Tin tức & Sự kiện

Tại sao bạn nên lựa chọn chương trình Cử nhân và Thạc sĩ của trường SP Jain?

  • Sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập và môi trường sống ở 3 thành phố phát triển bậc nhất trên thế giới: Singapore, Dubai và Sydney;
  • Bằng tốt nghiệp do chính phủ Úc cấp;
  • Nhiều chương trình học bổng giá trị lớn;
  • Nhiều cơ hội thực tập và việc làm dành cho sinh viên của SP Jain trong và sau khi tốt nghiệp
Untitled

Trường SP Jain xin thông báo tới các bạn học sinh/sinh viên một tin hết sức vui mừng đó là Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế (Global MBA program) tiếp tục lọt vào Top 20 trong Bảng xếp hạng của Forbes năm 2017 (xếp hạng các chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế đào tạo 1 năm tốt nhất Thế giới).

Năm nay là năm thứ năm chương trình này của trường lọt vào danh sách xếp hạng uy tín này cùng với các trường/học viện uy tín khác tại các nước như: International Institute for Management Development (IMD ở Thụy Sĩ và Singapore), The Business School for the World INSEAD (ở Pháp và Singapore), IE Business School (ở Tây Ban Nha), Cambridge (ở Anh Quốc), Oxford (ở Anh Quốc), Warwick and Imperial Business Schools (ở Anh Quốc).

Bảng xếp hạng của The Forbes, cùng với Financial Times và The Economist, là ba trong số những xếp hạng chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh uy tín nhất trên Thế giới; trường SP Jain là trường “trẻ” nhất nhận được cả ba Bảng xếp hạng này. Thứ hạng cao không chỉ xét ở các khía cạnh tại sao trường SP Jain “độc đáo” (unique) nhất mà các bảng xếp hạng còn phân tích rõ tốc độ tăng trưởng nhanh khi SP Jain trở thành một trong những trường Kinh doanh tốt nhất Thế giới.

* Chương trình Quản trị Kinh doanh hệ Cử nhân với các chuyên ngành như: Marketing, Khởi nghiệp (Entrepreneurship) và Tài chính (Finance).

* Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Toàn cầu (MGB): học trong vòng 16 tháng (bao gồm 4 tháng thực tập ở Singapore hoặc Dubai hoặc Sydney hoặc Vietnam) với các chuyên ngành chính về: Quản lý chuỗi cung ứng (Logistics and Supply Chains), Marketing và Tài chính Toàn cầu (Global Finance).

* Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế (GMBA)

spjani

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học và Cơ hội học bổng, vui lòng liên hệ:

Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam: BrainClick/OEA Vietnam

Địa chỉ: Tòa nhà C8, Số 343 Phố Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: (024)3232-1318
Email: info@oea-vietnam.com
Website: www.oea-vietnam.com