Chúc mừng các em học viên đạt danh hiệu Học viên tháng 04/2017

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

OEA Vietnam chúc mừng và biểu dương 05 bạn học viên chương trình Tiếng Anh Thiếu Nhi (OEA Primary) đã đạt danh hiệu Học viên Tháng 04/2017 (Student of the Month):

  1. Vũ Thanh Kim Sơn (Primary 1B-214).

Kim Sơn đã có nhiều cố gắng và tiến bộ đáng kể trong thời gian vừa qua. Sơn luôn hoàn thành tốt các bài tập được giao và hào hứng tham gia các hoạt động học tập trên lớp. Khả năng phát âm và kĩ năng nói của Sơn tiến bộ qua từng buổi học. Kim Sơn hãy tiếp tục phát huy nhé!

  1. Vũ Phương Anh (Primary 3B-209)

Phương Anh là một trong những học viên đạt danh hiệu học viên tháng nhiều nhất. Các Thầy Cô giáo đều hài lòng về thái độ học tập và sự cố gắng của Phương Anh trong từng buổi học. Phương Anh thể hiện sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh và tiếp thu các kiến thức mới rất nhanh.Hy vọng với sự nỗ lực không ngừng, Phương Anh sẽ đạt được thành tích học tập cao hơn nữa!

  1. Vũ Khánh Vi (Primary 3B-221)

Khánh Vi có tính cách vui vẻ, hòa đồng, tương tác tốt với các bạn trong lớp. Vi luôn cố gắng trong từng bài học và hoàn thành tốt các bài tập được giao. Chúc Khánh Vi sẽ gặt hái được nhiều thành công trong học tập!

  1. Nguyễn Hữu Quang Tuấn (Primary 4A-215)

Quang Tuấn là học viên chăm ngoan và có ý thức trong học tập; Tuấn luôn chuẩn bị sẵn sàng cho bài học và sôi nổi tham gia vào các hoạt động học tập trên lớp. Quang Tuấn tiếp tục phát huy tinh thần học tập trên nhé!

  1. Trần Hoàng Vân Khánh (Primary 5A-213)

Vân Khánh – vốn là cô bé nhút nhát và ít nói từ những ngày đầu tham gia khóa học tại OEA. Khánh đã có nhiều cố gắng trong học tập và luôn tập trung trong giờ học. Hiện giờ Khánh đã tự tin hơn và chủ động tham gia các hoạt động trong lớp. Chúc con sẽ có nhiều thành công hơn nữa trong học tập!

Các em học viên tiêu biểu của tháng được OEA Vietnam lựa chọn dựa triên ba tiêu chí: Thái độ học tập trên lớp, sự tiến bộ của học viên và sự chuyên cần trong học tập trên lớp.

Một lần nữa, OEA Vietnam chúc mừng các em và hy vọng các em luôn giữ vững và phát huy thành tích học tập tốt!

(OEA News)

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_images_carousel images=”6681,6680,6679,6677,6678″ img_size=”full” speed=”2000″ autoplay=”yes”][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Đăng ký tư vấn