Coffee Talk – Du học, Định cư Canada

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Trân trọng kính mời Quý vị phụ huynh và các em học sinh, sinh viên quan tâm đến chủ đề Du học – Định cư Canada tham dự buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với chuyên viên cố vấn giáo dục- định cư Ms. Ngoc Nguyen (người gốc Việt quốc tịch Canada):

Thời gian: 09:30’ Chủ nhật ngày 4 tháng 11 năm 2018

Địa điểm: Sky Coffee, Tầng 7, Tòa nhà TID, số 4 Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội

Để đăng ký tham dự buổi giao lưu, xin quí vị vui lòng đăng ký Tại đây

Theo con số thống kê của bộ phận Lãnh Sự Canada 2017, Việt Nam có 14,095 học sinh đi du học tại Canada, đứng thứ 5 trên tổng số học sinh quốc tế tại Canada (Sau Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc và Pháp). Trong tổng số học sinh du học tại Canada thì số lượng học sinh theo học College chiếm 84%, Trung học chiếm 27%, Đại học chiếm 13% và các bậc học khác chiếm 6%.

Vì sao nên chọn Canada?

Theo đánh giá của U.S. News, Canada được xếp hạng 1 trong 5 nước có nền giáo dục tốt nhất trên thế giới.

Danh tiếng của nền giáo dục Canada được dựa trên chất lượng và được công nhận về chất lượng vượt trội trong giới giáo dục toàn cầu. Bằng cấp của Canada được đánh giá cao trên toàn thế giới. Các chuyên gia giáo dục quốc tế thường xem xét lựa chọn Canada cho việc nghiên cứu và hợp tác. Và dưới đây là các lý do cho sự lựa chọn đó:

  • Học sinh tiểu học và trung học (K – 12) ở Canada liên tục được xếp vào nhóm học sinh thuộc năm quốc gia có thành tích tốt nhất thế giới về các môn đọc hiểu, toán và khoa học trong chương trình của Tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế (OECD) chuyên đánh giá học sinh quốc tế. Học sinh quốc tế được tận hưởng các lợi ích từ môi trường học tập được hỗ trợ tốt với phương pháp học lấy học sinh làm trung tâm.
  • Các trường đại học Canada nằm trong số những trường đại học tốt nhất thế giới. Năm 2012, có 4 trường đại học Canada nằm trong top 100 của Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới Thượng Hải (Shanghai Academic Ranking of World Universities – ARWU) và 22 trường nằm trong top 500, có 3 trường lọt vào top 50 của Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới QS (QS World University Ranking) và; ngoài ra có 5 trường nằm trong top 100 của Bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới của Times Higher Education (Times Higher Education The World University Rankings) và 8 trường lọt vào top 200.
  • Các trường đại học tại Canada có các quan hệ liên kết toàn cầu với hơn 5,000 thỏa thuận hợp tác với các đối tác trên toàn thế giới.
  • Các trường cao đẳng (college), cao đẳng kỹ thuật (polytechnic), và cao đẳng nghề (cégep) cung cấp các chương trình học hướng đến Doanh nghiệp và yêu cầu của từng ngành nghề với mức độ nghiên cứu ứng dụng ngày càng cao nhằm giải quyết các vấn đề trong thực tiễn. Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp cao đẳng có được việc làm phù hợp với ngành học của mình trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp và 93% các nhà tuyển dụng hài lòng với các sinh viên đã tốt nghiệp.

Các trường dạy ngoại ngữ ở Canada là những trường hàng đầu trong việc giảng dạy ngôn ngữ ở mọi cấp độ, cung cấp các chương trình học đa dạng bằng tiếng Anh và tiếng Pháp để học viên có thể nâng cao, phát triển bản thân hoặc chuẩn bị đi làm.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO BRAINCLICK VIETNAM

HỌC VIỆN ANH NGỮ OXFORD (OEA VIETNAM)

C8, 343 Phố Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Tel: +84 2432 321 318 / Mobile: +84 982 241 628

Email: info@oea-vietnam.com

www.oea-vietnam.com

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Đăng ký tư vấn