DU HỌC MỸ: CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 10-50% TỪ TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ DANH TIẾNG THE VILLAGE

 Đặc điểm nổi bật của trường The Village School

 • The Village School được xây dựng khang trang trên một khuôn viên đẹp, rộng hơn 112.000 m2, trường được thành lập năm 1966 và hiện có khoảng 1800 học sinh trong độ tuổi từ 12-18
 • Trường tọa lạc tại thành phố Houston – Thành phố lớn nhất bang Texas
 • Trường được công nhận bởi Hiệp hội các trường tư thục (TAAPS) và tổ chức Tú tài quốc tế (IBO)
 • Đây là trường nội trú duy nhất tại Houston có giảng dạy chương trình Tú tại Quốc tế (IB)
 • Chương trình liên kết đặc biệt với Đại học MIT (Massachusetts Institute of Technology) cho các chuyên ngành Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học (STEAM)
 • Rất nhiều học sinh được chấp nhận vào các trường đại học danh tiếng như: MIT, Brown University, Boston College, Cornell University

Chương trình IB

Là một trong những chương trình học thuật được đánh giá cao nhất trên thế giới, chương trình tú tài Quốc tế (IB) chuẩn bị cho học sinh những kĩ năng thành công ở trường đại học. Tại The Village School –  Houston, Texas, các lớp học IB mở ra nhằm thách thức học sinh về các mặt như kiến thức, khả năng cân bằng và sẵn sàng tiếp thu những điều mới, điều này giúp các em có khả năng hòa nhập với một thế giới luôn thay đổi.

Các học sinh tại The Village có thể tham gia vào chương trình Tú tài quốc tế IB vào đầu năm lớp 11. Chương trình bao gồm 2 năm cho một khóa học cụ thể, cùng với các lớp học đặc biệt gồm các mônTheory of Knowledge, an Extended Essay, hoàn thành một chương trình học tập dựa trên kinh nghiệm có tên gọi CAS (Creativity, Activity, Service) và kỳ thi cuối khóa. Học sinh khi hoàn thành các khóa học IB cá nhân có thể được cấp tín chỉ cho các lớp IB và tăng khả năng trúng tuyển vào các trường đại học lớn.

Năm 2015 tỷ lệ học sinh trường The Village hoàn thành khóa học IB là 95% trong đó tỷ lệ đó trên thể giới là 79%.

 

Chương trình STEAM

Được thành lập vào năm 1966, The Village School được biết đến với thế mạnh về toán học và khoa học. Nhờ được trang bị nền tảng tốt về STEAM (Khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật, toán học) và trải qua các chương trình thực hành nghiêm ngặt, các học sinh của trường được đổi mới, siêng năng và hợp tác. Chương trình giảng dạy phát huy các mục tiêu đầy tham vọng của học sinh và tạo môi trường phát triển cho các nhà vô địch tương lai.

Năm học vừa qua, The Village có 67% học sinh nộp hồ sơ vào các trường đại học có chuyên ngành STEAM, trong đó có tới 48% là nữ. Năm 2016, có 69 học sinh được chấp thuận vào 12 trong số 15 trường đào tạo kỹ sư xuất sắc của nước Mỹ, bao gồm MIT (Viện Công nghệ Massachusetts), Standford và Berkeley. Cũng trong năm 2016, 137 học sinh sau khi tốt nghiệp được chấp nhận vào 499 trường cao đẳng và đại học với tổng số học bổng lên tới $3,353,521. Ngoài ra, các sinh viên của the Village còn có cơ hội thực tập tại các trụ sở lớn như Texas Children’s Hospital, Methodist Institute of Technology, Innovation and Education, and Boston University & MIT Collaborative.

 

Học phí: (2018-2019)

 • Học phí + Chi phí ăn ở: $58,350 USD
 • Các chi phí khác:

Các phí: Bảo hiểm, chi phí chỗ ở của các kỳ nghỉ mùa Xuân, lễ Tạ Ơn, laptop, trang thiết bị công nghệ, điện thoại di động, sách vở, đồng phục chính khóa: $6,000 USD/năm

Phí hoạt động dã ngoại: $1,000/ năm

Hồ sơ đăng kí bao gồm:

 1. Đơn đăng kí
 2. Bảng điểm năm học hiện tại và 2 năm học trước đó
 3. TOEFL, TOEFL Junior, IELTS, Oxford On-line Placement Test (OOPT), hoặc các chứng chỉ tiếng anh khác
 4. Thư giới thiệu của giáo viên Toán và Tiếng Anh

Để biết thêm đăng ký phỏng vấn và nộp đơn xin học bổng, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO BRAINCLICK VIETNAM

HỌC VIỆN ANH NGỮ OXFORD (OEA VIETNAM)

C8, 343 Phố Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Tel: +84-24-3232-1318 / 0982 241 628

Email: info@oea-vietnam.com

www.oea-vietnam.com

Trả lời

Đăng ký tư vấn