“ĐỘT NHẬP” LỚP PRIMARY 2A TẠI OEA VIETNAM

Các lớp học Primary tại OEA luôn rất sôi nổi và tràn ngập tiếng cười, nhất là trong 5 – 7 phút warm up đầu giờ. Cả thầy và trò đều muốn bắt đầu một buổi học thú vị và giàu năng lượng bằng những phút khởi động tinh thần thật sảng khoái. Hôm nay, OEA đã “đột nhập” bất ngờ vào buổi warm up như thế của lớp Primary 2A để xem: Có gì mà các bạn lại hào hứng đến vậy?

Hóa ra thầy và trò lớp Primary 2A đang chơi trò đố chữ theo chủ đề. Các bạn được chia làm 2 nhóm và nhiệm vụ của mỗi nhóm là tìm tất cả các từ Tiếng Anh bắt đầu bằng một chữ cái mà thầy cho thuộc chủ đề: animals, colours, fruits, foods and drinks. Đây là trò chơi giúp các bạn ôn lại hàng loạt từ mới đã học và ghi nhớ cách viết của mỗi từ, nếu bạn không nhớ thì nhóm bạn thua rồi đấy!

Nhóm của Quang Huy nhờ tinh thần làm việc nhóm vô cùng khẩn trương và tích cực, các bạn là nhóm tìm ra nhiều từ nhất. Với chữ cái B, cả nhóm đã ghi ra đến 10 từ vựng thuộc các chủ đề. Thế còn bạn, bạn sẽ viết được bao nhiêu từ? Chúng ta cùng lấy giấy ra và thử nhé!

Gợi ý từ thầy Matt là gì thế nhỉ?

Nhóm Quang Huy (áo trắng) có kĩ năng làm việc nhóm tuyệt vời

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Thầy Matt vô cùng hài hước khích lệ: “Nếu đây là một cuộc thi đua thuyền thì các con sẽ là những vận động viên Olympic về tốc độ và sự hợp tác chuyên nghiệp giữa các thành viên trong nhóm”.

Đó cũng là phương châm tại OEA Vietnam: Các con không chỉ được học tập trong môi trường Anh ngữ bài bản, mà còn phát triển các kĩ năng và kiến thức xã hội thông qua các hoạt động trên lớp. Các khóa học của OEA đều tích hợp 5 yếu tố chủ chốt trong giáo dục là văn hóa (culture), giao tiếp (communication), khả năng phối hợp (collaboration), tư duy phản biện (critical thinking) và tính sáng tạo (creativity).

Hết giờ warm up rồi, các bạn đã sẵn sàng cho bài học mới, OEA hẹn gặp lại các bạn sau giờ học nhé! Chúc các bạn có một buổi học đầy năng lượng và hiệu quả tại OEA Vietnam!

OEA Vietnam

Trả lời

Đăng ký tư vấn