Amsterdam University of Applied Sciences

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Hà Lan nằm trong danh sách 20 nền kinh tế lớn nhất thế giới, nổi tiếng về những hiểu biết kinh tế toàn cầu. Đến nay, quốc gia này tiếp tục phát huy các ưu thế và ghi tên lên bảng vàng các quốc gia có lĩnh vực kinh doanh quốc tế sầm uất nhất thế giới (Theo trang Hollandtradeandinvest.com). Bên cạnh đó, nơi đây còn là một trong những địa điểm sở hữu nền giáo dục hàng đầu thế giới.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10069″ img_size=”full” alignment=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Du học Hà Lan – Top 3 quốc gia có nền giáo dục tốt nhất thế giới

 1. Tổng quan về trường Amsterdam University of Applied Sciences

Amsterdam University of Applied Sciences (AUAS) – Đại học (ĐH) khoa học ứng dụng Amsterdam toạ lạc ở Amsterdam – thủ đô của Hà Lan, được biết là một trong những trường đại học lớn nhất đào tạo chuyên ngành Kinh tế tại Hà Lan. Bạn không chỉ tiếp cận với nhiều nền văn hoá đa dạng mà còn tham gia vào nhiều hoạt động học tập, dự án thực tế của trường cũng như các tổ chức thành viên khi học tại đây.

Với tiêu chí ứng dụng khoa học vào việc giảng dạy sinh viên của trường ĐH AUAS sau khi tốt nghiệp sẽ có kinh nghiệm, kiến thức về chuyên môn lẫn trải nghiệm văn hoá ở từng quốc gia.

Các khoa tại trường gồm có: Ứng dụng khoa học xã hội và luật, Kinh tế, Lĩnh vực truyền thông kĩ thuật số và sáng tạo, Giáo dục, Sức khoẻ, Dinh dưỡng và Thể thao, Công nghệ. Trong đó, ngành Kinh doanh quốc tế (International Business) thuộc khoa Kinh tế (AMSIB) là chuyên ngành nổi bật nhất tại trường.

 1. Chương trình học cử nhân ngành Kinh doanh quốc tế tại Đại học AUAS

Chương trình cử nhân Kinh doanh quốc tế tại Amsterdam University of Applied Sciences sẽ được giảng dạy 100% tiếng Anh. Thông qua chương trình giáo dục cải tiến của trường, sinh viên sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị ở mỗi năm học. Vào cuối năm 1, sinh viên sẽ đóng vai là một nhà doanh nhân thực thụ trong môi trường khởi nghiệp, tự vận hành công ty do chính bản thân mình thành lập.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10070″ img_size=”full” alignment=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Một trong những nhóm sinh viên trải nghiệm start-up tại hội chợ Co-Creative Entrepreneurship

Đến năm 2 sinh viên sẽ chủ động tự thiết kế chương trình học cho riêng mình hoặc chọn học thêm 2 ngoại ngữ như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung, tiếng Nhật… Tiếp đến vào năm 3, sinh viên sẽ chọn học 1 trong 5 môn chuyên ngành gồm Marketing, Tài chính, Nhân sự… Và năm cuối sinh viên sẽ dành hơn 1 năm để đi thực tập tại công ty, tổ chức ở Hà Lan hoặc nước ngoài; hoặc sinh viên có thể chọn tham dự một ngành học khác ở AUAS hay trường khác tại Hà Lan; hoặc tham gia chương trình trao đổi sinh viên tại Pháp, London, HongKong…

Chương trình trao đổi sinh viên không bắt buộc đăng ký cố định ở năm cuối cấp, nó phụ thuộc vào sự phân bổ học tập của mỗi sinh viên. Thời điểm hợp lý cho chương trình này đó là vào năm 3 vì khi đó sinh viên đã củng cố được những kiến thức nền tảng được học tại trường.

Đã có hơn 80% cử nhân Kinh doanh quốc tế tìm được việc làm chỉ trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp (cập nhật năm 2020).

Ngoài ra, sinh viên có thể xin visa kéo dài 1 năm ngay sau khi tốt nghiệp, và tìm các công việc phù hợp, đây được gọi là năm định hướng. Qua năm định hướng, sinh viên kiếm được công việc với mức lương 28,000 EUR/năm sẽ được cấp Work Permit (giấy phép lao động) để ở lại Hà Lan làm việc và định cư trong tương lai.

Đặc biệt, việc xin visa du học Hà Lan cũng thuận lợi hơn so với các nước như Mỹ, Anh, Úc.

Kỳ tuyển sinh:

 • Kỳ 1: Tháng 09/2020 – Hạn chót đăng ký: 19/06/2020
 • Kỳ 2: Tháng 01/2021 – Hạn chót đăng ký: 09/10/2020

Điều kiện đầu vào với chương trình cử nhân ngành Kinh doanh quốc tế:

 • Tốt nghiệp lớp 12 với ĐTB: 5.0
 • IELTS: 5.0 (mỗi kỹ năng từ 4.5 trở lên)
 • Những trường hợp như đã từng bị từ chối visa, có gap year lớn hoặc học văn bằng 2, thì phải phỏng vấn với đại diện trường.

Thời gian học:

Trước khi học bậc đại học tại Amsterdam University of Applied Sciences, học sinh sẽ phải học 1 năm dự bị đại học (Undergraduate Foundation Program – UFP) trước, sau đó học 4 năm đại học tại trường. Ngoài ra, trường có gói học Fast track gồm 1 năm dự bị và 3 năm đại học (dành cho học sinh giỏi).

Học phí:

 • Dự bị đại học (UFP): 13,245 EUR/Năm
 • Năm Đại học: 8,250 EUR/Năm

Học bổng:

 • Dành cho chương trình dự bị đại học (UFP): 10% – 30%
 • Dành cho Đại học: (cập nhật theo website của trường)

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO BRAINCLICK VIETNAM

HỌC VIỆN ANH NGỮ OXFORD (OEA VIETNAM)

29 Phan Kế Bính, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Tel: +84-24-3232-1318

Email: info@oea-vietnam.com

www.oea-vietnam.com

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Đăng ký tư vấn