Chúc mừng các em học viên đạt danh hiệu Học viên tháng 10/2017

[vc_row][vc_column][vc_column_text]OEA Vietnam chúc mừng và biểu dương các bạn học viên chương trình Tiếng Anh Thiếu Nhi (OEA Primary) đã đạt danh hiệu Học viên Tháng 10/2017 (Student of the Month):[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_images_carousel images=”8255,8251,8258,8256,8253,8254,8252,8257″ img_size=”350×494″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]
  1. Nguyễn Minh Châu (Pre school 1-167)

Minh Châu có tính cách vui vẻ, hòa đồng và tương tác tốt với các bạn trong lớp. Minh Châu thể hiện sự tự tin và sáng tạo qua từng bài tập/nhiệm vụ được giao và luôn hăng hái xung phong phát biểu ý kiến. Minh Châu tiếp tục phát huy nhé!

  1. Hoàng Minh Kiên (Pre Primary 257)

Là một trong những học viên nhút nhát và khó thích nghi mới môi trường mới khi tham gia học tại OEA thời gian đầu, Minh Kiên đã có nhiều tiến bộ, tự tin hơn và năng động hơn. Minh Kiên nhiệt tình tham gia các hoạt động trong lớp, hòa đồng với các các bạn và luôn thể hiện niềm yêu thích học tiếng Anh. Chúc Minh Kiên sẽ ngày càng tiến bộ hơn nữa!

  1. Tống Khánh Chi (Primary 1B-278)

Khánh Chi là học viên có tính cách vui vẻ, cư xử đúng mực. Trong lớp tập trung, chú ý nghe giảng và luôn nỗ lực hết mình trong học tập. Khánh Chi hãy tiếp tục phát huy để có thể tiến bộ hơn nữa nhé!

  1. Nguyễn Minh Hạnh (Primary 2B-271)

Minh Hạnh là học viên thông minh, chăm chỉ và có ý thức học tập tốt. Các Thầy Cô giáo đều hài lòng về thái độ học tập và sự cố gắng của Minh Hạnh trong từng buổi học. Với sự nỗ lực không ngừng, Minh Hạnh sẽ đạt được thành tích học tập cao hơn nữa!

  1. Nguyễn Mai Chi (Primary 4B-277)

Mai Chi là một học viên thông minh và chăm chỉ. Trong quá trình học, con đã dần tự tin hơn và các kĩ năng cũng đang dần tiến bộ. Mai Chi hãy tiếp tục phát huy nhé!

  1. Nguyễn Mai Linh (Primary 4B-273)

Mai Linh là một trong những học viên có lực học tốt nhất trong lớp. Mai Linh có vốn từ vựng phong phú, phát âm chuẩn và học tập rất chăm chỉ. Linh ham học hỏi và luôn chủ động tham gia các hoạt động học tập trong lớp. Chúc Mai Linh sẽ có nhiều thành công hơn nữa trong học tập!

  1. Nguyễn Hữu Quang Tuấn (Primary 5A- 288)

Quang Tuấn là học viên chăm ngoan và có ý thức trong học tập tốt; Tuấn luôn chuẩn bị sẵn sàng cho bài học và sôi nổi tham gia vào các hoạt động học tập trên lớp. Quang Tuấn tiếp tục phát huy tinh thần học tập trên nhé!

  1. Nguyễn Trung Việt Ân (Primary 6A-274)

Việt Ân là một học viên hoạt ngôn, luôn thể hiện sự nhiệt tình với tất cả các hoạt động trong lớp. Vốn từ vựng và phát âm của Việt Ân khá ấn tượng. Việt Ân tiếp thu kiến thức mới rất nhanh và chăm chỉ hoàn thành các bài tập được giao. Chúc Việt Ân sẽ gặt hái được nhiều thành công trong học tập!

Các em học viên tiêu biểu của tháng được OEA Vietnam lựa chọn dựa triên ba tiêu chí: Thái độ học tập trên lớp, sự tiến bộ của học viên và sự chuyên cần trong học tập trên lớp.

Một lần nữa, OEA Vietnam chúc mừng các em và hy vọng các em luôn giữ vững và phát huy thành tích học tập tốt!

(OEA News)

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Đăng ký tư vấn