ IELTS 6.0
  • Học phí $23,400/2 kỳ
 • Accelerated Pathway (1 kỳ)
  • TOEFL IBT 80/IELTS 6
  • Học phí $ 13,500/kỳ

** Chương trình đào tạo

 • Nhóm ngành Kinh doanh: Business Administration, Healthcare Administration, Human Resource Management.
 • Nhóm Công nghệ, Khoa học, Kỹ thuật: Engineering, Environmental Science, Information Systems, Safety (emphasis on Occupational Safety and Health), Technology Management.
 • Khoa học thể thao: Exercise science, Sport Administration
 • Các chuyên ngành khác: Mathematics, English emphasis on TESOL

Sinh viên tích luỹ được 6-12 tín chỉ khi học Pathway. Để chuyển tiếp lên Thạc sĩ: 3.0 GPA Pathway, không có điểm dưới B, không có điểm W, I.(tuỳ ngành)

 1. Chương trình Thạc sĩ

Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học 2.5/4.0 và GRE/GMAT (tuỳ ngành); TOEFL iBT 80+/ IELTS 6.5

Các chuyên ngành tuyển sinh quốc tế: MBA, Healthcare Administration M.S, Human Resource Management M.S, Engineering M.S, Environmental Science MS, Information Systems MS, Technology Management MS, Mathematics, English with emphasis in TESOL, Exercise science MS, Safety with emphasis in Occupational Safety and Health MS, Sport Administration MS

**Học phí $17,058/2 kỳ

Bên cạnh đó sinh viên theo học chương trình tiếng Anh học thuật và sinh viên năm nhất sẽ sống trong ký túc xá của trường  trong 2 kỳ liên tiếp của năm thứ  nhất.

Sang năm hai đại học, sinh viên chuyển tiếp có thể lựa chọn nhiều hình thức ở khác nhau. Sinh viên năm nhất có thể lựa chọn ở trong các khu học xá.

Ngoài ra, du học sinh còn có cơ hội nhận học bổng từ 1.000 USD đến 5.000 USD cho các khóa năm thứ nhất tại các bậc dự bị thạc sĩ và cử nhân. 

Chi tiết xin liên hệ: BrainClick Vietnam/OEA Vietnam
Địa chỉ: Tòa nhà C8, Số 343, Phố Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà nội.
Điện thoại: (04)3232-1318
Email: info@oea-vietnam.com
Website: www.oea-vietnam.com

[/vc_toggle][vc_toggle title=”THE STATE UNIVERSITY OF NEW YORK (SUNY)” el_id=”1457488850256-ea37aec5-4243″]

suny1

Giới thiệu chung

The State University of New York (SUNY) là hệ thống các trường Đại học lớn nhất Hoa Kỳ. Bao gồm 64 trường từ các trường Đại học nghiên cứu, Trung tâm y tế học thuật cho tới các trường Đại học Xã hội, các Viện Nông nghiệp và Kỹ thuật. ONCAMPUS SUNY nằm trong hệ thống SUNY và liên kết với trường Morrisville State College (MSC). Học viên học chương trình ONCAMPUS SUNY sẽ học tại khuôn viên của trường Morrisville State College. Với chương trình này, học viên sẽ có cơ hội chuyển tiếp lên hơn 5,000 chương trình lấy bằng và chứng chỉ tại bất kỳ trường công lập hay dân lập nào tại Hoa Kỳ với sự tư vấn và giúp đỡ nhiệt tình từ Ban tư vấn của trường sao cho phù hợp với khả năng và nguyện vọng của mỗi học viên. Ngoài ra, học viên cũng có thể lựa chọn để chuyển tiếp lên bất kỳ trường nào trong số 64 trường trong hệ thống SUNY; đặc biệt, học viên có thể yên tâm là chắc chắn có thể học tiếp chương trình chuyển tiếp của mình tại trường Morrisville State College.

Morrisville State College tọa lạc trên khu vực rộng 150 mẫu Anh, tại vùng Madison  của bang New York – khu vực trung tâm của bang; do đó, học viên có thể khám phá các danh lam thắng cảnh của các khu vực xung quanh một cách dễ dàng. Ngoài ra, trường còn sở hữu 1,000 mẫu đất trang trại, đất rừng và một khu campus trực thuộc ở gần khu vực Norwich, New York.

Morrisville State College đào tạo hơn 3,000 học viên với 75 chuyên ngành, tỷ lệ học viên:giáo viên là 18:1. Các chuyên ngành đào tạo nổi tiếng của trường đó là: Kinh doanh, Kỹ thuật, Tự động, Công nghệ thông tin, Điều tra tội phạm và Dịch vụ Nhà hàng – Khách sạn. Học tập tại trường, học viên không những tận dụng được sự tiên tiến của cơ sở vật chất từ các Trung tâm ứng dụng đổi mới, Phòng ăn lớn, Trung tâm học viên, Quán Cà phê, Trung tâm thể thao,… mà các học viên còn có thể tham gia vào các hoạt động ngoài giờ đầy lý thú và bổ ích với hơn 40 tổ chức và câu lạc bộ khác nhau; các cửa hàng, ngân hàng, hiệu thuốc và nhà hàng phục vụ 24/24.

Theo đánh giá của U.S News & World Report năm 2013, hệ thống SUNY có 23 trường, trong đó có MSC được xếp vào hạng những trường Cao đẳng và Đại học hàng đầu của quốc gia.

Tại sao chọn ONCAMPUS SUNY

 • Yêu cầu đầu vào linh động: Không yêu cầu điểm SAT, Personal statement, Thư giới thiệu;
 • Có được 1 năm kinh nghiệm học chương trình đại học trước khi bước vào môi trường đại học thực sự trong khi số tín chỉ tích lũy được công nhận tại các trường Đại học;
 • Sống và học tập tại trung tâm của bang New York: MSC chỉ cách Syracuse, New York 45 phút; cách thành phố New York 4 tiếng và cách Boston 4,5 tiếng;
 • Môi trường sống an toàn và thân thiện;
 • Học ở MSC, học viên sẽ có nhiều lựa chọn cho tương lai;
 • Tín chỉ chuyển tiếp đảm bảo được công nhận bởi các trường trong hệ thống SUNY và hơn 5,000 chương trình cấp bằng và chứng chỉ khác;
 • Được đào tạo tại một trường top đầu trong hệ thống SUNY – Morrisville State College đứng thứ 44 trong số các trường Cao đẳng của vùng, đứng thứ 14 trong số các trường công lập của vùng;
 • Được đào tạo trong hệ thống SUNY – xếp hạng cao trong hệ thống giáo dục: Theo đánh giá của U.S News & World Report năm 2013, 23 trường trong hệ thống SUNY trong đó có MSC được xếp vào hạng những trường Cao đẳng và Đại học hàng đầu của quốc gia;
 • Được đánh giá đều đặn do đó học viên luôn nắm bắt và giữ vững được mục tiêu của mình;
 • Ban tư vấn của trường luôn sẵn sang hỗ trợ các học viên ngay cả trong lớp và ngoài giờ học;
 • Lớp học quy mô nhỏ, do đó giáo viên có thể đảm bảo hướng dẫn và quan tâm tới mỗi cá nhân học viên một cách tốt nhất.

suny3
(Ảnh: Khu học xá và KTX trường MSC)

Quy trình học

 • Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp lớp 12 với GPA khá; tiếng Anh tương đương TOEFL iBT 55/ IELTS 5.0 (tuy nhiên, nếu chưa có chứng chỉ tiếng Anh, trường sẽ tổ chức kiểm tra đầu vào miễn phí cho học viên để xác định trình độ tiếng Anh);
 • Lộ trình học: Nếu học viên đủ điều kiện nhập học thì sẽ bắt đầu học năm đầu tiên (2 học kỳ) chương trình ONCAMPUS SUNY tại khuôn viên trường Morrisville State College. Sau 02 học kỳ, học viên tích lũy đủ tín chỉ sẽ có 04 lựa chọn như sau:

suny5

 • Nếu học viên tham gia chương trình học theo lộ trình: 01 năm tại ONCAMPUS SUNY + 03 năm chương trình Quản trị kinh doanh (BA) tại Morrisville State College thì sẽ có cơ hội lấy bằng Thạc sĩ (1năm) tại một trong ba trường: SUNY Oswego, SUNY Polytechnic Institute, Clarkson University.

Chi phí

Mô tả Chi phí (USD)
Học phí 25,000
Phí đăng ký 200
Nhà ở và ăn uống 14,910
Phí khác 2,465
Bảo hiểm 1,030
Tổng phí 43,605 

Kỳ nhập học

Tháng 1 hoặc tháng 8 năm 2016

Học bổng

Tùy vào điểm GPA, khả năng tiếng Anh và Kỳ nhập học.

Chi tiết xin liên hệ: BrainClick Vietnam/OEA Vietnam
Địa chỉ: Tòa nhà C8, Số 343, Phố Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà nội.
Điện thoại: (04)3232-1318
Email: info@oea-vietnam.com
Website: www.oea-vietnam.com

[/vc_toggle][vc_toggle title=”ĐẠI HỌC KANSAS” el_id=”1457496950459-74c1d0f0-273e”]

Giới thiệu chung

Trường Đại học Kansas là một trường có truyền thống lâu đời, được thành lập năm 1865, trường có khoảng 28.000 sinh viên với 2.600 khoa.

Trường tọa lạc ngay trung tâm thành phố Lawrence, bang Kansas, là một thành phố yên bình và xinh đẹp nhưng cũng không kém phần năng động với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí và thương mại phong phú, đa dạng. Trường có 5 campus tại Lawrence, Kansas City, Overland Park, Wichita, và Salina. Từ trường, chỉ mất khoảng 40p để đến trung tâm thành phố Kansas với các trung tâm mua sắm, sân bay Quốc tế, khu vui chơi giải trí…

Trường có 27,708 sinh viên tại campus chính Lawrence trong đó có 18,715 sinh viên hệ cử nhân. Sinh viên trường Kansas đến từ tất cả 105 hạt của bang Kansas, 50 bang của nước Mỹ, và hơn 100 quốc gia trên thế giới.

ĐH Kansas có 2,363 sinh viên quốc tế, chủ yếu đến từ các quốc gia như Trung Quốc, Ấn Độ, Ả Rập Saudi, Hàn Quốc và Brazil. Hiện tại số lượng sinh viên Việt Nam tại trường là 30.

Về thời tiết, trong năm Kansas có đủ 4 mùa Thu, Đông, Xuân và Hè, nhiệt độ từ -2oC vào tháng 1 tới 31oC và tháng 7.

Trường có khoảng 200 chuyên ngành đào tạo cử nhân

Về thứ hạng:

 • ĐH Kansas là 1 trong 34 trường ĐH thành viên của tổ chức American Association of Universities (AAU) danh tiếng tại Hoa Kỳ.
 • Trường nằm trong TOP 50 trường công tốt nhất tại Mỹ (theo US News & World Report)
 • Trường xếp hạng 44 Quốc gia về trường công có chương trình đào tạo thạc sỹ tốt nhất
 • Thứ 40+ về chương trình dạy ngoại ngữ
 • Chương trình KU Honors của trường nằm TOP 10 trong 50 trường công tốt nhất tại Mỹ

Lớp học của trường có quy mô nhỏ 17 sinh viên/1 giáo viên

kU

Yêu cầu đầu vào

Chương trình cử nhân: tốt nghiệp cấp 3 với GPA 6.25, IELTS 5.5 hoặc TOEFL 68 hoặc đạt yêu cầu điểm bài kiểm tra của trường, trường không yêu cầu SAT hoặc ACT

Chương trình thạc sỹ: GPA 3.0

Học phí

Chương trình Academic Accelerator Program (AAP): $29,212 USD/12 tháng, chi phí tổng cộng cho 1 năm học $49,469 USD.

Chương trình cử nhân: $24,822 – $31,904 (tùy thuộc vào năm học và khóa học), chi phí tổng cộng cho 1 năm học $36,310 – $43,577 USD

Trường cam kết không tăng học phí trong suốt 4 năm học

Chương trình thạc sỹ: $16,890 – $38,806 USD, chi phí tổng cộng: $28,552 – $ 50,393 USD

Các kì nhập học

Chương trình cử nhân: kì mùa thu (deadline: 15/6), kì mùa Xuân (deadline: 15/11), kì mùa hè (deadline: 1/4)

Chương trình thạc sỹ: kiểm tra với bộ phận tư vấn

Chi tiết xin liên hệ BrainClick Vietnam/OEA Vietnam
Địa chỉ: Tòa nhà C8, Số 343, Phố Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà nội.
Điện thoại: (04)3232-1318
Email: info@oea-vietnam.com
Website: www.oea-vietnam.com

[/vc_toggle][vc_toggle title=”TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAN FRANCISCO” el_id=”1457498694726-719accb4-cc98″]

Thông tin chung

Trường đại học San Francisco (USF) với hơn 150 năm thành lập, đặt tại bờ biển phía Tây của bang California, nằm ở trung tâm của vịnh Area, chỉ mất 50 phút để đi tới thung lũng Sillicon- Trung tâm công nghệ cao của thế giới, 15 phút để đi tới trung tâm thành phố. Trường có trên 10.000 sinh viên đang theo học. Chương trình học dành cho sinh viên quốc tế  xếp hạng đầu trong hệ thống các trường Đại học của tiểu bang California (California State University).

Thứ hạng

Xếp hạng 48 trên toàn nước Mỹ (Washington Monthly’s 2011 College Guide)

Xếp hạng 110 trên toàn nước Mỹ về ngành luật (US News and World Report’s ‘2012 Best Law Schools’)

Xếp hạng 50 trên toàn nước Mỹ về ngành y tá (US News and World Report’s ‘2011 Best Grad Schools’)

Top 10 Research University về số lượng sinh viên học bổng Fulbright theo học

Được công nhận bởi

Hiệp hội các trường Đại học bờ Tây (WASC) về đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong quản lý chất lượng đào tạo. Hiệp hội các trường đào tạo chương trình kinh doanh (AACSB) công nhận cho cả hai chương trình cử nhân và thạc sỹ. Hiệp hội các trường đào tạo Luật của Mỹ; Hiệp hội Luật sư Mỹ; Hiệp hội Luật sư bang California. Hội hóa học Mỹ; Hiệp hội Y tá bang California; Hiệp hội các trường giảng dạy chuyên ngành Y tá …

Giáo dục toàn cầu

 • USF là một trong số duy nhất 5 trường Đại học trên toàn nước Mỹ vinh dự nhận giải thưởng do National Association of Foreign Administrator về trường Đại học có tỷ lệ sinh viên quốc tế đa dạng. Năm 2011, hơn 1,179 sinh viên quốc tế đến từ 78 quốc gia trên thế giới đang theo học tại USF, chiếm 12% tổng số sinh viên trong trường.
 • Tính đến nay, gần 96,000 cựu sinh viên đang sống và làm việc tại 50 bang và 6 vùng lãnh thổ của nước Mỹ, và 116 quốc gia trên thế giới. Cựu sinh viên USF đang làm việc tại tập đoàn hàng đầu thế giới như Intel, Google, Amazon.com, Apple, Adobe System…, đặc biệt kể đến những tên tuổi hàng đầu thế giới như:
 1. Paul S. Otellini: Chủ tịch tập đoàn Intel, thành viên ban quản trị Google
 2. Micheal C. Pak: Phó chủ tịch tập đoàn Samsung
 3. Leo A. Harington: Giáo sư toán học, Đại học California, Berkerly
 4. James D. Phelan: Cựu thượng nghị sỹ Mỹ
 5. Pierre Salinger: Cựu thư ký Tổng thống John F. Kennedy

Chương trình đào tạo và yêu cầu đầu vào

 • Chuyên ngành đào tạo:

USF cung cấp hơn 100 ngành học đa dạng về Quảng cáo, truyền thông, kinh tế, giáo dục và đào tạo, luật, y tế và sức khỏe (Y tá, chăm sóc sức khỏe), kinh doanh và quản trị, tài chính kế toán, kiến trúc, thiết kế và mỹ thuật, khoa học máy tính… trong đó 118 ngành bậc Cử nhân và 96 ngành bậc thạc sỹ và tiến sỹ.

 • Yêu cầu đầu vào :

* Chương trình Cử nhân:

 • Tốt nghiệp THPT (đạt điểm trung bình khá trở lên)
 • Điểm TOEFL iBT 79 hoặc IELTS 6.0

*Chương trình thạc sỹ:

 • Tốt nghiệp Đại học hay chương trình học tương đương 4 năm được USF công nhận
 • Điểm TOEFL iBT 90-100 hoặc IELTS 6.5-7.0)
 • Một số ngành yêu cầu điểm GRE hoặc GMAT 

Chương trình học bổng

Trường cung cấp một số suất học bổng cho những sinh viên có kết quả học tập xuất sắc và khả năng nổi trội. Học bổng lên đến 20,000USD/ năm tùy theo ngành học và yêu cầu xét tuyển của ngành.

Nhà trường xét học bổng dựa trên điểm GPA, SAT hoặc ACT.

 • Điểm GPA tối thiểu là 3.8
 • SAT 1320
 • ACT 30
 • Điểm duy trì học bổng hằng năm là 3.25

Chi phí

 • Học phí:

– Cử nhân: $42,180/năm

– Thạc sỹ: $14,940 – $36,105 (tùy chuyên ngành)

 • Chi phí sinh hoạt:  $15,200/năm

Thời gian nhập học và hạn nộp hồ sơ

Kỳ mùa thu (tháng 8 hàng năm); hạn chót nộp hồ sơ 15 tháng 02;

Kỳ mùa xuân ( tháng 1 hàng năm); hạn chót nộp hồ sơ 01 tháng 11; 

Hồ sơ chuẩn bị

 1. Đơn đăng ký nhập học của trường
 2. Học bạ/bảng điểm
 3. 02 thư giới thiệu của giáo viên
 4. Điểm SAT, ACT
 5. Chứng chỉ Tiếng Anh TOEFL/IELTS
 6. Điểm GMAT/GRE cho chương trình thạc sỹ
 7. C.V/ Resume
 8. Thư tự thuật
 9. Xác nhận số dư ngân hàng
 10. Trang copy hộ chiếu có thông tin cá nhân

Link tham khảo:

Essential guide to San Francisco: http://www.youtube.com/watch?v=Kh7W9dbgWEw&feature=youtu.be

Introduction of USF: http://www.youtube.com/watch?v=Kh7W9dbgWEw&feature=youtu.be

Chi tiết xin liên hệ Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam

BrainClick Vietnam/OEA Vietnam
Địa chỉ: Tòa nhà C8, Số 343, Phố Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà nội.
Điện thoại: (04)3232-1318
Email: info@oea-vietnam.com
Website: www.oea-vietnam.com

[/vc_toggle][/vc_tta_section][vc_tta_section i_icon_fontawesome=”fa fa-graduation-cap” title=”Hệ thống các trường Cao Đẳng” tab_id=”1457496256684-0e1cca6a-9ca4″ add_icon=”true”][vc_toggle title=”FOOTHILL & DE ANZA COLLEGES” el_id=”1457515391333-ceee924b-93f1″]

Cả hai trường tọa lạc trong vùng Vịnh San Francisco năng động, tại trung tâm thung lũng Silicon nổi tiếng thế giới, cách San Francisco 45 phút về phía nam (sân bay quốc tế chính) và cách San Jose 20 phút về phía Tây, là thành phố lớn thứ 10 của Mỹ. Với 300 ngày nắng và nhiệt độ trung bình là 21oC quanh năm, khu vực này mang đến một lối sống mang đậm chất California: một khoảng thời gian ngắn lái xe sẽ đưa bạn đến các bãi biển Bờ Thái Bình Dương với một số trò lướt sóng, chơi gôn và tham quan cảnh đẹp tốt nhất quốc gia. Khám phá tinh thần kinh doanh và sự đổi mới với các trụ sở chính gần đó của Apple, Yahoo!, Google, Adobe, eBay, Cisco Systems, Facebook và hơn 6.000 công ty công nghệ khác.

Hơn 50 năm qua, trường Foothill và De Anza được đều đặn xếp vào những trường cao đẳng hai năm hàng đầu tại Mỹ về các ngành học thuật đặc sắc và liên thông thành công vào các trường đại học tốt nhất thế giới. Hiện nay, trường đứng đầu về số sinh viên liên thông vào University of California và hệ thống trường California State University cao nhất. Vào khóa mùa thu năm 2010, 87 sinh viên quốc tế từ Foothill – De Anza được chấp nhận vào UC Berkeley, 154 sinh viên vào UCLA, 38 sinh viên vào University Of Southern California và một lượng sinh viên nhỏ hơn vào Stanford, Yale, Columbia, Cornell, Carnegie Mellon, Georgetown, Emory, Vanderbilt, North-western và Mount Holyoke. Quận Cao đẳng này có số lượng sinh viên quốc tế lớn thứ hai (3831) trong tất cả những trường đào tạo cao đẳng tại Mỹ, Gần đây, hiệu trưởng Chancellor Martha Kanter đã tham gia vào bộ phận hành chính của Barack Obama với chức vụ Thứ Trưởng Bộ Giáo Dục.

Địa điểm: Ngoại ô

Loại trường: Công lập

Số lượng tuyển sinh: 40.000

Các tổ chức kiểm định: AACSB; MSACS; CCNE; ASHA; CSWE; NCATE; WASC.

Các chương trình đại học tiêu biểu:

 • Kinh Doanh và Quản Lý/ Kinh Doanh Quốc Tế
 • Thiết Kế Trò Chơi Video & Hoạt Hình
 • Truyền thông
 • Nghệ Thuật Tạo Hình & Trình Diễn Tin Học, CNTT, Cơ Sở Dữ Liệu & Phát Triển Phần Mềm, Mạng Sinh Học & Khoa Học Y Sinh
 • Tin Sinh Học và Công Nghệ Sinh Học

Hạn chót nộp hồ sơ: Mùa thu – Ngày 30/6, Mùa đông – Ngày 31/10, Mùa xuân – Ngày 31/1

Chi phí:

 • Đại học : $6,588/ năm
 • Bảo hiểm : $1,452/ năm
 • Tiếng Anh : $1,730/ 1 tháng
 • Sách vở và vật dụng khác : $1,500/năm
 • Chi phí ăn ở : $12,000/10 tháng
 • Chi phí tiêu văt : $2,500/năm

Yêu cầu nhập học:

 • Tối thiểu 16 tuổi
 • Tốt nghiệp THPT với ĐTB 6.5 trở lên
 • TOEFL iBT 61/ IELTS 6.0 hoặc tham gia khóa học tiếng Anh của trường

Thời gian nhập học:

Tháng 9, tháng 1 và tháng 4

Hồ sơ xin nhập học:

 • Hoàn tất mẫu đăng ký xét tuyển vào đại học và khóa học tiếng Anh
 • Phí đăng ký khóa học tiếng Anh $155 và đại học $75
 • Bảng điểm chính thức (1 niêm phong, 1 không niêm phong)
 • Bản sao hộ chiếu trang có hình.
 • Giấy tờ học thuật và tài liệu liên quan khác 

Chi tiết liên hệ BrainClick/OEA Vietnam
Địa chỉ: Tòa nhà C8, Số 343 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 04 32 32-1318
Email: info@oea-vietnam.com

Website: www.oea-vietnam.com

[/vc_toggle][vc_toggle title=”CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG THUỘC KHỐI AMERICAN HONORS” el_id=”1457516216199-1d1abd50-a061″][/vc_toggle][vc_toggle title=”TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG EDMONDS” el_id=”1457516371384-5c9ac7a4-4b8d”]

Giới thiệu chung

Trường Cao đẳng cộng đồng Edmonds là trường Cao đẳng công lập duy nhất liên tục được xếp trong tốp 20 trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu ở Mỹ thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến học tập. Hiện trường có 640 sinh viên quốc tế đến từ 46 quốc gia khác nhau.

Trường nằm tại thành phố Lynnwood, phía Bắc giáp thành phố Seattle, Washington. Phía Tây Bắc, cách thành phố Vancouver ( Canada ) chưa đầy 2 giờ xe chạy và chỉ mất vài phút bách bộ để đến thưởng ngoạn cảnh biển vùng Puget Sound.
Thành phố Seattle không những là cái nôi cho ra đời các hãng có tên tuổi lớn như: Boeing, Microsoft, Nintendo, Starbucks Coffee…mà còn là đặc khu kinh tế, văn hoá và xã hội của nước Mỹ.

Trường cung cấp các ngành đào tạo phong phú và đa dạng.

Từ trường học, bạn có thể đi thăm các khu nhà ở, ngân hàng, nhà hàng, đi mua sắm hoặc tới các khu vui chơi giải trí khác. Trong trường cũng có các dịch vụ phục vụ sinh viên như: căng tin, cửa hàng sách, thư viện, phòng máy tính và phòng chơi thể thao…

Các chương trình học
1. Tiếng Anh (ESL)

Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH hoặc >=16 tuổi.
2. Chương trình cấp bằng kép Phổ thông trung học + Cao đẳng (2 năm)
– Dành cho những học sinh từ 16 tuổi trở lên muốn lấy bằng tốt nghiệp phổ thông.
– Các môn học: Toán, Tiếng Anh, Khoa học, Khoa học xã hội, môn học định hướng  nghề nghiệp, Thể dục, Mỹ thuật.
– Sinh viên có thể hoàn thành lớp 12 THPT và năm thứ nhất đại học cùng một lúc tại trường vì chương trình học có nhiều môn học trùng nhau. Chương trình này được gọi là chương trình kép. Chính vì vậy, sau khi học xong 2 năm tại trường cao đẳng, học sinh có thể có cả bằng tốt nghiệp THPT và bằng tốt nghiệp Cao đẳng. Sau khi hoàn thành khoá học, học sinh có thể đi làm hoặc chuyển tiếp lên học năm thứ 3 tại một trường đại học. Như vậy sẽ rút ngắn được thời gian và chi phí học tập.
3. Chương trình đào tạo nghề
Dành cho những học sinh tốt nghiệp phổ thông muốn lấy chứng nghề trong 1 năm.
Các chuyên ngành: Hệ thống máy tính, Khách sạn du lịch, Quản lý bất động sản, Khoa học máy tính, Phát triển chương trình game, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Kinh doanh thương mại xây dựng, Y tá, Công nghệ thông tin kinh doanh, Quản lý kinh doanh, Tiếp thị và bán hàng, Quản lý doanh nghiệp nhỏ…
4. Chương trình chuyển tiếp vào đại học
Sau khi hoàn thành khoá học cao đẳng 2 năm, sinh viên sẽ được học chuyển tiếp năm thứ 3 và năm thứ 4 để lấy bằng đại học tại các trường Đại học bang Washington cũng như các trường Đại học Công lập hoặc Tư thục trên toàn nước Mỹ như: Trường Đại học Central Washington, Đại học Western Washington, Đại học Washington State, Đại học Cornell, Đại học Pennsylvania, Đại học công lập bang New York, Đại học Minnesota ….

Sinh viên có thể chọn lựa một trong các chuyên ngành sau:
Toán học, Sinh học, Hoá học, Khoa học máy tính, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học môi trường, Địa lý, Địa chất học, Lịch sử, Báo chí, Du lịch, Tâm lý học, Khoa học xã hội, Ngoại ngữ, Nhân chủng học, Vũ trụ học…
Đặc biệt sinh viên Việt Nam sẽ có cơ hội nhận học bổng trị giá 500$/ 1 kỳ.
Chi phí và yêu cầu chương trình
1. Học phí
– Phí ghi danh ( không hoàn trả ): $50.
– Phí kiểm tra và tham gia tuần định hướng ( không hoàn trả ): $50.
– Bảo hiểm sức khoẻ: $ 812.25/ năm
– Tiếng Anh ESL: $ 3.083/ học kỳ
– Cao đẳng, phổ thông: $9.249/ năm học
2. Nhà ở
– Ký túc xá: trang thiết bị đầy đủ, phòng ngủ riêng, chung phòng tắm : $5.700/ năm
– Homestay: $7,006.20/năm
– Phí đăng ký nhà ở: $ 190.
3. Các chi phí phụ
– Sách vở: $ 400/ kỳ.
– Sử dụng phòng học tiếng Anh: $ 16.35; phí thi chuyển từ chương trình TA lên CĐ: $35
– Phương tiện đi lại: miễn phí vé xe buýt nếu đi các chuyến trong vùng.
– Tiêu vặt: $ 300- $ 400/ tháng
Ước tính tổng chi phí khoảng $ 18,300/ năm học.
4. Yêu cầu
– Tốt nghiệp PTTH hoặc tối thiểu 16 tuổi.
– Giấy xác nhận ngân hàng tối thiểu $18.000
– Bảng điểm phổ thông.
– TOEFL 480 (bài thi trên giấy – PBT) hoặc TOEFL 157 (bài thi trên máy tính – CBT). Hoặc làm bài kiểm tra anh văn của trường. (Nếu không học sinh có thể đăng kí học thêm khoá Tiếng Anh ngay tại trường Edmonds).
5. Khai giảng
– Tiếng Anh: tháng 1,4,9
– Cao đẳng: tháng 1,4,9

Chi tiết xin liên hệ Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam:

BrainClick Vietnam/OEA Vietnam
Địa chỉ: Tòa nhà C8, Số 343, Phố Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà nội.
Điện thoại: (04)3232-1318
Email: info@oea-vietnam.com
Website: www.oea-vietnam.com

[/vc_toggle][/vc_tta_section][vc_tta_section i_icon_fontawesome=”fa fa-book” title=”Hệ thống các Trường trung học phổ thông” tab_id=”1457519649752-2ad21ec4-30d2″ add_icon=”true”][vc_toggle title=”TRƯỜNG TRUNG HỌC NORTH BROWARD” el_id=”1538454660702-56fedcb5-87af”]

Giới thiệu chung về trường

Trường được thành lập từ năm 1957, tính đến nay đã được hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy các lứa tuổi từ Mẫu giáo đến lớp 12. Tổng số học sinh của trường hiện nay khoảng 1,644 từ lớp Mẫu giáo tới lớp 12; trong đó có khoảng 986 học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 và khoảng 18 học sinh Việt Nam đang theo học tại trường; trung bình mỗi lớp có khoảng 18 học sinh. Trường có khoảng 300 học sinh nội trú đến từ 28 quốc gia khác nhau. Ngoài tiếng Anh, trong trường còn giảng dạy các ngôn ngữ khác như tiếng Pháp, Tây Ban Nha, Trung.

Trường có 150 giáo viên, trong đó 64% giáo viên có bằng cấp nâng cao và 14% giáo viên Quốc tế.

Các thành tựu về học thuật của trường

 • 100% học sinh quốc tế được chấp thuận vào Đại học;
 • Năm 2016 có 16 học sinh được nhận giải thưởng cấp Quốc gia “National Merit Qualifiers”;
 • Điểm trung bình chương trình tú tài Quốc tế (IB) đạt: 31/45;
 • Điểm trung bình học đạt 3.44/4.0 (năm 2014);
 • Điểm trung bình ACT hoặc SAT của học sinh luôn cao hơn điểm trung bình Quốc gia rất nhiều;
 • Các trường Đại học mà học sinh đã từng được chấp thuận: Boston University, Cornell University, Dartmouth College, Duke University, Emory University, Harvard College, New York University, Penn State University, Swarthmore College, University of North Carolina at Chapel Hill, University of California at Berkeley, University of California at Los Angeles, University of Chicago, University of Pennsylvania, University of Southern California, University of Wisconsin Madison, Vanderbilt University, Wellesley College.
 • Trường được công nhận bởi: Hội đồng các trường Tư thục Bang Florida, Hội đồng trường Mẫu giáo bang Florida, Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng miền Nam.

Mục tiêu giáo dục và chương trình giảng dạy

Trường North Broward là một cộng đồng học tập Quốc tế cam kết thúc đẩy học sinh nhanh chóng đạt được những thành tích học tập và sự phát triển bản thân. Trường luôn luôn khuyến khích những kỹ năng tư duy phản biện, mang đến những cơ hội khám phá những sở thích cá nhân và giúp cho học sinh thấm nhuần đạo đức về trách nhiệm của một công dân. Môi trường giáo dưỡng nhưng không kém phần thử thách, chuẩn bị cho học sinh đạt những kết quả tốt nhất vào những trường Đại học lựa chọn hàng đầu của mình.

Các chương trình giảng dạy

 • Các môn nâng cao;
 • Trung học Mỹ thông thường;
 • Các lớp nâng cao danh dự (Honors);
 • Tú tài Quốc tế (IB);
 • Trường có chương trình hỗ trợ tiếng Anh (ESOL) cho học sinh Quốc tế, tạo cơ hội cho học sinh ở tất cả các cấp độ đều có thể thành công. Chương trình ESOL của trường được thiết kế để dạy cho học sinh những kỹ năng nhận biết khả năng tiềm năng của mình trong việc học.

Chương trình Thể dục thể thao và cở sở vật chất

Tại North Broward, giáo dục thể chất cung cấp các chương trình chất lượng cao phù hợp với sự phát triển của học sinh, khuyến khích đạo đức làm việc mạnh mẽ và khát vọng hoàn thiện bản thân. Những chương trình thể thao của trường được trang bị bởi những tiện nghi và cơ sở vật chất hiện đại và tối tân. Trên một khuôn viên tuyệt đẹp rộng 80 hecta, cách Fort Lauderdale về phía Bắc 15 dặm, học sinh được sử dụng:

 • 2 phòng tập thể hình chất lượng cao,
 • 3 hồ bơi,
 • 5 sân quần vợt,
 • Sân vận động có chiếu sáng,
 • Sân bóng chày.

Trường có 385 vận động viên học sinh, trong đó có 19 học sinh đăng ký vào chương trình thể thao bậc Đại học; 65 vận động viên học sinh nhận được bằng Danh dự cấp Quận và nhiều giải thưởng vô địch Bang khác.

Cuộc sống nội trú
Trường North Broward là hình ảnh thu nhỏ của một trường Đại học tuyệt đẹp với 15 tòa nhà tọa lạc trên khuôn viên Coconut Creek và 3 tòa nhà ở khuôn viên Coral Spring, bao gồm hồ bơi, phòng tập thể dục, phòng tập tạ và thể hình, đường chạy bộ, phòng thư viện, phòng vi tính và thực hành các môn khoa học, phòng nghệ thuật, phòng nhạc và nhảy, sân quần vợt, sân bóng rổ và nhiều nơi khác nữa. Học sinh sống và học tập trong một môi trường phủ sóng wifi nên việc kết nối internet rất dễ dàng và tiện lợi cũng như tiếp cận được thông tin của các lớp học đặc thù và các bài tập giáo viên giao về tại bất kỳ nơi nào trong khuôn viên trường. North Broward trang bị những công nghệ thông minh hiện đại nhất ở khắp khuôn viên trường. Trường hiện có hơn 300 phòng Ký túc xá cho học sinh nội trú. Đôi với các hoạt động nội trú, trường có rất nhiều các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ cũng như các lớp học riêng.

Hiện có trên 300 học sinh nội trú đến từ 28 quốc gia khác nhau. Các khu KTX nam và nữ riêng biệt, mỗi phòng sẽ có từ 1 đến 2 học sinh.

Vào các ngày trong tuần, các học sinh nội trú được toàn quyền sử dụng các tiện nghi về thể thao và giải trí trong khuôn viên trường cũng như ở KTX. Học sinh còn có thể tham gia vào những chương trình ngoại khóa và giả trí cùng với bạn của mình. Vào cuối tuần học sinh nội trú sẽ tham gia vào những hoạt động thư giãn hết sức thú vị và bổ ích cũng như đi dã ngoại đến những khu vực xunh quanh thành phố như xem đội bóng rổ nhà nghề Miami thi đấu, hoặc đi chơi ở những bãi biển nổi tiếng ở miền Nam Florida.

Nhiệt độ trung bình khoảng 240C, nhiệt độ thấp trung bình hàng năm 200C và nhiệt độ cao trung bình hàng năm 28.50C.
Thông tin khu vực sống

Thành phố gần nhất: Fort Lauderdale, Florida.

Sân bay gần nhất: Sân bay Fort Lauderdale Hollywood International (FLL) – 25 phút (43 km) và sân bay Miami International (MIA) – 50 phút (72 km).

Những nơi tham quan được yêu thích: Annual Fort Lauderdale International Boat Show; Broward Centre for Performing Arts; Coastal Beaches; Fort Lauderdale Museum of Arts; The Museum of Discovery and Science; World-Class Shopping.

Học phí và các chi phí khác

Học phí: $62,250/năm ăn ở nội trú

Chi phí khác: $6.000/năm, bao gồm: Bảo hiểm, các chuyến dã ngoại các kỳ nghỉ lễ lớn, laptop, điện thoại, đồng phục, đưa đón sân bay, sách vở, các hoạt động cuối tuần.

BrainClick Vietnam/OEA Vietnam
Chi tiết xin liên hệ Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam:

Địa chỉ: Tòa nhà C8, Số 343, Phố Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà nội.
Điện thoại: (024)3232-1318
Email: info@oea-vietnam.com
Website: www.oea-vietnam.com

[/vc_toggle][vc_toggle title=”TRUNG HỌC CATS ACADEMY BOSTON” el_id=”1457582152463-002eb52e-f9d5″]

Giới thiệu chung

CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín tại Mỹ và là thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG) của Anh quốc. Trường CATS Academy Boston là con đường thuận lợi nhất dành cho các học sinh Việt Nam muốn chuyển tiếp vào các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ như Harvard, Yale, MIT…

Ưu điểm nổi bật của trường CATS Academy Boston:

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết: 36% giáo viên tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ như Harvard, Stanford, Yale, Brown, Columbia… là nền tảng cho thành tích tốt nghiệp xuất sắc của học sinh tại trường;

Lớp luyện thi SAT miễn phí, chương trình học nâng cao Advanced Placement: Tại CATS Academy Boston, học sinh sẽ được tham gia chương trình tiếng Anh tăng cường ESL miễn phí và không giới hạn; lớp luyện thi SAT miễn phí cho học sinh chuẩn bị nộp hồ sơ Đại học. CATS Academy Boton cung cấp 14 khóa học nâng cao Advanced Placement dành cho học sinh khá giỏi, giúp học sinh được chuẩn bị nền tảng học vấn tốt nhất khi chuyển tiếp vào Đại học;

Địa điểm học lý tưởng: Trường tọa lạc tại thành phố Boston – 1 trong 3 thành phố tốt nhất thế giới (theo QS Best Student Cities 2012). Boston tập trung hơn 100 trường Đại học và Cao đẳng với hơn 250.000 sinh viên đang theo học, trong đó có các trường Đại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT, Boston University;

Chương trình tư vấn đại học chi tiết và bài bản: Học sinh được gặp các chuyên viên tư vấn 3 ngày/tuần trong suốt các năm học, kể từ lớp 9. Chương trình này được điều hành bởi cô Sophia Meas, tốt nghiệp Cử nhân từ trường Đại học UCLA và Thạc sĩ từ trường Đại học Harvard. Cô Sophia đã có 10 năm kinh nghiệm làm việc tại văn phòng tuyển sinh của trường Harvard nên nắm rất rõ học sinh muốn được nhận vào các trường Đại học hàng đầu hoặc xin học bổng Đại học thì cần những gì;

Phát triển toàn diện: Học sinh được tham gia nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa và thể thao như: bóng đá, bóng rổ, điền kinh, âm nhạc, thời trang, hội họa, khiêu vũ, cầu lông,bơi lội, yoga, bóng bàn… Cuối tuần, học sinh được thư giãn và tham quan, dã ngoại các điểm du lịch trong thành phố Boston. Trường CATS Academy Boston cũng chú trọng cho học sinh trải nghiệm các hoạt động xã hội như tổ chức từ thiện, dự án bảo tồn thiên nhiên, dịch vụ cộng đồng, tình nguyện, giúp học sinh phát triển các kỹ năng quan trọng được đánh giá cao khi nộp hồ sơ Đại học;

Điều kiện học tập thuận lợi: khuôn viên của trường rộng với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Học sinh quốc tế được đảm bảo trải nghiệm đầy đủ cuộc sống của hệ thống giáo dục Mỹ – đẳng cấp thế giới; cơ hội giao lưu với các học sinh của trường đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau trên thế giới. Lớp học nhỏ với sĩ số 12 học sinh và tỉ lệ học sinh và giáo viên là 7:1 nhằm đảm bảo tất cả học sinh được quan tâm và chăm sóc chu đáo.

Chương trình giảng dạy

Tiêu chí của trường CATS Academy Boston là đào tạo ra các học sinh phát triển toàn diện, đảm bảo học sinh sẽ thành công ở bậc đại học và xã hội. Tiêu chí này dựa trên 3 nền tảng: học thuật, hoạt động thể thao và ngoại khóa, hoạt động xã hội;

CATS Academy Boston giảng dạy bậc Phổ thông với cấu trúc chương trình như sau:

 • Các môn cơ bản (toán, khoa học, tiếng Anh, nghệ thuật…)
 • Các môn tự chọn (kinh tế, viết sáng tạo, diễn thuyết…)
 • Các lớp chuyên, nâng cao Advanced Placement
 • Luyện thi SATmiễn phí
 • Chương trình tăng cường tiếng Anh ESL miễn phí cho học sinh quốc tế với thời lượng học không giới hạn
 • Chương trình tư vấn học thuật và hỗ trợ chuyển tiếp đại học miễn phí

Chương trình nội trú

Học sinh trường CATS Academy Boston được bố trí ở trong 2 ký túc xá cách trường 10 phút đi xe và được nhà trường đưa đón hàng ngày miễn phí;

Học sinh được đảm bảo môi trường sinh hoạt lành mạnh, an toàn:

 • Sử dụng các tiện nghi sẵn có: phòng học, tivi, wifi Internet, phòng sinh hoạt chung, phòng giặt đồ, phòng giải trí, phòng thể thao…;
 • Vui chơi và giao lưu với các học sinh đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau trên thế giới;
 • Các giám thị sống cùng trong ký túc xá, đảm bảo giám sát học sinh chặt chẽ 24/24;

Ngoài ký túc xá, học sinh trường CATS Academy Boston còn có thể chọn ở với gia đình bản xứ hoặc ở với người thân.

100% học sinh chuyển tiếp vào các trường Đại học Top 50 và 100 của Mỹ, trong đó, 73% học sinh nhận được học bổng từ 30.000 USD đến 88.000 USD khi vào Đại học… là những thành tích xuất sắc mà học sinh của trường CATS Academy Boston đã đạt được trong năm 2015

Nhằm động viên và tạo điều kiện cho các bạn học sinh Việt Nam du học thành công tại Mỹ, trường CATS Academy Boston tiếp tục dành tặng nhiều suất học bổng trị giá 10% – 40% học phí cho các học sinh hết lớp 8 đến hết lớp 11 tại Việt Nam. Học sinh cần đạt đủ điểm tiếng Anh TOEFL hoặc IELTS theo yêu cầu của trường hoặc có thể làm bài test tiếng Anh miễn phí của trường tại Việt Nam.

Chi phí học tập

Nội dung các khoản Chi phí
Học phí $24,990
Phí ăn ở nội trú * $21,200
Hoạt động ngoại khóa và dã ngoại $3,000
Tài liệu học tập $1,500
Bảo hiêm y tế $1,700
Tổng

(Chưa bao gồm $2,300 phí đặt cọc và $200 phí đăng ký)

$52,390

*Ghi chú: Học sinh có thể chọn loại hình ở với gia đình bản xứ (homestay) thay vì ở nội trú. Chi phí ở homestay là $18,400.

Chương trình trại hè CATS IVY 2016

Chi phí: $3,750/ 1 kỳ học 2 tuần. (Bao gồm: Chi phí học tập, dã ngoại và các hoạt động ngoại khóa, chỗ ở, các bữa ăn và đưa đón sân bay)

Thời gian: 11/07 – 22/07/2016; 25/07 – 05/08/2016

Độ tuổi từ 14-17 tuổi (Học sinh cần có khả năng tiếng Anh tốt)

Chỗ ở: ở trong ký túc xá (khu học xá mới Braintree); phòng đơn.

Chi tiết xin liên hệ Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam:

BrainClick Vietnam/OEA Vietnam
Địa chỉ: Tòa nhà C8, Số 343, Phố Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà nội.
Điện thoại: (04)3232-1318
Email: info@oea-vietnam.com
Website: www.oea-vietnam.com[/vc_toggle][vc_toggle title=”TRƯỜNG TRUNG HỌC NỮ SINH NỘI TRÚ GRIER” el_id=”1457519875135-92ed2754-60ed”]

Giới thiệu về trường Grier

grier

Là trường trung học tư thục Nữ sinh truyền thống được thành lập từ năm 1853 trên diện tích 320 mẫu, tọa lạc tại thành phố Tyrone, gần Đại học Pennsylvania State, bang Pennsylvania. Các thành viên sáng lập trường đều được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng như: M.I.T (liên tục trong 5 năm gần đây đứng thứ 1 trên toàn Thế giới về chất lượng Đào tạo), Princeton, University of Pennsylvania,…Mục tiêu chính của trường là trang bị cho các Nữ sinh các kỹ năng sống và kiến thức cần thiết để tự tin bước chân vào giảng đường các trường đại học Top 100 trên toàn nước Mỹ. Với kinh nghiệm hơn 160 năm trong lĩnh vực đào tạo các Nữ sinh phổ thông đến từ 30 Bang của nước Mỹ và 16 quốc gia khác nhau trên thế giới, Grier đã trở thành một điểm đến du học lý tưởng đối với các Nữ sinh Việt Nam và trên Thế giới. Với hơn 300 nữ sinh đang theo học tập tại trường, Grier là trường Nữ sinh nội trú truyền thống và quy mô nhất tại Mỹ.
Để đảm bảo an toàn tối đa cho các em Nữ sinh đang ở tuổi thành niên, Grier có hai cổng chính với hệ thống an ninh 24 giờ. Cuối tuần, Nữ sinh được phép đi ra ngoài theo nhóm và có sự quản lý của giáo viên trong trường theo hệ thống xe bus riêng của trường. Nhà trường cũng có những chương trình giao lưu ngoại khóa với các trường Nam sinh hoặc các trường Đại học lớn trong khu vực, đặc biệt với Trường Đại học Penn State, cách trường Grier 20 phút đi bằng xe bus.
Không chỉ quan tâm đến giáo dục học đường, Grier cũng rất quan tâm đến rèn luyện thể chất qua việc đào tạo các môn thể thao: bơi lội, yoga, aerobic, khiêu vũ, tennis, cưỡi ngựa, bóng đá, bóng rổ… Ngoài ra, học sinh có thể lựa chọn các môn học nghệ thuật: Âm nhạc, Vẽ, Dệt, Thiết kế nữ trang, Thiết kế sân khấu & trang phục biểu diễn, Điêu khắc, Làm gốm sứ, Trang sức đá quý,…để hướng đến sự phát triển toàn diện cho mỗi cá nhân học sinh. Các môn học trong trường bao gồm: Tiếng Anh, Toán, Khoa học, Kỹ thuật, Lịch sử, Ngôn ngữ, Nghệ thuật, Âm nhạc, Đóng kịch, Khiêu vũ… Sĩ số lớp trung bình là 9 học sinh/lớp.Grier tự hào được sở hữu chương trình Elite Scholars, cung cấp các khoá Advanced Placement (AP) cho học sinh theo học tại trường. Các trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ luôn đánh giá cao và ưu tiên tuyển sinh những học sinh có kết quả AP tốt. Trong khi đó, học sinh Grier luôn đạt kết quả AP xuất sắc. Hàng năm, Grier luôn có sinh viên nhập học tại các trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ sau khi hoàn thành chương trình Elite Scholars như: Boston University, Howard University, Harvard University, Pennsylvania State university, University of Massachusetts …

Ngoài chương trình học thuật và các hoạt động ngoại khoá trong trường, Grier còn giúp các em tìm hiểu sâu về văn hoá bản địa qua các buổi tham quan dã ngoại cuối tuần tới New York City, Washington, Baltimore, …

Bên cạnh đó, Grier còn thiết kế chương trình TOEFL-ESL mùa Hè – một chương trình đặc biệt chuyên sâu trong vòng 8 tuần. Học sinh tham gia sẽ được làm quen với các dạng bài thi Tiếng Anh như TOEFL hay SAT. Thêm vào đó, học sinh còn có cơ hội nghiên cứu sâu về Tiếng Anh chuyên ngành Toán, Khoa học, và Lịch sử. Chương trình hè này hướng đến ba mục tiêu:

 1. Nâng cao điểm số TOEFL và SAT cho học sinh để đáp ứng được  những yêu cầu khắt khe của các trường cao đẳng và đại học hàng đầu của Mỹ;
 2. Giúp các học sinh đáp ứng được những yêu cầu nhập học đối với các môn tiếng Anh, Lịch sử, Toán học và Khoa học  và các khóa AP được cung cấp trong suốt các năm học tại Grier;
 3. Cung cấp cho học sinh những hoạt động ngoại khóa trong suốt khóa học (cưỡi ngựa, khiêu vũ, hội họa, âm nhạc, bơi lội và các môn thể thao) và những chuyến du lịch giao lưu văn hóa (đến New York, Washington, Frank Lloyd Wright’s Fallingwater).

Nữ sinh Grier nhận được sự chăm sóc tối đa của nhà trường. Mỗi một khu nội trú có một bảo mẫu chịu trách nhiệm trông coi. Bảo mẫu có nhiệm vụ nhắc nhở và kiểm tra nữ sinh vào khuôn phép, kỷ luật. Những cô giáo trẻ tại Grier luôn sẵn sàng lắng nghe và giúp nữ sinh giải quyết vấn đề trong cuộc sống.Trường có Trung tâm Khoa học bao gồm phòng thí nghiệm Hoá học, Sinh học, Vật lý, Khoa học trái đất, Thiên văn học. Những cơ sở vật chất khác bao gồm: hồ bơi ngoài trời, 3 vòng đua ngựa, phòng khiêu vũ lớn, trung tâm thẩm mỹ, thư viện mới xây dựng, trung tâm nghệ thuật.

Chương trình đào tạo và yêu cầu nhập học

Chương trình đào tạo: Nữ sinh từ lớp 7- 12

Yêu cầu nhập học:

—    Điểm trung bình môn (GPA): 7.0 đối với hồ sơ không xin học bổng và 8.0 trở lên đối với học sinh nộp hồ sơ xin học bổng. Bảng điểm của 2 năm học gần đây nhất.

—    Điểm SSAT/ SAT/ TOEFL/ SLEP hoặc làm bài kiểm tra tiếng Anh tại Brain Click Vietnam.

 • Phỏng vấn với đại diện của trường
 • 02 thư giới thiệu của giáo viên
 • 01 bài tự luận

Chi phí

 • Chương trình phổ thông Nội trú: $51.700/năm
 • Chương trình TOEFL – ESL mùa Hè: $12.500/khoá (7 tuần)

Bao gồm toàn bộ học phí, tài liệu cho khóa ESL, phí làm bài kiểm tra đầu vào, ăn ở tại khu nội trú, các hoạt động ngoại khoá trong trường, các chuyến đi dã ngoại ngoài trường, báo cáo quá trình học tập của học sinh, đưa đón sân bay, chuyến đi dã ngoại 7 ngày tới Ocean City, Maryland và Bảo hiểm.

Học bổng: Trường Grier cung cấp học bổng trị giá lên tới 50% học phí và ăn ở cho toàn chương trình học (từ khi học sinh nhập học cho đến khi tốt nghiệp).

Tiêu chí xét học bổng:

·         Điểm trung bình học tập khá/ giỏi tại trường phổ thông ở Việt Nam

·         Phỏng vấn với đại diện tuyển sinh của trường

·         Điểm SSAT/ SAT/ TOEFL/ SLEP hoặc làm bài kiểm tra tiếng Anh tại BrainClick Vietnam.

·         Thành tích, hoạt động ngoại khóa nổi trội khác (nếu có)

Thời gian nhập học và hạn nộp hồ sơ

Thời gian nhập học chính: Tháng 1 và tháng 9 hàng năm.

Hạn nộp hồ sơ: Các tháng trong năm.

Chi tiết xin liên hệ Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam:

BrainClick Vietnam/OEA Vietnam
Địa chỉ: Tòa nhà C8, Số 343, Phố Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà nội.
Điện thoại: (04)3232-1318
Email: info@oea-vietnam.com
Website: www.oea-vietnam.com

[/vc_toggle][vc_toggle title=”TRƯỜNG TRUNG HOC LEMAN MANHATTAN” el_id=”1457580231134-72082ca2-ea96″]

Giới thiệu về trường

lemanTrường trung học Leman Manhattan được thành lập năm 2005; vào tháng 9/2010 trường mở thêm lớp từ lớp 6 đến lớp 12 ở tầng trên tòa nhà Cunard, tọa lạc tại khu trung tâm tài chính Hạ Manhattan sầm uất. Đây là trường nội trú quốc tế duy nhất tại khu vực trung tâm Manhattan.

Được chứng nhận bởi:

 • Hiệp hội các trường Trung học và Đại học các Bang khu vực trung Mỹ (MSA)
 • Hiệp hội các trường trung học tư thục quốc gia (NIPSA)
 • Trường được cấp chứng nhận theo luật Liên bang có thể tiếp nhận học sinh quốc tế theo học.

Khuôn viên trường:

Học sinh có thể nhìn toàn cảnh cảng New York, thành phố và tượng Nữ thần Tự do từ khuôn viên của trường.

Cơ sở vật chất bao gồm:

 • Phòng thu âm nhạc và nghệ thuật
 • Café
 • Phòng vi tính; Phòng thể hình
 • Phòng thể dục; Hồ bơi chuẩn Olympic
 • Nhà hát 400 chỗ ngồi
 • ….

Chi phí học tập:

Học phí, chi phí ăn ở, bảo hiểm y tế:             $79,000 USD/năm học 2016-2017

Chi phí khác (bắt buộc)                      :          $6,000 USD/năm học.

(Bao gồm:    Bảo hiểm, chi phí chỗ ở của các kỳ nghỉ mùa Xuân, lễ Tạ Ơn, laptop, trang thiết bị công nghệ, điện thoại di động, sách vở, đồng phục chính khóa;

Không bao gồm: Hoạt động ngoại khóa sau giờ học ở trường, đồng phục phụ khác)

Đời sống học sinh:

Học sinh được sống trong ký túc xá dạng căn hộ tuyệt đẹp và sang trọng, chỉ cách trường vài bước chân. Các căn hộ được thiết kế dạng phòng từ 2 đến 4 học sinh với nhà bếp riêng, nhà tắm, khu học tập, trang bị wifi và hệ thống an ninh công nghệ cao cũng như thiết bị quan sát đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh.

Các thông số:

 • Số lượng học sinh: 535
 • Tỷ lệ học sinh – giáo viên: 6-1
 • Học sinh trung học: 135
 • Học sinh nội trú: 65

Các hoạt động ngoại khóa và thể Thao:

 • Cờ vua, Hợp xướng, Đấu kiếm, Nhiếp ảnh, Làm phim, Bơi lội, Bóng chuyền, Câu lạc bộ Zumba,…
 • Bống rổ, Việt dã, Golf, Bóng mềm, Bóng đá, Bơi lội, Chạy, Bóng chuyền,…

Thời tiết:

Mùa hè nóng; mùa Đông lạnh, khí hậu có chút ẩm ướt; nhiệt độ trung bình: 40C đến 120C

Thành phố New York:

Trường tọa lạc gần sàn giao dịch chứng khoán New York, nơi được xem là thủ phủ tài chính Thế giới và gần ngay khu vực phát triển nhanh nhất của thành phố New York, là nơi tập trung nhiều điểm tham quan đa dạng và rất có giá trị.

 • Thành phố New York có hệ thống giao thông cộng cộng lớn nhất Thế giới.
 • Hơn 25 triệu khách tham quan Công viên trung tâm của thành phỗ mỗi năm.
 • New York nổi tiếng với Quảng trường Thời đại, một trong những khu trung tâm sầm uất nhất Thế giới, hàng năm tiếp nhận hơn 3 triệu lượt khách đến tham quan. 

Chi tiết xin liên hệ:

BrainClick Vietnam/OEA Vietnam
Địa chỉ: Tòa nhà C8, Số 343, Phố Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà nội.
Điện thoại: (04)3232-1318
Email: info@oea-vietnam.com
Website: www.oea-vietnam.com

[/vc_toggle][vc_toggle title=”THE VILLAGE SCHOOL” el_id=”1457580954686-10e3837a-0b16″]

Giới thiệu chung

Trường phổ thông tư thục nội trú The Village School được thành lập năm 1966, tọa lạc tại Houston Texas trên tổng diện tích 18 acre (mẫu Anh) bao gồm các khu học xá với các trang thiết bị hiện đại bậc nhất. Với tôn chỉ nghiêm ngặt về chất lượng giảng dạy, môi trường sống và học tập chuyên biệt dành cho học sinh, The Village School xây dựng chương trình giảng dạy kết hợp với các hoạt động ngoại khóa nhằm phát huy tối đa tiềm năng, tố chất sáng tạo, khả năng tư duy của từng cá nhân học sinh. Bên cạnh đó, trường tổ chức các hoạt động ngoại khóa bổ ích đan xen nhằm đảm bảo sự cân bằng, không stress cho học sinh.

Học sinh ở trong khu KTX ngay cạnh tòa lớp học ở trong khuôn viên trường, phòng ngủ tiện nghi từ 2-3 người, được trang bị máy tính, internet, phòng học, phòng ăn đầy đủ tiện nghi cho học sinh.

Vì sao nên chọn The Village School

 • The Village School mang đến cho các bạn học sinh một môi trường học hiệu quả và thú vị. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và hiểu biết; luôn quan tâm, chia sẻ và truyền cảm hứng học tập cho học sinh;
 • The Village School có một hệ thống đào tạo, giáo dục thể chất, hoạt động ngoại khóa, nghệ thuật và dịch vụ cộng đồng chất lượng cao, luôn khuyến khích và thúc đẩy học sinh;
 • The Village School dành sự quan tâm sâu sắc đến các tiềm năng của mỗi học sinh, từ đó thiết kế các chương trình học cá nhân phù hợp. Ở đây, học sinh luôn cảm nhận được sự quan tâm đặc biệt mà các giáo viên dành cho mình, họ không chỉ là giáo viên của các bạn học sinh mà họ còn như những người cha, người mẹ thứ 2;
 • The Village School có các bạn học sinh đến từ hơn 40 quốc gia khác nhau vì vậy nhà trường luôn tạo ra môi trường thân thiện để chào đón các bạn học sinh quốc tế và giúp các bạn được giao lưu văn hóa, cảm nhận được sự ấm áp và thân thiện. Đây là một môi trường an toàn, các bạn có thể giữ niềm tin, tín ngưỡng và văn hóa của dân tộc. Tuy nhiên, đây cũng là một môi trường giáo dục đào tạo đầy thách thức;
 • Học sinh quốc tế học tập và sinh sống tại trường The Village hay tại bang Texas, có cơ hội đóng học phí như công dân bang (Học phí ước tính 3,500 USD-12,000 USD/ năm học) khi học chương trình Đại học trong bang;
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí học Đại học vì học sinh tốt nghiệp Bằng Tú Tài Quốc Tế (IB) được các trường Đại học công nhận tương đương với những tín chỉ năm nhất Đại học do vậy sinh viên được rút ngắn một năm học Đại học.

Chương trình đào tạo

Tất cả các học sinh tại The Village School đều học các môn cơ bản về lĩnh vực Khoa học và Nhân văn. Các lớp học có quy mô nhỏ với tỉ lệ giáo viên/học sinh là 1:10, giúp giáo viên có thể quan sát và quan tâm đến từng học sinh.

Nhà trường sử dụng phương pháp tiếp cận toàn diện để thúc đẩy tiềm năng trí tuệ, cảm xúc, kỹ năng xã hội, cách giải quyết vấn đề, tư duy của học sinh. Bên cạnh đó, các giáo viên còn làm việc với mỗi học sinh để phát triển các kỹ năng lên kế hoạch học tập cá nhân cho từng học sinh. Điều này giúp học sinh phát triển các kỹ năng của bản thân và khuyến khích học sinh trong việc ra các quyết định và thực hiện những hoạt động của bản thân.

Trong giờ học, lớp học sẽ được chia ra thành những nhóm nhỏ, mỗi nhóm sẽ được nhận mỗi nhiệm vụ riêng, điều này giúp học sinh được trải nghiệm những thách thức và được truyền cảm hứng trong học tập và đạt kết quả tốt nhất.

Ngoài ra, nhà trường rất chú trọng đến giáo dục thể chất cho học sinh. Trong trường có đầy đủ cơ sở vật chất, phòng tập, dụng cụ thể thao và các huấn luyện viên thể thao để dạy cho học sinh. Nhà trường tin rằng các chương trình thể thao sẽ giúp cho học sinh đạt được nội lực cao nhất, sức khỏe, tinh thần tốt nhất để phuc vụ cho học tập. 

Chi phí học tập

Học phí, chi phí ăn ở, bảo hiểm y tế:          $53,000 USD/năm học 2016-2017

Chi phí khác (bắt buộc)                   :          $6,000 USD/năm học.

(Bao gồm:             Bảo hiểm, chi phí chỗ ở của các kỳ nghỉ mùa Xuân, lễ Tạ Ơn, laptop, trang thiết bị công nghệ, điện thoại di động, sách vở, đồng phục chính khóa;

Không bao gồm: Hoạt động ngoại khóa sau giờ học ở trường, đồng phục phụ khác)

Hoạt động ngoại khóa

Đối với các học sinh THPT, nhà trường tin rằng tham gia vào các câu lạc bộ là rất cần thiết, nó sẽ giúp học sinh xây dựng được một CV đẹp để thuận lợi khi nộp hồ sơ xét tuyển vào trường Đại học. Vào mỗi ngày thứ 7 của lớp học, học sinh sẽ có 2 cuộc họp câu lạc bộ, học về kỹ năng lãnh đạo, giao lưu với các bạn khác để mở rộng sự hiểu biết của bản thân. Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức cho học sinh các buổi dã ngoại và các chuyến đi thăm những bang khác trong nước hoặc các chuyến thăm nước ngoài.

The Village School có các hoạt động ngoại khóa, tổ chức các câu lạc bộ như: CLB xã hội, CLB cờ vua, CLB nhảy và múa cổ động; Các hoạt động thể thao như: điền kinh, bóng rổ, bong ném…; Các hoạt động nghệ thuật như: Đội hợp xướng, Múa, Khiêu vũ…

Đội ngũ giáo viên và chất lượng giảng dạy

Đội ngũ giáo viên của The Village School không đơn thuần là những người đưa ra các hướng dẫn cho học sinh, mà họ còn giám sát, truyền cảm hứng và khuyến khích học sinh học tập. Họ được tuyển chọn bởi họ có niềm đam mê trong công việc và có khả năng gắn kết với học sinh bằng tình yêu thương và khả năng khuyến khích học sinh.

Đội ngũ giáo viên của The Village School sử dụng phương pháp giảng dạy kiểm tra và chứng minh, phương pháp này tạo ra sự kết nối giữa các cá thể học sinh. Ngoài ra, các giáo viên sẽ thiết kế những kế hoạch học tập cá nhân phù hợp cho mỗi học sinh.

Các lớp học quy mô nhỏ của The Village giúp giáo viên có thể quan tâm đến từng học sinh trong lớp. Ngoài ra, nhà trường luôn có những chuyến viếng thăm như: tổ chức gặp gỡ với học sinh trong giờ ăn trưa để trò chuyện, trao đổi, đưa ra các lời khuyên hay sự giúp đỡ khi học sinh gặp vấn đề. Ngoài ra, học sinh luôn được hỗ trợ về các thiết bị học tập như phòng máy tính, mạng wifi, phòng nghiên cứu, phòng tập thể dục, phòng hoạt động nghệ thuật. Nhà trường cũng đã thiết kế những lớp học để mỗi giáo viên có thể thấy phù hợp và thoải mái nhất khi giảng dạy để tạo ra kết quả giảng dạy và học tập tôt nhất cho học sinh.

Thời gian nhập học và hạn nộp hồ sơ

Thời gian nhập học chính: Tháng 1 và tháng 9 hàng năm.

Hạn nộp hồ sơ: Xin liên hệ Đại diện tuyển sinh để được tư vấn.

Chi tiết xin liên hệ Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam:

BrainClick Vietnam/OEA Vietnam
Địa chỉ: Tòa nhà C8, Số 343, Phố Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà nội.
Điện thoại: (04)3232-1318
Email: info@oea-vietnam.com
Website: www.oea-vietnam.com

[/vc_toggle][vc_toggle title=”TRƯỜNG PHỔ THÔNG St. Croix Lutheran” el_id=”1457581934767-2e849164-182d”]

Giới thiệu về Trường Phổ thông St. Croix Lutheran:

Trường Phổ thông St. Croix toạ lạc tại thành phố kép (Twin cities) Minneapolis và St. Paul bang Minnesota với dân số 2,700,000. Trường rộng 30 mẫu được bao quanh bởi hồ và công viên, chỉ mất vài phút từ trường đến các khu học xá của các trường đại học, trong đó có cả trường đại học danh tiếng Minnesota.

Được được công nhận bởi bộ giáo dục bang Minnesota và Hiệp hội các trường tư thục được công nhận của bang Minnesota, St.Croix được đánh giá là một trong những trường tư thục lớn nhất của bang và luôn dành được danh tiếng trong việc cung cấp môi trường học tập, sinh hoạt thân thiện an toàn. Nhà trường luôn duy trì chất lượng giáo dục cao, cung cấp các khoá học tiếng anh cùng với một nhân viên tư vấn làm việc toàn bộ thời gian trợ giúp nhu cầu của sinh viên quốc tế. Với 80% là sinh viên bản xứ, St. Croix cung cấp đầy đủ các khu ký túc xá trong khuôn viên của trường với tiện nghi chất lượng cao và giám sát 24/24.

Trường có khoảng 500 sinh viên, bao gồm 90+ sinh viên quốc tế đến từ 7 quốc gia khác nhau, trong đó có 7 sinh viên Việt Nam.

Ngoài thời gian học chính, sinh viên được khuyến khich tham gia với hơn 20 câu lạc bộ như: bóng đá, bóng chuyền, khiêu vũ, đầu vật, bơi, golf, tennis. Nhiều sinh viên tham gia các lớp kịch, báo chí, thuyết trình, ban nhạc jazz, hát ….

Các sinh viên tốt nghiệp của trường được chấp nhận vào các trường đại học nổi tiếng của Mỹ như: Cornell University, Pennsylvania University, University of Minnesota, University of Iowa. Daniel Yan là cựu học sinh Trường St.Croix tốt nghiệp năm 1998, đã tốt nghiệp Đại học Cornell và hiện là Trưởng phòng Kinh doanh tại Tập đoàn tài chính hàng đầu – Capital One tại Mỹ, chia sẻ: “St.Croix thực sự là một ngôi trường tuyệt vời. Các thầy cô nơi đây rất quan tâm tới mỗi học sinh. Thầy cô đã cho tôi một cộng đồng biết quan tâm và giúp đỡ nhau – điều thực sự cần thiết khi tôi sống xa nhà và đất nước của mình’’

Đôi nét về Tp. St.Paul, Minnessota:

St.Paul là thành phố đông dân thứ hai và cũng là thủ phủ của tiểu bang Minnesota nổi tiếng với hệ thống nhà cao tầng và cầu đi bộ hiện đại vào bậc nhất thế giới. St.Paul đồng thời là trung tâm thương mại, giáo dục, giao thông và các tổ chức phi chính phủ. Minnesota cũng được biết đến như một vùng đất đầy thân thiện, là một tiểu bang nổi tiếng khắp nước Mỹ về cảnh đẹp như hồ Superior, thượng nguồn sông Missisippi – nơi đây hàng năm thu hút khá nhiều lượt khách du lịch đến tham quan và du ngoạn.

Thành phố này cũng tự hào được bầu chọn là một trong những thành phố đáng sống nhất nước Mỹ!

Chương trình đào tạo và yêu cầu đầu vào:

 • Chương trình phổ thông từ lớp 6- 12: Yêu cầu điểm tiếng Anh SLEP 50, Điểm trung bình tại Việt Nam khá trở lên.
 • Chương trình tiếng Anh.
 • Chương trình trại hè quốc tế.

 

Chi phí ước tính năm học 2015-2016:

Mô tả Chi phí( USD)/ năm học
Học phí $20,200
Phí ăn ở ký túc xá $9,100
Phí nhập học $3,000
Phí đăng ký $100
Tổng cộng $32,400

Thời gian nhập học và hạn nộp hồ sơ:

 • Thời gian nhập học: 25/08- 01/06 hàng năm.
 • Hạn nộp hồ sơ: Ngày 01/4 hàng năm.

Hồ sơ xin học bao gồm:

 • Đơn xin học và $100 phí xin học;
 • Học bạ 3 năm gCần đây nhất;
 • Thư giới thiệu của 2 giáo viên;
 • Bài kiểm tra tiếng Anh (SLEP hoặc TOEFL) do BrainClick Vietnam tổ chức;
 • Giấy xác nhận số dư ngân hàng;
 • Hồ sơ xin Visa du học Mỹ.

Chi tiết xin liên hệ Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam:

BrainClick Vietnam/OEA Vietnam
Địa chỉ: Tòa nhà C8, Số 343, Phố Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà nội.
Điện thoại: (04)3232-1318
Email: info@oea-vietnam.com
Website: www.oea-vietnam.com

[/vc_toggle][vc_toggle title=”ST. JOHNSBURY ACADEMY” el_id=”1457582983759-836bcc5f-4bc2″]

Giới thiệu về trường

Johnsbury AcademySt. Johnsbury Academy được thành lập năm 1842, trường được đánh giá là trường kiểu mẫu theo đánh giá của Bộ Giáo Dục Mỹ. Trường được kết hợp giữa các nguồn lực, cơ sở vật chất và chương trình giảng dạy của những trường tư hàng đầu trên thế giới.

Trường nằm trong TOP 20 trường tư thục tốt nhất Mỹ, và được đánh giá là một tổ hợp giáo dục đa dạng và toàn diện.
Các hoạt động ngoại khóa của trường đa dạng bao gồm hơn 45 đội liên trường (đội được thành lập từ các thành viên đến từ nhiều trường khác nhau), 20 đội thể thao của trường và hơn 60 câu lạc bộ với nhiều hoạt động đa dạng.Trường có khoảng 20% là học sinh Quốc tế, Lớp học tại trường có qui mô nhỏ khoảng 12 học sinh/ lớp. Trường cung cấp chương trình học nâng cao tương đương tín chỉ Đại học (Advanced Courses) với 25 môn học.

Tại trường học sinh có thể tham gia nhiều môn thể thao như: bóng đá, bong rổ, bóng chày, múa cổ vũ, Tenis, leo núi,… và nhiều hoạt động ngoại khóa như: CLB nghệ thuật, âm nhạc, Bowling, xe hơi, cờ vua, nhảy, nhạc kịch, phim ảnh, từ thiện…

Tại đây học sinh sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, phát triển toàn diện về nhiều kỹ năng như giao tiếp, giải quyết vấn đề và được cung cấp những kiến thức cần thiết tạo tiền đề cho tương lai. Học sinh tốt nghiệp của trường được nhập học tại các trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ: Boston University, Howard University, Harvard University, Pennsylvania State university, University of Massachusetts …

Học phí cho năm học 2015 – 2016: $50,550 (Boarding students)  

Thời gian nhập học và hạn nộp hồ sơ

Thời gian nhập học chính: Tháng 1 và tháng 9 hàng năm.

Hạn nộp hồ sơ: Các tháng trong năm.

Chi tiết xin liên hệ Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam:

BrainClick Vietnam/OEA Vietnam
Địa chỉ: Tòa nhà C8, Số 343, Phố Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà nội.
Điện thoại: (04)3232-1318;
Email: info@oea-vietnam.com
Website: www.oea-vietnam.com

[/vc_toggle][/vc_tta_section][vc_tta_section i_icon_fontawesome=”fa fa-bookmark” title=”Hệ thống Trung Tâm Anh ngữ” tab_id=”1457583654072-1bf55ff3-65b6″ add_icon=”true”][vc_toggle title=”TRUNG TÂM ANH NGỮ ELS” el_id=”1457583757229-fcd8da80-8aef”]

Giới thiệu Hệ thống Trung tâm Anh ngữ ELS

ELS là một Hệ thống Trung tâm Anh ngữ lớn nhất nước Mỹ và trên toàn thế giới với hơn 60 cơ sở đào tạo đặt tại các trường Đại học và Cao đẳng trên toàn nước Mỹ. Sinh viên quốc tế học tập tại các trường Đại học tại Mỹ sẽ không cần thi những bài thi Tiếng Anh chuẩn quốc tế như IELTS, TOEFL, GRE, GMAT…trước khi nhập học nếu tham gia khóa học tiếng Anh tại ELS. Các khóa học tiếng Anh tại ELS được các trường Đại học tại Mỹ đánh giá cao với chất lượng vượt trội và định hướng cho sinh viên quốc tế những kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ học thuật, xây dựng lộ trình học tập tốt nhất trước khi kết vào các chương trình đại học hoặc sau đại học.

ELS liên kết với hơn 650 trường Đại học và Cao đẳng trên toàn nước Mỹ và rất nhiều trường trong số đó nằm trong thứ hạng Top 100 tại Mỹ.

Đặc biệt, ELS triển khai chương trình học bổng dành cho sinh viên giỏi tại Việt Nam trị giá đến 40% học phí cho toàn khóa học tiếng Anh tại một trong các cơ sở đào tạo tại ELS tại Mỹ.

Nếu bạn quyết định du học tại Mỹ với sự hỗ trợ của ELS, bạn chỉ cần trải qua 5 bước đơn giản để xin nhập học vào một trong 650 trường CĐ, ĐH tại Mỹ:

Bước 1: Đăng ký học Anh ngữ tại một trong các trường Anh ngữ thuộc hệ thống ELS với sự trợ giúp của BrainClick Vietnam;

Bước 2: Lựa chọn và đăng ký xét tuyển vào trường Đại học với sự hỗ trợ của ELS;

Bước 3: Nếu như bạn đạt yêu cầu đầu vào, bạn sẽ nhận được Thư Tuyển sinh Có Điều Kiện vào trường bạn lựa chọn trên;

Bước 4: Học tiếng Anh tại một trong hơn 60 trường Anh ngữ thuộc hệ thống ELS tại Mỹ để đáp ứng yêu cầu đầu vào trình độ Anh ngữ của các trường đại học:

Có 3 cách cơ bản để học viên có thể đáp ứng yêu cầu về trình độ Anh ngữ:

 • Hoàn thành cấp độ Tiếng Anh Học thuật của ELS bao gồm 12 cấp độ từ (101-112). Mỗi cấp độ có thể hoàn thành trong vòng 4 tuần học nếu học theo hình thức tập trung. Học viên sẽ được tham dự bài kiểm tra đầu vào trực tuyến (Pre-Arrival Test) để xác định trình đầu vào và tham gia cấp độ học phù hợp; hoặc
 • Tham gia chương trình Luyện thi TOEFL® tại ELS để đạt yêu cầu điểm (Tất cả các trường Anh ngữ trong hệ thống ELS đều tổ chức thi TOEFL® iBT hay các khóa học luyện thi TOEFL® iBT trừ trường Anh ngữ Julliard; hoặc
 • Tham gia chương trình Luyện thi IELTSTM tại ELS để đạt yêu cầu điểm (Hơn 20 trường Anh ngữ trong hệ thống ELS có tổ chức thi IELTS).

Bước 5: Bắt đầu học chương trình (cử nhân, thạc sỹ) tại trường đại học.

Các chương trình tiếng Anh tại ELS

Ngoài chương trình Anh ngữ Tập trung và Luyện thi các bài thi chuẩn quốc tế (IELTS, TOEFL, GRE, GMAT…), ELS còn triển khai các chương trình tiếng Anh khác nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người học:

 • Anh ngữ bán tập trung: Chương trình thiết kế dành cho học viên vừa học tiếng Anh vừa có thời gian tham gia các hoạt động ngoài trời hoặc thăm các danh lam thắng cảnh. Học viên học buổi sáng tiếng Anh và buổi chiều được nghỉ để tham quan và thực hành Anh ngữ.
 • Chương trình trại hè American Explorer: Chương trình vừa là kỳ nghỉ lý thú với các hoạt động vui nhộn, khám phá các địa danh nổi tiếng của một số tiểu bang của Mỹ vào buổi chiều và vừa tranh thủ học thêm Anh ngữ vào các buổi sáng trong tuần.
 • Chương trình tiếng Anh cho thanh thếu niên:
 • January Youth Homestay (3 tuần) tại ELS/St.Pertersburg, Florida (Eckerd College)
 • Fun& Sun Camp (3 đến 4 tuần) tại ELS/St.Pertersburg, Florida (Eckerd College)
 • Trại hè Malibu Youth (3 tuần) tại Pepperdine University- Malibu, California
 • Trại hè New England Adventure (3 đến 4 tuần) tại ELS/ Bristol, Rhode Island (Roger Williams University)
 • Học Anh ngữ & Bóng đá tại David Beckham Academy (2 tuần) tại The Home Depot Center, Los Angeles, California.
  • Anh ngữ thương mại: Chương trình được thiết kế cho các doanh nhân, nhân viên hành chính có nhu cầu kết hợp việc thực hành tiếng Anh tổng quát với kỹ năng giao tiếp trong công việc.

Thông tin về học phí và sinh hoạt

 • Nhà ở: Học viên có thể ở Ký túc xá trong trường đại học, cao đẳng, hoặc ở cùng gia đình người bản xứ (homestay), hoặc các căn hộ cho thuê.
 • Học phí các chương trình tiếng Anh tại ELS:

Khóa tiếng Anh Học thuật: 1,790$/session (4 tuần)

 • Các phí khác:
  • Phí xét hồ sơ khóa học tiếng Anh ELS, trừ khóa tiếng Anh Nâng cao (Phí trả 1 lần và không hoàn lại): 165$

      Nếu học ở NY State và WDC thì phí là: 100$

 • Phí tài liệu: $85/1 khóa (4 tuần)
 • Bảo hiểm Y tế: 150$/ 4 tuần
 • Đặt cọc nhà ở: $200/ 4 tuần (Nếu có yêu cầu tìm nhà)
 • Phí xét hồ sơ khóa ĐH, CĐ; Phí chuyển điểm (không hoàn lại): Tùy từng trường, thông thường khoảng 160$/trường; nếu apply khóa tiếng Anh kết hợp xin Thư mời khóa Đại học thì được miễn phí xét đơn trường Đại học
 • Phí chuyển thư mời gốc về cho HS: 110$

Chi tiết xin liên hệ Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam:

BrainClick Vietnam/OEA Vietnam
Địa chỉ: Tòa nhà C8, Số 343, Phố Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà nội.
Điện thoại: (04)3232-1318
Email: info@oea-vietnam.com
Website: www.oea-vietnam.com

[/vc_toggle][vc_toggle title=”TỔ CHỨC ĐÀO TẠO TIẾNG ANH QUỐC TẾ ESLI ” el_id=”1457584055655-281c374f-ec31″]

Giới thiệu chung về Viện Anh ngữ ESLI

ESLI là một tổ chức đào tạo tiếng Anh quốc tế hết sức chuyên nghiệp trong việc cung cấp các khóa học tiếng Anh trước khi chuyển tiếp lên các chương trình đại học và sau đại học tại các trường đại học thành viên mà không yêu cầu điểm TOEFL/IELTS. ESLI đã trở thành một trong những chương trình quan trọng đối với các trường Đại học dành cho sinh viên quốc tế trước khi tham gia khóa học đại học hoặc sau đại học. Học tiếng Anh tại ESLI, các bạn sinh viên không chỉ được học tiếng Anh đơn thuần mà các bạn còn được chuẩn bị kỹ lưỡng các kỹ năng cũng như kiến thức cần thiết trước khi chuyển lên học chương trình Đại học hoặc sau Đại học tại các trường Đại học lớn.

ESLI cung cấp 4 cấp độ tiếng Anh cho sinh viên. Mỗi cấp độ kéo dài 15 tuần học đối với các kỳ nhập học mùa thu (tháng 8) và mùa xuân (tháng 1); và 10 tuần đối với kỳ nhập học mùa hè (tháng 5).

Một số đặc điểm được coi là thế mạnh của ESLI

 1. ESLI thiết kế các chương trình học giống như một chương trình chuyển tiếp lên đại học (Pathway Program) thực sự. Các trường Đại học mà ESLI liên kết đều cam kết chấp nhận sinh viên chỉ với điều kiện sinh viên hoàn thành tốt chương trình tiếng Anh tại ESLI. Với chương trình tiếng Anh tăng cường (25 giờ/tuần), ESLI sẽ đảm bảo được chất lượng học tiếng Anh của sinh viên. Sinh viên được trải nghiệm mọi yêu cầu trong quá trình học như các kỹ năng đọc và viết, kỹ năng nghiên cứu, kỹ năng làm bài nhóm, kỹ năng phản biện. Ngoài giờ học, trường còn tạo điều kiện cho các sinh viên quốc tế có cơ hội sống và học tập cùng với các sinh viên Bắc Mỹ và đảm bảo rằng các bạn sinh viên sẽ đủ tự tin bước vào chương trình đại học ngay sau khi hoàn thành khóa học tiếng Anh.
 2. Không yêu cầu thi TOEFL: Sinh viên chỉ cần hoàn thành 4 cấp độ (Mỹ) hoặc 5 cấp độ (Canada) của ESLI mà không cần thi bài thi TOEFL. Như vậy, sinh viên có thể học tiếng Anh một cách thoải mái nhất mà không chịu áp lực của bài thi TOEFL.
 3. Không cần điểm GMAT và GRE ngay khi đăng ký: ESLI hợp tác với các trường Đại học và cho phép sinh viên không nhất thiết phải có điểm GMAT hoặc GRE ngay tại thời điểm đăng ký học. Có thể thi vào thời điểm cuối của cấp độ pre-university (trước khi chuyển tiếp lên Đại học).
 4. Chương trình học bổng hấp dẫn: Các trường Đại học liên kết với ESLI có các mức học bổng có giá trị, dành cho những bạn sinh viên có kết quả học tập tốt. Các chương trình học bổng rất dễ đạt được, khá nhiều bạn sinh viên đạt mức học bổng toàn phần, tức là chỉ cần đóng mức học phí tương đương với mức của sinh viên của bang. Các chương trình học bổng có liên tục đối với các kỳ mùa Xuân và mùa Thu, đôi khi cũng được áp dụng cho cả kỳ mùa Hè.
 5. Cộng đồng thân thiện và các hoạt động ngoại khóa: Các bạn sinh viên của ESLI được phép sử dụng các trang thiết bị, cơ sở vật chất cũng như tham gia các hoạt động của chương trình đại học như các bạn sinh viên chính khóa của trường Đại học. Khi học tiếng Anh tại ESLI, các bạn sinh viên có cơ hội tham gia rất nhiều các sự kiện xã hội, thể thao hết sức sôi nổi, thú vị trong suốt cả năm. Các bạn được sử dụng thư viện của trường, phòng ứng dụng máy tính, trung tâm sinh viên, khu ăn ở, nhà hát, nhà hàng,..trong khu vực trường như các bạn sinh viên chính khóa khác.

Một số ngành học có mức thu nhập hàng đầu hiện nay của sinh viên ESLI:

(Mức lương trung bình trong năm 2014)

 • Kỹ thuật hóa chất – $68,200
 • Kỹ thuật máy tính – $65,300
 • Kỹ thuật điện tử – $64,300
 • Kỹ thuật công nghiệp – $61,100
 • Kỹ thuật cơ khí – $60,900
 • Khoa học máy tính – $59,800
 • Kho học Y sinh- $59,000
 • Thống kê bảo hiểm – $58,700
 • Công nghệ kỹ thuật điện tử – $57,900

Học phí khóa tiếng Anh:

 • Kỳ mùa Xuân và mùa Thu (15 tuần): 5,389/kỳ
 • Kỳ mùa Hè (10 tuần): 4,890$/kỳ

Các trường Đại học liên kết với ESLI tại Mỹ và Canada

Đại học Texas A&M University– Corpus Christi

Tọa lạc trên đảo Corpus Christi xinh đẹp với bầu trời xanh và 255 ngày nắng ấm trong năm, TAMUCC là một trong trường học có khuôn viên đẹp nhất bang Texas. Là một thành viên của hệ thống các trường đại học Texas A&M, trường hiện có hơn 10,040 sinh viên, 91% giảng viên trong trường có bằng thạc sỹ, tiến sỹ. Tỉ lệ sinh viên/ giảng viên là 17:1.

Trường đào tạo 36 ngành bậc đại học và 26 ngành bậc sau đại học. Từ trường sinh viên có thể đến San Antonio mất 2 giờ và đến Houston mất 3 giờ bằng ô tô. Các chương trình kinh doanh và kỹ thuật cũng được công nhận và thẩm định bởi hai tổ chức uy tín là AACSB (American Assembly of Collegiate Schools of Business) và ABET (Accreditation Board of Engineering and Technology).

Đại học West Texas A&M University

Đại học West Texas A& M có khoảng gần 8,000 sinh viên trong đó chiếm 4% là sinh viên quốc tế. Trường cung cấp 61 chuyên ngành cho bậc đại học và 44 chuyên ngành cho bậc sau đại học. Tọa lạc tại thành phố Canyon, Đại học Texas A& M được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn với điều kiện sinh hoạt phù hợp và chất lượng học tập tốt. Trường được xếp hạng cao trong các trường đại học miền Tây theo U.S.News and World Report tương tự như California State University- Northridge và một số các đại học uy tín khác.

Đại học Southern Illinois University Edwardsville

SIUE được thành lập 1957 tại thành phố Edwardsville, bang Illinois, trường nằm trên một vùng đất với 2660 mẫu cây cối bao phủ, xinh đẹp trong khu vực phía đông thành phố St Louis. Chỉ mất 25 phút để đến trung tâm thành phố St Louis, thành phố Edwardsville cho sinh viên những lợi thế của một thành phố nhỏ, trong khi chỉ mất vài phút đi từ trung tâm văn hóa, thể thao và giải trí của St Louis. SIUE có 43 chương trình đào tạo đại học, 41 chương trình đào tạo sau đại học và 2 chương trình đào tạo tiến sỹ.

SIUE được Washington Monthly xếp thứ 25 trong tổng 682 trường ĐH đào tạo chương trình thạc sỹ, được tờ New & World Report Best Colleges của Mỹ năm 2013 xếp nằm trong Top 15 các trường ĐH công lập hàng đầu đào tạo chương trình thạc sỹ.

Đại học University of Minnesota Duluth

Trường UMD được thành lập năm 1893, thuộc hệ thống trường Đại học Minnesota, tọa lạc ở Duluth – thành phố cảng thủ phủ quận Saint Louis trong tiểu bang Minnesota, Mỹ. Khuôn viên trường UMD bao gồm hơn 50 tòa nhà nằm trên khu đất rộng 244 mẫu hướng ra hồ Superior, tất cả được xây dựng từ năm 1948. UMD còn có nhiều cơ sở vật chất tiện nghi khác phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu cho sinh viên như Trung tâm nghiên cứu Glensheen Historic Estate, the Lower Campus, The Large Lakes Observatory, các viện Nghiên cứu Tài nguyên thiên nhiên và lớp học Bagley mới.

UMD cũng là nơi lưu trữ nhiều di sản văn hóa như Bảo tàng Nghệ thuật Tweed, Thiên văn Marshall W. Alworth, Weber Music Hall và Trung tâm Nghệ thuật Biểu diễn Marshall

Trường có 11.729 sinh viên với khoảng 304 sinh viên quốc tế đến từ 41 quốc gia khác nhau.

 Đại học University of Wisconsin-Superior

UW-Superior được thành lập năm 1893, tại Superior Wisconsin, một thành phố với hơn 27,000 dân tại phía Tây của hồ Superior, là hồ lớn nhất trên thế giới, khuôn viên trường UW-Superior được thiết lập trong một khu dân cư, chỉ cần vài phút để đi đến những nơi tiện nghi của thành phố.

Trung bình một lớp học tại UW-Superior có 18 sinh viên, cho phép học sinh có được một mức độ tương tác cá nhân với các giảng viên. Tất cả các khóa học đều được giảng dạy bởi các giáo sư hoặc giáo viên hướng dẫn không phải là các sinh viên sau đại học. Hàng năm có khoảng 2,800 sinh viên nhập học theo chương trình đào tạo đại học và hơn 300 sinh viên theo học chương trình cao học.

Trường được công nhận trên toàn quốc như là một College of Distinction là một thành viên của hệ thống Đại học Wisconsin, một trong những hệ thống đại học công lập lớn nhất và mạnh nhất tại Hoa kì.

Đại học Western Kentucky

Tọa lạc tại thành phố Bowling Green, quê hương của dòng nhạc đồng quê trữ tình, với 66 tòa nhà chính trên diện tích hơn 235 acres ở trụ sở chính và 765 acres khác trực thuộc khoa nông nghiệp của trường. Hơn 150 chuyên ngành của WKU xếp hạng thứ 35 toàn quốc theo U.S.News and World Report 2011 và WKU luôn được đánh giá là một trong những trường tốt nhất trong khu vực phía Nam Best Colleges in Regional University. Các chuyên ngành được đánh giá cao nhất trong trường như: y, nha khoa, dược, kinh tế, truyền thông, khoa học máy tính, kỹ thuât. Trường có 21,000 sinh viên; tỉ lệ sinh viên/ giảng viên là 19:1 với 80 chuyên ngành đại học và 35 chuyên ngành bậc sau đại học.

Đại học Trinity Western (Canada)

Nằm gần trung tâm thành phố Vancouver, Canada với khuôn viên nằm trong khu vực thung lũng Fraser là một trong những nơi đẹp nhất tại Bắc Mỹ. Đại học Trinity Western được công nhận đạt tiêu chuẩn Quốc tế, là sự lựa chọn thích hợp cho các du học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Trường cung cấp 42 chuyên ngành bậc Đại học và 16 chuyên ngành sau đại học. 80% giảng viên trong trường có bằng tiến sỹ. Tỉ lệ sinh viên/ giảng viên là 12:1. Sinh viên quốc tế được phép đi làm thêm bên ngoài để tăng khả năng giao tiếp cũng như kinh nghiệm làm việc. Sau khi tốt nghiệp chương trình học sinh viên có cơ hội ở lại Canada làm việc 3 năm theo chính sách của chính phủ Canada.

Chi tiết xin liên hệ Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam:

BrainClick Vietnam/OEA Vietnam
Địa chỉ: Tòa nhà C8, Số 343, Phố Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà nội.
Điện thoại: (04)3232-1318
Email: info@oea-vietnam.com
Website: www.oea-vietnam.com[/vc_toggle][/vc_tta_section][/vc_tta_tour][/vc_column][/vc_row]